15 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา ประชาชนชาวมุกดาหารหลายพันคน นัดรวมตัวกันมาเพื่อแสดงพลังรวมพล(คนรักลุงป้อม) และพรรคพลังประชารัฐ ที่บริเวณลานจอดรถยนต์ ทางขึ้นวัดภูมโนรมย์ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีการฉายวีดีทัศน์เกี่ยวกับนโยบายพรรคพลังประชารัฐ โดย พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้วีดีโอคอลทักทายผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย
ชาวบ้านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ บอกว่า มาให้กำลังใจลุงป้อม เพราะท่านทำให้คนมุกดาหารมีความสุข พวกเราจึงเดินทางมาร่วมแสดงพลังให้กำลังใจท่านและพรรคพลังประชารัฐ และอยากให้ท่านเป็นนายกฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ย้อน 2568 ปีปิดเกม #หยุดกร้าวเด็กก้าวไกล #ดับอหังการ์‘ทักษิณ’ #เด็ดปีกเจ้าเล่ห์ฮุนเซน | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
ย้อน 2568 ปีปิดเกม #หยุดกร้าวเด็กก้าวไกล #ดับอหังการ์‘ทักษิณ’ #เด็ดปีกเจ้าเล่ห์ฮุนเซน อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2568
'ชูวิทย์' ฟันธงเลือกตั้ง พรรคประชาชนต่ำ 100 ชี้เดิมเกมผิดพลาดครั้งใหญ่
"ชูวิทย์" วิจารณ์ "ธนาธร" เลือกเดินเกมแก้รัฐธรรมนูญผ่านพรรคภูมิใจไทยคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ไม่ใช่การประนีประนอม พร้อมคาดผลเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคประชาชนอาจได้ สส. ต่ำกว่า 100 จากกระแสที่เปลี่ยนและความเชื่อมั่นที่ลดลง
🛑LIVE บ้านใหม่ Vs บ้านใหญ่ ใครพลิกเกม!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'จุลพันธ์' อ้าแขนรับลูกพรรคชาติพัฒนา ตัดสินใจร่วมเพื่อไทยหรือไม่
นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีพรรคชาติพัฒนามีมติไม่ส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งในครั้งนี้แต่ได้ให้อิรสะแก่ สส.ของพรรคในการย้ายไปอยู่พรรคอื่นได้
‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน
“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ
🛑LIVE หัวไม่ส่าย..หางไม่กระดิก 'โปลิศบูโร' ระส่ำ!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2568




