ชาวมุกดาหารพรึ่บ นาทีนี้ต้อง 'ลุงป้อม'

15 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา ประชาชนชาวมุกดาหารหลายพันคน นัดรวมตัวกันมาเพื่อแสดงพลังรวมพล(คนรักลุงป้อม) และพรรคพลังประชารัฐ ที่บริเวณลานจอดรถยนต์ ทางขึ้นวัดภูมโนรมย์ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีการฉายวีดีทัศน์เกี่ยวกับนโยบายพรรคพลังประชารัฐ โดย พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้วีดีโอคอลทักทายผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ชาวบ้านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ บอกว่า มาให้กำลังใจลุงป้อม เพราะท่านทำให้คนมุกดาหารมีความสุข พวกเราจึงเดินทางมาร่วมแสดงพลังให้กำลังใจท่านและพรรคพลังประชารัฐ และอยากให้ท่านเป็นนายกฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (33)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

'ตรีนุช' นำ พปชร. ชู 12 นโยบายเรือธง สู้ศึกเลือกตั้ง

'ตรีนุช–กรกสิวัฒน์' นำพลังประชารัฐ สู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 3 เสาหลัก ชู 12 นโยบายเรือธง แก้ปากท้อง–เสริมความมั่นคง ยันทุกนโยบายทำได้จริง

'ปชป.' กรีดเลือดฟ้า การเมืองเพื่อประชาชน

หนึ่งในพรรคการเมืองที่ถูกจับตามองในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็คือ "พรรคประชาธิปัตย์" หลังการคัมแบ็กกลับมาเป็นหัวหน้าพรรค ปชป.อีกครั้งของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

วิเวียน จุลมนต์ ยังบลัดพรรคสีฟ้า ในศึกหนักสนามเลือกตั้ง กทม. ประชาธิปัตย์ จะกลับมาอีกครั้ง

ด้วยความที่สนามเลือกตั้ง "กรุงเทพมหานคร" เป็นสนามเลือกตั้งที่ใหญ่ที่สุด มี สส.เขตมากที่สุดคือ 33 คน และมีผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งร่วมห้าล้านกว่าคน ทำให้หลายพรรคการเมืองต่างต้องการชัยชนะ