'น้องแรมโบ้' อัด 'สุชาติ' ไม่ทันไรก็เอาใจเจ้าของคอกแล้ว

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" อัด "สุชาติ" เข้าเพื่อไทยไม่ต้องพูดเอาใจเจ้าของคอกมากก็ได้ และมั่นใจหรือว่าพรรคใหม่ ทำอะไรให้ประชาชน นอกจากคนตระกูลชินวัตร

29 มี.ค.2566 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ย้ายเข้าพรรคเพื่อไทย พร้อมเผารังเก่านโยบายหาเสียงทำไม่ได้สักอย่าง เบื่อเพลงเราจะทำตามสัญญา ว่าตอนเป็นส.ส. พรรคพลังประชารัฐ และได้เป็นถึงรองประธานสภาฯทำไมถึงไม่กล้าแสดงความคิดเห็นเช่นนี้ หากนายสุชาติมองว่ารัฐบาลไม่มีผลงาน

นายชนะศักดิ์ ระบุว่า นายสุชาติไปอยู่ไหนมา ถึงไม่ทราบเลยว่ารัฐบาลได้ทำอะไรให้กับประชาชนไปแล้วบ้าง ซึ่งมีการแก้ไขปัญหาไปหลายเรื่องแล้ว มีหลายโครงการออกมาให้กับประชาชน จนเป็นที่ยอมรับ แต่ต่างจากรัฐบาลในสมัยที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกฯอย่างแน่นอน

"ไปอยู่ไม่ทันไร นายสุชาติ ไม่ต้องพูดเอาใจเจ้าของคอกมากขนาดนั้น จนไม่สนใจข้อเท็จจริง คนในพรรคเพื่อไทยเขาเข้าใจดี และที่นายสุชาติ เป็นรองประธานสภาผู้แทนฯในโควต้าพรรคพลังประชารัฐแกนนำรัฐบาลมา 4 ปี แต่มาบอกว่ารัฐบาลไม่ได้ทำอะไรนั้นมั่นใจหรือว่าไปอยู่พรรคเพื่อไทย จะทำอะไรให้กับประชาชน ซึ่งตนเองมั่นใจได้เลยว่า หากเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลคงไม่มีประโยชน์อะไรกับประชาชน นอกจากเจ้าของคอก คนตะกูลชินวัตร" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุชาติ' สอน 'ก้าวไกล' ประธานสภาฯไม่มีสิทธิเลือกกฎหมายตามใจ

นายสุชาติ ตันเจริญ ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ในฐานะอดีตรองประธานสภาฯ กล่าวถึงกรณีแถลงการณ์ของพรรคก้าวไกล และคำให้สัมภาษ

กลับคอกเก่า 'พ่อมดดำ' โชว์ฝีปากด่าประยุทธ์ เป็นนายกฯประสาอะไรปล่อยสภาล่ม การเมืองยุคเลวร้ายที่สุด

พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ นำโดยนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง กรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น

'ชนะศักดิ์' ฟาด 'จาตุรนต์' ปม 2 มนุษย์ป้า

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ฟาด “จาตุรนต์” อย่าอ้างนายกฯต้องฟังเสียงประชาชนกรณีป้า 2 คน ที่ราชบุรี หากคุกคามคนอื่นก่อน ทำเสียโอกาสคนในพื้นที่ ถึงบางอ้อเชื่อมโยงการเมืองพรรคร่วมฝ่ายค้าน ควรให้ความเป็นธรรมกับนายกฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยทำตามกฎหมาย

ไร้วุฒิภาวะ! 'น้องแรมโบ้' อบรมชุดใหญ่ 'เต้น' บูลลี่คนป่วยสนุกปากบนเวที ไม่ต่างตลกสภาโจ๊ก

น้องแรมโบ้ "ชนะศักดิ์" ฟาด "ณัฐวุฒิ" ควรเล่นการเมืองสร้างสรรค์ ไม่เอาอาการป่วยคนอื่นไปล้อเล่นบนเวทีปราศรัย จะรอดูแพทองธาร จะหาเสียงได้จนถึงเลือกตั้งหรือไม่ ขอประชาชนพิจารณาควรเลือกเข้าไปเป็น ส.ส. หรือไม่

'น้องแรมโบ้' ทุบ 'ปิยบุตร' หาเสียงตีกินพรรคอื่น แนะผูกมิตรเพื่อไทยร่วมงานฝ่ายค้าน

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า และผู้ช่วยหาเสียงของพรรคก้าวไกล ปราศรัยใหญ่ที่ขอนแก่นพาดพิงพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ