12 เม.ย.2566 - นายหิมาลัย ผิวพรรณ หรือ "เสธ.หิ" ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 1 และประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ ระบุมีเสธ.นอกราชการคนดังไปข่มขู่ผู้บริหารท้องถิ่นในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 3 จ.พะเยา ว่า ตนไม่ไปเกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ตนเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย ไปเตรียมหาเสียง และนั่งรถลงพื้นที่ไป จ.พะเยา เพื่อไปพบกับผู้สมัครของพรรค รทสช. แค่เพียงแค่ 30 นาที ก่อนที่จะมีการดีเบต หลังจากดีเบตได้คุยกับผู้สมัคร ส.ส.และไปที่บ้านของผู้สมัคร ส.ส.เพื่อพูดคุยเรื่องการวางแผนหาเสียงและข้อมูลต่างๆ แล้ว จากนั้นเดินทางกลับมานอนที่จังหวัดเชียงราย
“ผมไม่มีเวลาจะไปไหนเลย ผมจะไปขู่ใครได้ แล้วใครจะไปกล้าขู่คนของท่าน ร.อ.ธรรมนัส ผมก็เป็นเพื่อนท่าน ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้ท่าน ว่าไป”นายผิวพรรณ กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉากทัศน์..คมนาคมของชาติ ในมือ..วิศวกรไทย!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2569
โฉมแรก รัฐบาลหน้า | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
'ธนกร' ชี้ผู้นำพรรคตัวชี้ขาดเลือกตั้ง หนุนภูมิใจไทยกลับมาเป็นรัฐบาล
นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งว่า แม้วันนี้อาจจะมีบางฝ่ายออกมาประเมินว่า การเลือกตั้งครั้งนี้กระแสจะกลายเป็นตัวชี้ขาด แต่เท่าที่ตนมอ
'ดร.สุวิทย์' ปลุกคนไทย ตื่นตัวเลือกตั้ง69 สกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2568
คนไทยหวังปี 2569 ได้นายกรัฐมนตรี-รัฐบาลที่ดี
สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน
ครม.ไฟเขียวแนวปฏิบัติเลือกตั้ง สส. ควบประชามติ
ครม.อนุมัติแนวทางปฏิบัติในการเลือกตั้ง สส.-แนวทางปฏิบัติในการจัดให้มีการออกเสียงประชามติ

