12 เม.ย.2566 - นายหิมาลัย ผิวพรรณ หรือ "เสธ.หิ" ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 1 และประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ ระบุมีเสธ.นอกราชการคนดังไปข่มขู่ผู้บริหารท้องถิ่นในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 3 จ.พะเยา ว่า ตนไม่ไปเกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ตนเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย ไปเตรียมหาเสียง และนั่งรถลงพื้นที่ไป จ.พะเยา เพื่อไปพบกับผู้สมัครของพรรค รทสช. แค่เพียงแค่ 30 นาที ก่อนที่จะมีการดีเบต หลังจากดีเบตได้คุยกับผู้สมัคร ส.ส.และไปที่บ้านของผู้สมัคร ส.ส.เพื่อพูดคุยเรื่องการวางแผนหาเสียงและข้อมูลต่างๆ แล้ว จากนั้นเดินทางกลับมานอนที่จังหวัดเชียงราย
“ผมไม่มีเวลาจะไปไหนเลย ผมจะไปขู่ใครได้ แล้วใครจะไปกล้าขู่คนของท่าน ร.อ.ธรรมนัส ผมก็เป็นเพื่อนท่าน ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้ท่าน ว่าไป”นายผิวพรรณ กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ศิริกัญญา' โวยเกมการเมืองเล่นงานฝ่ายค้าน 'ดีเอสไอ' รีบร้อนออกหมายจับ 'ภาวุธ'
น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อและรองหัวหน้าพรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เตรียมออกหมายจับนายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน เกี่ยวข้องกับคดี Forex 3D มองว่ามีความเร่งรัดคดีหรือไม่
🔴 LIVE ถอดแล้ว .. ถอดอีก!! บทเรียนไฟไหม้สถานบันเทิง | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
รัฐประหาร 8 พฤศจิกายน และ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 14): คณะรัฐมนตรี คณะที่ 19
ในตอนที่แล้ว ได้กล่าวถึงการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรี คณะที่ 19 (11 พฤศจิกายน 2490 – 21 กุมภาพันธ์ 2491) มีนายควง อภัยวงศ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ประกาศพระบรมราชโองการ
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ถอดรหัส! เหตุสลด.. เพลิงโหมโรงเบียร์ลาดพร้าว
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
'เสธ.หิ' สะกิดตำรวจใช้ดุลพินิจ คดีจับทหารพรานกลับจาก 3 จว.ชายแดนใต้ พกพาอาวุธปืน
การจับกุมทหารพรานในข้อหาพกพาอาวุธที่เดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยหนึ่งซึ่งปฏิบัติงานอยู่ในเขตพื้นที่ปลอดภัย
ดับไฟใต้ สร้างสันติสุข ใช้กลไก-กฎหมายปกติ มาเลเซียต้องลดบทบาท
อีกหนึ่งปัญหาสำคัญของประเทศ ที่รอการพิสูจน์ฝีมือการแก้ไขของรัฐบาลอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ก็คือ "สถานการณ์ความไม่สงบเรียบร้อยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้"

