'เพื่อไทย' สะดุ้ง 'วิโรจน์' โวลั่น โค้งสุดท้าย เหลือแค่ 'ก้าวไกล' ยืนวัดใจกับ 'ลุง' แล้ว

12 พ.ค.2566 - นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในเพจ Wiroj Lakkhanaadisorn - วิโรจน์ ลักขณาอดิศร มีเนื้อหาดังนี้

[ นครปฐม ไม่ใช่แค่แตก แต่พลังแห่งประชาธิปไตยได้ระเบิดขึ้นแล้ว!!! ]
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ยิ่งทำคลิปไข่พะโล้มาโจมตีพรรคก้าวไกล ยิ่งระดมนักร้องตกยุคมารุมร้อง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ไม่มีพรรคไหนโดนแบบก้าวไกล ไม่มีแคนดิเดตคนไหนโดนแบบพิธา
.
ยิ่งใช้วิชามารกับพวกเราเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ประชาชนรู้ว่า ตอนนี้ในโค้งสุดท้าย เหลือแค่พรรคก้าวไกล พรรคเดียวเท่านั้นที่ถือธงนำในฝ่ายประชาธิปไตย ที่ปักหลักต่อสู้กับฝ่ายอนุรักษ์นิยมกินรวบประเทศ จนฝ่ายอนุรักษ์นิยมทุรนทุราย กลัวจนอกสั่นขวัญแขวน หัวซุกหัวซุน
.
โค้งสุดท้าย เหลือแค่พรรคก้าวไกล ยืนวัดใจกับ "ลุง" แล้ว
.
และนี่ จึงทำให้ประชาชน มากมายมหาศาล ออกมาให้กำลังใจ และพร้อมเทคะแนนทั้งหมด กาพรรคก้าวไกล ให้จับมือประชาชนเข้าเส้นชัย ในวันที่ 14 พ.ค. นี้
.
ขอบคุณชาวนครปฐมทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี นี่ไม่ใช่แค่การเลือกตั้ง แต่พวกเรา กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์ การเมืองหน้าใหม่ ให้เกิดขึ้นที่นครปฐม และประเทศไทยของพวกเรา
.
ขอบคุณจากหัวใจครับ ขอบคุณประชาชนทุกคน ผู้เป็นเจ้านายของพวกเรา

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘วันนอร์’ รอก้าวไกลชง ‘ชัยธวัช’ ผู้นำฝ่ายค้าน โยน ‘หมออ๋อง’ ตัดสินใจเก้าอี้ รองปธ.สภา

ประธานสภา รอพรรคก้าวไกลเสนอชื่อ ‘ชัยธวัช’ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน โยน ‘หมออ๋อง’ ตัดสินใจร่วมกับพรรคจะขับออกหรือไม่

‘พิธา’ ลั่นจะกลับมายิ่งใหญ่ ปลุกสมาชิกอย่าปล่อยไฟที่จุดติดดับเด็ดขาด

‘พิธา’ ฝากฝัง ‘ชัยธวัช’ ขอสมาชิกรักตัวเองอย่างไร ให้รักหัวหน้าใหม่อย่างนั้น ย้ำ แกนกลางก้าวไกลยังคงอยู่ โว นำเลือกตั้งครั้งแรกก็ได้มา 151 แล้ว หากเทียบบัญญัติไตรยางค์ รอบหน้าไม่ต่ำกว่า 300 ชู 3 กลยุทธ์ แข่ง-ขยับ-ขยาย จนกว่าจะถึงเส้นชัย

‘ชัยธวัช’ ลั่น ‘หน.ก้าวไกล’ เปลี่ยน แต่ว่าที่นายกฯยังชื่อ ‘พิธา’ ชู 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ

‘ชัยธวัช’ ผลักดัน 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ ‘ก้าวไกล’ พร้อมสู้กับการเมืองของชนชั้นนำล้มระบอบประชาธิปไตยอันมีปชช.เป็นไม้ประดับ ย้ำ ไม่มีอะไรมีจะต้องเสียใจอีกต่อไป แม้พรรคไม่ได้เป็นรัฐบาล

'พิธา' ตอบ 'เจี๊ยบ' สถานภาพล่าสุด โสด แต่ไม่ปิด ย้ำทำแต่งาน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์คลิปวิดีโอพูดคุยกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ลงบนสื่อสังคมออนไลน์

เปิดชื่อ กก.บห.ก้าวไกล ชุดใหม่ 'ชัยธวัช' แจงแค่ปรับทัพชั่วคราว ยินดีสละเก้าอี้เมื่อพิธาได้กลับเข้าสภา

ที่อาคารไทยซัมมิท มีการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคก้าวไกล วาระสำคัญคือการเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ภายหลังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมมีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่