
‘อนุทิน’ โต้ข่าว แกนนำภูมิใจไทย พร้อมร่วมรัฐบาล-ก้าวไกล เพื่อไทย บอกไม่รู้แกนนำคนไหน ตรวจสอบแล้วไม่มีใครให้ข่าว
15 พ.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้สอบนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กรณีมีสื่อมวลชนสำนักข่าวหนึ่งเผยแพร่ว่าแกนนำพรรคภูมิใจไทย แสดงความจำนง เข้าร่วมรัฐบาล-พรรคก้าวไกล และ พรรคเพื่อไทย พร้อมปรับนโยบายให้สอดคล้องกับพรรคแกนนำจริงหรือไม่
นายอนุทิน ตอบกลับมาว่า “ไม่รู้แกนนำคนไหน เท่าที่ตรวจสอบ ไม่มีใครให้ข่าว”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ลั่นแย่ที่สุดคนมีสีทำผิด กม.เอง สั่งทุกจังหวัดเข้มเว็บพนัน
'อนุทิน' กำชับจังหวัดเข้มเว็บพนัน ชี้แย่ที่สุดคนมีสีทำผิดกฎหมายเอง ลั่นต้องไม่มีในยุคนี้ โยน 'ชาดา' ปราบมาเฟียวัดบางคลาน
สัญญาณไม่ดี! ทำไม 'พิธา' บอก 'ชัยธวัช' ไม่ใช่ผู้นำขัดตาทัพ
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทำไมนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ต้องบอกว่า นายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล
ชัยธวัชมา-ปดิพัทธ์..? กับทางออก เก้าอี้รอง ปธ.สภาฯ
ก่อนที่ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร จะนำชื่อ ชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกลคนใหม่ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย เพื่อให้ทรงแต่งตั้งเป็น ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ทางประธานสภาฯ คงรอให้ได้ข้อยุติในเชิงข้อกฎหมายเสียก่อน ถึงจะนำชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย
‘ช่อ’ ลั่นกลางวงเสวนา ‘ก้าวไกล’ จะอยู่ตรงนี้ สู้ต่อไปจนกว่าชนะ
พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า กล่าวตอนหนึ่งในวงเสวนา'ตื่นเถิดประเทศไทย'ในกิจกรรม "ก้าวต่อไป ไกลทั้งแผ่นดิน"
‘ไอติม’ ร่ายแผนก้าวไกล ชูทลาย 5 มายาคติ ดันฝ่ายค้านเปลี่ยนแปลงปท.
‘พริษฐ์’ร่ายแผนก้าวไกล ใช้กลไกสภาขับเคลื่อนความหวัง-ความฝันของปชช. หวังทลายมายาคติ 5 ข้อ ลั่น แม้เป็นฝ่ายค้านก็เปลี่ยนแปลงประเทศได้
ก้าวไกลพรึ่บ! ปลุกกร้าว ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน
ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน คักคัก สมาชิกทั่วสารทิศแห่มาร่วม เปิดตัวหัวหน้าพรรคป้ายแดง พร้อมวงเสวนา “ช่อ” และคณะ