แล้วกัน 'ว่าที่ส.ส.เพื่อไทย' โบ้ย 'ก้าวไกล' ไม่เห็นด้วยเงินดิจิทัล 1 หมื่น ดังนั้นเลิกหวัง ไปรอค่าแรง 450 ดีกว่า

'ขัตติยา-ว่าที่ส.ส.เพื่อไทย' โบ้ยถ้าอยากได้เงินดิจิทัล 1 หมื่นบาท ต้องเลือกพท.อย่างถล่มทลาย แต่ได้คะแนนอันดับ2 รองจากก้าวไกล แต่ก.ก.ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ ดังนั้นเลิกหวังเงินหมื่น ไปรอค่าแรง 450 ขึ้นทันที ดีกว่า

24 พ.ค.2566 - น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล ว่าที่ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ Khattiya Sawatdiphol @Dear_Khattiya ระบุว่า

ถ้าอยากได้นโยบายกระเป๋าเงินดิจิทัล 10,000 บาท ของพรรคเพื่อไทย เลือกตั้งที่ผ่านมา..พี่น้องต้องเลือกเพื่อไทยจนชนะถล่มทลายได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ได้ดูแลกระทรวงการคลังเพื่อทำให้นโยบายนี้เกิดขึ้นจริงเร็วที่สุด

แต่ความเป็นจริงคือพรรคเพื่อไทยได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 รองจากพรรคก้าวไกล(ซึ่งเป็นพรรคแกนนำจัดตั้งรัฐบาล) และดูเหมือนพรรคก้าวไกลไม่ได้เห็นด้วยกับนโยบายนี้มาแต่แรก

ดังนั้น…เลิกหวังเงิน 10,000 เด้ออออ…ไปรอค่าแรง 450 บาท ขึ้นทันทีดีกว่าพี่น้องงงงง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามคาด! 'รังสิมันต์' ดิ้นจวกมติ กกต. เตะตัดขาพิธานั่งนายกฯ ทำลายมติมหาชน

นายรังสิมันต์ โรม ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคกัาวไกล ให้สัมภาษณ์กรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติไม่รับคําร้องกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ก.ก. มีคุณสมบัติลักษณะต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญในการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จากการถือหุ้นบริษัท ไอทีวี

'เพื่อไทย' ห่วง 'พิธา' โดน ม.151 กระทบตั้งรัฐบาล พรรคยังทำอะไรไม่ได้แต่ให้กำลังใจเต็มที่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพื่อไทยว่า จากกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ไม่รับคำร้องกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล มีคุณสมบัติลักษณะต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญในการลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. กรณีการถือหุ้นสื่อไอทีวี 42,000 หุ้น

'เพื่อไทย' ผวา กกต. สั่งนับคะแนนใหม่มากถึง 47 หน่วย จมูกดีได้กลิ่นทุจริตเลือกตั้ง

นายสุทิน คลังแสง ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติสั่งให้มีการนับคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขต 16 หน่วย และแบบบัญชีรายชื่อ 31 หน่วย ใหม่ รวม 47 หน่วยเลือกตั้งใน

'ทนายบอน รทสช.' แสดงจุดยืน-วิธีแก้ปัญหา อย่าตกเป็นเหยื่อนักการเมืองชั่วแบ่งแยกดินแดน

นายณัฐนันท์ กัลยาศิริ หรือ ทนายบอน อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ความต้องการปกครองตนเองของพี่น้องสามจังหวัด อย่าตกเป็นเหยื่อนักการเมืองชั่วที่ยุยงให้เกลียดชังคนในชาติด้วยกันเอง