‘พลังชล’ ประชุมใหญ่ 18 ธ.ค. ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งไม่เป็นนอมินีให้ใคร

เลขาฯพรรคพลังชล เผยเตรียมประชุมใหญ่พรรค 18ธ.ค. ลั่นพร้อมสู้สึกเลือกตั้ง ยันไม่เป็นนอมินีให้ใคร ปัดข่าวลือวางตัวผู้สมัครแต่ละเขตแล้ว

5 ธ.ค.2564-นายสุระ เตชะทัต เลขาธิการพรรคพลังชล กล่าวว่า  พรรคพลังชลจะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี2564 ในวันที่18 ธ.ค. ตั้งแต่เวลา 9.00น. ที่โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี มีวาระการประชุมรายงานการดำเนินกิจกรรมของพรรค รับรองงบการเงิน รับรองรายงานการประชุมใหญ่ของพรรคในปี2563 การส่งเสริมเพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมกิจกรรมกับพรรค รวมทั้งจะพิจารณาแผนดำเนินการกิจกรรมทางการเมืองในปีต่อๆไป

นายสุระกล่าวว่า การประชุมครั้งนี้คาดว่าน่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง กรรมการบริหารพรรค ส่วนกระแสข่าวแพร่สะพัดในพื้นที่ พรรคพลังชลได้จัดวางผู้สมัครแต่ละเขตแล้ว เป็นการปล่อยข่าวบิดเบือนข้อเท็จจริงของผู้ไม่หวังดี โดยบุคคลที่ดำเนินกิจกรรมและทำงานร่วมกับพรรคตลอดมา พรรคเคารพให้เกียรติทุกคนให้เกียรติแต่ละเขต ซึ่งการที่จะคัดสรรผู้สมัครแต่ละเขต แต่ละพื้นที่ มีขั้นตอนของพรรคต้องผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการของพรรค

“ในการเลือกตั้งครั้งหน้าแม้จะยังไม่รู้ว่าจะเกิดเมื่อไหร่ แต่พรรคพลังชลจะส่งผู้สมัครในนามพรรคลงเลือกตั้งแน่นอน ขอยืนยันว่า เราไม่ใช่พรรคสาขา ไม่ได้เป็นนอมิน หรือ เตรียมจะไปควบรวมกับใคร เราจะสู้ในสนามเลือกตั้งตามอุดมการณ์ แนวทาง ทิศทาง นโยบายของพรรค”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุระ' จี้ภาครัฐเอาผิดขบวนการนำเข้าเนื้อสัตว์เถื่อน วอนจับให้ได้ถึงตัวการ

นายสุระ เตชะทัต เลขาธิการพรรคพลังบูรพา กล่าวว่า กรณีภาครัฐเร่งรัดจับกุม ผู้กระทำความผิดการลักลอบนำเข้าหมูเถื่อน จากต่างประเทศ เข้ามาอย่างผิดกฎหมาย เมื่อติดตามข่าวมีการลงลึกไปถึงขบวนการต่างๆทั้งภาคเจ้าหน้าที่

จับตา 80 คำร้องเลือกตั้ง มีฟันทั้งส.ส.-ผู้สมัครสอบตก

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับความคืบหน้าดำเนินการเกี่ยวกับคำร้อง สำนวน การวินิจฉัยและการดำเนินคดีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

'THAIVOTE.io' แพลตฟอร์มเลือกตั้งออนไลน์ ใช้ 'บล็อกเชน' ทลายข้อจำกัดพื้นที่นวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ ที่ป้องกันโกงได้จริง

‘บล็อกเชน’ (Blockchain Technology) เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลชั้นสูง ได้รับการหยิบยกมาต่อยอดเพื่อเป็นเครื่องมือสนับสนุนประชาธิปไตยทางตรง การใช้ ‘บล็อกเชน’ เพื่อสนับสนุนการเลือกตั้ง ถือเป็นแนวโน้มหรือเป็นเทรนด์ของยุคสมัย ปัจจุบันมีหลากหลายประเทศ

สรวงศ์ เทียนทอง-เลขาธิการพรรคพท. ในภารกิจ นำทัพกลับมา ชนะเลือกตั้ง กับความพร้อม ‘อุ๊งอิ๊ง’ เป็นนายกฯ

หลัง"พรรคเพื่อไทย"มีการปรับทัพใหญ่เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยการที่"อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร"ขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ยิ่งทำให้พรรคเพื่อไทย ในฐานะพรรคแกนนำรัฐบาลถูกจับตามองอย่างมากว่าหลังจากนี้

กกต. แจงแล้ว ปมฟัน สส.ไชยามพวาน คุกคามทางเพศ

นายแสวง บุญมี เลขาธิการกกต. กล่าวกรณีนายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม.พรรคก้าวไกล ระบุพร้อมให้กกต.ตรวจสอบกรณีถูกกล่าวหามีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ ตามที่นายโชติพิพัฒน์ เตชะโสภณมณี อดีต ส.ส.กทม.เขตจอมทอง พรรคภูมิใจไทย ยื่นคำร้อง