6 ก.ค.2566 - น.ต.ศิธา ทิวารี แคนดิเดตนายกฯ พรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า อีก 7วัน โหวตเลือกนายกฯ การกำหนดให้ สว.เลือกนายก คือมนต์ดำที่เนติบริกร ฝังไว้ให้ในรัฐธรรมนูญ 60 ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 ปี จะเสื่อมมนต์ขลัง
14 พ.ค.66 ประชาชนที่รักประชาธิปไตยทั้ง รุ่นใหม่-รุ่นใหญ่ แห่กันออกไปเลือกตั้ง มอบศรัทธา และ ฝากความหวังไว้กับพรรคเพื่อไทย และพรรคก้าวไกล 2 พรรคใหญ่ต้องจับมือกันให้แน่น ไม่เล่นตามกติกาที่เอื้อต่อการสืบทอดอำนาจ ประชาธิปไตยจึงจะชนะเผด็จการ ถ้าแยกกันเดิน คือการผลักประเทศไทยกลับไปอยู่ใต้อำนาจท็อปบูทเผด็จการ ทำให้อีก 4-8 ปีข้างหน้า อย่างน้อย 1 ลุง จะวุ่นวายกับการเมืองเหมือน 9 ปีทึ่ผ่านมา
อย่าเล่นตามเกมที่เผด็จการวางเอาไว้ เราต้องดึงมาเล่นในเกมประชาธิปไตย ประชาชนจะเป็นผนังทองแดง กำแพงเหล็กให้2พรรคต้องช่วยกันเอาชนะเผด็จการให้ได้
โปรดอย่ามองเป็นการคลุมถุงชน มันคือคำสั่งของประชาชนที่มาจากศรัทธาประชาชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘แก้วสรร’ โหวต ‘ไม่เห็นชอบ’ ให้มีรัฐธรรมนูญใหม่-ชำแหละร่างรธน.ใหม่ของพรรคส้ม
แก้วสรร อติโพธิ เผยแพร่บทความเรื่อง เส้นทาง “ร่างรัฐธรรมนูญใหม่”ของพรรคสีส้ม มีเนื้อหาดังนี้
เลือกตั้ง กทม. เขต 18 ‘ทนายน้ำมนต์’ ไทยสร้างไทย ชูนโยบายเศรษฐกิจ–สตรี
สนามเลือกตั้ง สส.กรุงเทพฯ เขต 18 มีผู้สมัครจากหลายพรรคเสนอแนวทางต่อประชาชน ขณะที่ “ทนายน้ำมนต์” พรรคไทยสร้างไทย ชูนโยบายเศรษฐกิจและสวัสดิการ พร้อมระบุเบอร์และสีบัตรเลือกตั้ง
ดร.ณัฏฐ์ ชี้ ‘รัชต์พงศ์’ ลาออกพรรคปชน. ขาดคุณสมบัติผู้สมัคร สส.ทันที
“ดร.ณัฏฐ์” ชี้ ปมอดีต สส.“รัชต์พงศ์” พรรคปชน. ถูกจับคดีเว็บพนัน-ฟอกเงิน ลาออกจากสมาชิกพรรค ทำให้ขาดคุณสมบัติ เป็นผู้สมัคร สส.
'อดีต กกต.' เฉลย! เครนถล่ม เกี่ยวอะไรกับ 'แก้รธน.'
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความในหัวข้อ "ตึกถล่ม เครนถล่ม เกี่ยวอะไรกับรัฐธรรมนูญ" โดยระบุว่า
ดร.ณัฏฐ์ ชี้ ประชามติรัฐธรรมนูญติดหลุมพราง สว. ด่านหินสู่ฉบับใหม่
‘ดร.ณัฏฐ์” ชี้ประชามติ-รัฐธรรมนูญ เจอกับดัก “หลุมพราง” แก้ไขรายมาตรา เงื่อนไข อยู่ที่ “สว.”ทำให้ผ่านยาก เป็นไปได้ “รัฐธรรมนูญฉบับในฝัน”
เลือกตั้ง กทม. เขต 18 แข่งคึกคัก ‘ทนายน้ำมนต์’ ชูเข้าถึงประชาชน
สนามเลือกตั้ง สส.กทม. เขต 18 คึกคัก ผู้สมัคร 18 พรรคลงชิงเก้าอี้ “ทนายน้ำมนต์” ผู้สมัครจาก

