'นายกด้อมส้ม' ลุยหาเสียงระยอง ปลุกออกมาเลือกตั้ง จนกว่าจะได้ตามใจฉัน

25 ส.ค.2566 - ที่วัดหนองกะพ้อ ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ขึ้นรถแห่ปราศรัยช่วยหาเสียงผู้สมัครสส.พรรคก้าวไกลในการเลือกตั้งซ่อมสส.เขต 3 จ.ระยอง
 
โดยนายพิธากล่าวช่วงหนึ่งว่า วันนี้ใครมาถามว่าเลือกพรรคก้าวไกล และนายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ ไปทำไม จะออกไปเลือกตั้งอีกทำไมถ้าเลือกไปก็ไม่ได้ตามใจฉัน ต้องตอบเขาแบบนี้ว่ายิ่งไม่ได้ตามใจ เรายิ่งต้องเลือก เลือก เลือก เลือกตั้งจนกว่าจะได้ตามใจฉัน 
 
“ผมนั่งรถมาหาเสียง พี่น้องบอกว่าพิธาอย่าหมดกำลังใจ อย่าเสียใจนะ ผมบอกตรงนี้เลยว่าผมมีใจเดียว คือความภูมิใจที่เรามาไกลถึงตรงนี้ ได้ไป 151 ที่นั่ง ตรงไหนที่ผมจะไม่ภูมิใจ ไม่มีความเสียใจครับพี่น้อง” นายพิธากล่าว
 
หัวหน้าพรรคก้าวไกลกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า พรรคก้าวไกลตัดสินใจส่งคนระดับปรมาจารย์ บาซูก้า มาลงเลือกตั้งซ่อม นั่นคือนายพงศธร เขาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จชัยชนะของพรรคก้าวไกลที่กวาดที่นั่งในพื้นที่ภาคตะวันออกอย่างเป็นกอบเป็นกำ และชนะเลือกตั้งแลนด์สไลด์ทั้ง 5 เขตในจังหวัดระยอง อยู่เบื้องหลังมานาน ครั้งนี้ตนจึงขอให้เขามาอยู่เบื้องหน้าได้แล้ว ดังนั้น ถ้าทุกท่านยังรักและศรัทธาในแนวทางของพรรคก้าวไกล ขอให้ออกมาใช้สิทธิกันมากๆ 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้าวไกล ยินดีพรรคอื่นชงร่างพรบ.นิรโทษกรรมประกบ

‘พริษฐ์’ บอกไม่มีข้อมูล ‘ก้าวไกล’ เดินสายคุย ‘ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมฯ’ กับ ‘ฝ่ายความมั่นคง’ หรือยัง ย้ำ ทางออกที่ดีตามกลไกรัฐสภา พรรคอื่นต้องยื่นประกบร่วม

‘ประสาร’ ออกบทความ นิรโทษกรรม:เหลือแต่ความมุ่งมั่นของภาคการเมือง

ในวันนี้  การนิรโทษกรรมให้แก่ผู้กระทำความผิด  อันเนื่องมาจากเหตุจูงใจทางการเมือง เป็นประเด็นความสนใจสาธารณะอย่างมีนัยสำคัญ

พท. ชี้ กม.นิรโทษกรรม ยังติดประเด็น ม.112 ต้องหาข้อยุติก่อน

ภูมิธรรม ชี้กฎหมายนิรโทษกรรมขณะนี้เป็นฉันทามติของหลายส่วนงานแล้วว่าอยากเห็นการนิรโทษกรรมและการแก้ปัญหา แต่ที่ยังติดค้างอยู่คือประเด็นมาตรา 112 ก็ยังไม่ถึง

เศรษฐา-พท. ตอบให้ชัด จะนิรโทษกรรมฯ เมื่อใด? พรรค "รทสช.” กำลังยกร่างฯ

หลังเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ตั้งแต่ 12 ธ.ค. เป็นต้นไป หนึ่งในร่างกฎหมาย ที่รอการพิจารณาของสภาฯ ซึ่งถูกจับตามอง ก็คือ"ร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมแก่บุคคลซึ่งได้กระทำความผิด

งามไส้! เปิดผลสอบ 'สส.ก้าวไกล' อ้างชื่อ กมธ.แรงงาน หาซีนหล่อให้ 'พิธา' ประสานอิสราเอล

เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ข้อความว่า ทุกคนคะ กรณีคุณพิธาได้โพสต์ลงโซเชียล มอบหมายให้ สส. สุเทพ อดีต กมธ.แรงงาน เป็นผู้ประสานงาน " กรณีช่วยเหลือแรงงานไทยในอิสราเอล "