'อนุทิน' ขอพรให้ประเทศไร้ความขัดแย้ง!

'อนุทิน' ทำบุญวันเกิดอายุ 57 ปี ที่วัดราชบพิตรฯ ขอพรให้คนไทย มีความสุข ประเทศไร้ความขัดแย้ง

13 ก.ย. 2566 - ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม กรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 7.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วยปลัดกระทรวงฯ และคณะผู้บริหาร ได้เดินทางมาทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 57 ปี โดยมีสมาชิกในครอบครัว และคนใกล้ชิดเข้าร่วม

ทั้งนี้ นายอนุทิน ได้ถวายความเคารพพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ก่อนเข้ากราบนมัสการสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามฯ

จากนั้น ได้กราบสักการะพระพุทธอังคีรส พระประธานในพระอุโบสถวัดราชบพิธฯ ก่อนตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม นายอนุทิน เปิดเผยว่า “มาขอพรเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยดลบันดาล ให้คนไทยมีความสุขมีสุขภาพแข็งแรง ประเทศไทยไม่มีความขัดแย้ง ชาติไทยมีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง”"

จากนั้น นายอนุทิน ได้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจในกระทรวงมหาดไทย ก่อนเข้าทำเนียบรัฐบาล เพื่อประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มแล้ว! นายกฯ ถก 'สมช.' รับมือผลกระทบสถานการณ์ตะวันออกกลาง ผบ.เหล่าทัพตบเท้าพร้อมเพรียง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2569

นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธบึ้มเป็นอุบัติเหตุไม่ใช่วินาศกรรม

นายกฯ ยันเหตุคลังอาวุธระเบิด เป็นอุบัติเหตุทางเทคนิค ไม่ใช่วินาศกรรม เข้มการเก็บดูอาวุธ-ยุทธภัณฑ์ ยันไม่มีเชื่อมโยง ไทย-กัมพูชา เผย คุย ผบ.ทบ. อัปเดตสถานการณ์ชายแดน

'อนุทิน' ควง 'ศุภจี' หารือเอกอัครราชทูตจีน

นายกฯ อนุทินควงศุภจี หารือเอกอัครราชทูตจีน เร่งส่งออกข้าวล็อตแรก 40,000 ตันภายใน ก.พ.นี้ ตั้งเป้าครบ 500,000 ตันในสิ้นปี เดินหน้าการค้า–ลงทุนไทย–จีน