'ธรรมนัส' เผย 'บิ๊กป้อม' ไม่ร่วมประชุมพรรค 'พปชร.'

“ธรรมนัส” เผย “บิ๊กป้อม” ไม่ร่วมประชุมพรรค “พปชร.” เหตุบินไปเมืองจีน ย้ำยังไม่คุยเรื่องโควตารองโฆษกรัฐบาล

26 ก.ย. 2566 – เมื่อเวลา 08.00 ที่ทำเนียบรัฐบาลก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่พรรค พปชร.จะประชุม ส.ส. ในวันที่ 26 กันยายน ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณหัวหน้าพรรค พปชร. จะไม่เข้าร่วมในการประชุมทั้งนี้เรื่องเนื่องจากติดภารกิจที่ประเทศจีน

เมื่อถามถึงโควตารองโฆษกรัฐบาลได้มีการพูดคุยกับพรรคร่วมรัฐบาลแล้วหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่ายังไม่ทราบ ยังไม่ได้คุย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ลุยโครงการโฉนดต้นไม้สร้างมูลค่ายางพารา

'ธรรมนัส'เดินหน้าโครงการโฉนดต้นไม้สร้างมูลค่าให้ต้นยางพาราไม่ต่ำกว่า 500 บาท พร้อมเดินหน้าปราบยางพาราเถื่อน เป็นของขวัญชิ้นต่อไปให้ชาวสวนยาง

สยบข่าว'อุ๊งอิ๊ง' ฝึกงานนายกฯ ลงพื้นที่ประกบ'เศรษฐา'ทำงานซอฟต์พาวเวอร์

“ภูมิธรรม” ชี้ นายกฯลงพื้นที่ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์เพื่อรับฟังปัญหาด้วยตัวเอง ไม่มีนัยทางการเมือง ส่วน “อิ๊ง” ลงคู่ขนานดูซอฟต์พาวเวอร์ ไม่ตอบปูทางนายกฯคนต่อไป

ย้ายเงียบ! รูปปั้น 'นรสิงห์' บนตึกไทยฯ สมัยบิ๊กตู่บูชาแก้เคล็ด จนท.ได้อัญเชิญไว้อีกตึก

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า วันเดียวกันนี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเข้าปฎิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 10.00 น. โดยได้มีการเรียกและหารือกับหน่วยงานราชการเพื่อติดตามงานต่างๆ

'ธรรมนัส' โชว์ทลายแก๊งหมูเถื่อน สาวถึง 'บิ๊กการเมือง' สำนวนถึงมือ ป.ป.ช.

'ธรรมนัส' แถลงใหญ่ ทลายแก๊งหมูเถื่อน รับมี 'นักการเมืองใหญ่' เอี่ยวถึงต้นตอ ปัดตอบชื่อ ป. อ้างสำนวนอยู่ในป.ป.ช. แล้ว ดีเอสไอเผยมี ขรก.-นักการเมือง ร่วมขบวนการนับสิบ ยันจบในต้นปีหน้า