รัฐมนตรีโล่ง! นายกฯ เรียกกระตุ้นควิกวินไม่ใช่ประเมินผลงาน

'เศรษฐา' เผย เรียกถก ครม.เพื่อไทยกระตุ้นควิกวินให้เห็นผลไม่ใช่เรื่องใหม่ ขอยังไม่ประเมินผลการทำงาน รมต. หวังทุกคนเดินหน้าทำงานเต็มที่

25 ต.ค.2566 - ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงการเรียกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยเข้าหารือและได้ขอดูนโยบายที่แถลงต่อรัฐสภา รวมทั้งการอยากเห็นควิกวิน ที่กำหนดว่า 3 เดือนจะเกิดอะไรขึ้นบ้างว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ ได้มีการพูดคุยกันในที่ประชุมคณะรัฐมนตรีด้วย และมาเน้นกับ ครม.ของพรรคเพื่อไทยอีกครั้งหนึ่งว่าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ มีมากและหลายนโยบาย ซึ่งแต่ละกระทรวงก็สามารถที่จะแสดงผลงานออกมาได้

ผู้สื่อข่าวถามว่าการทำงาน 8 สัปดาห์ที่ผ่านมาของรัฐบาล คิดว่ารัฐมนตรีได้ทำงานและมีความพยายามอย่างเต็มที่แล้วใช่หรือไม่ในการเดินหน้าทำงาน นายเศรษฐา กล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องภายใน ขอเก็บไว้ก่อนแล้วกัน แต่ก็หวังว่าทุกท่านจะเดินหน้าอย่างเต็มที่ แต่ถ้าไม่เดินหน้าอย่างเต็มที่ ก็เป็นหน้าที่ของผมที่ต้องมาบริหารจัดการ ให้เขาเดินหน้ากันอย่างเต็มที่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เทวัญ' ลุยตลาดสดช่วยหาเสียง ผู้สมัคร สส.โคราช เขต 1 มั่นใจทวงคืนเก้าอี้จากพรรคส้มได้

นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ผู้สมัคร สส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายประเสริฐ บุญชัยสุข ผู้สมัคร สส.เขตเลือกตั้งที่ 1 นครราชสีมา หมายเลข 11 พรรคเพื่อไทย ได้เดินหาเสียงพบปะพ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการ พี่น้องประชาชนที่เดินจับจ่ายในตลาดย่าโม , ตลาดป๋องแป๋ง และตลาดเซฟวัน

'ยศชนัน' โวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ มั่นใจรักษาฐานเสียงชายแดน

‘ยศชนัน’ วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ หลัง ’เพื่อไทย’ ถูกทำลายป้ายหาเสียงหลายเขต บอกไม่ถูกต้อง หลังถูกวิจารณ์เป็นพรรคตัวแปรอันดับ3 เหตุ ปชช. ยังไม่ตัดสิน มั่นใจ รักษาฐานเสียงจังหวัดชายแดนได้ เชื่อประชาชนเข้าใจ