‘ธรรมนัส’ บอกส่งผู้สมัครซ่อมส.ส. ‘ชุมพร-สงขลา’ อยากให้มองเป็นหลักทางการเมือง

19 ธ.ค.2564- ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค พปชร.ว่า การประชุมจะมีขึ้นวันที่ 21 ธ.ค.เวลา 15.00 น.ที่รัฐสภา วาระสำคัญพรรคจะพิจารณาการเลือกตั้งส.ส.แทนตำแหน่งที่ว่าง เขต 1 ชุมพร และเขต 6 สงขลา ซึ่งการประชุมครั้งนี้จะมีความชัดเจน โดยพื้นที่ภาคใต้มีคณะทำงานพิจารณามาก่อนแล้ว

“การส่งผู้สมัครเลือกตั้งผมอยากให้มองเป็นเรื่องของหลักทางการเมือง ส่วนสนามกทม.คณะทำงานภาคกทม.จะพิจารณาสรรหาส่วนว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.)ก่อน ส่วนผู้ว่าฯกทม.ยังมีเวลา และที่ยังขาดว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. 4-5 คน นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส. กทม. เขต 30 ในฐานะหัวหน้าภาคกทม. พรรคพลังประชารัฐ กำลังดำเนินการ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แคนดิเดตผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมยังเป็นไปตามที่มีกระแสข่าว เขต 1 ชุมพร พรรคส่งอดีตผู้สมัครคนเดิมคือนายชวลิต อาจหาญ หรือทนายแดง ซึ่งเลือกตั้งปี 62 ได้คะแนนมาเป็นลำดับที่ 2 และส่วนเขต 6 สงขลา เป็นคนใหม่ส่งนายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ลงแข่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดุสิตโพล' ชี้โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 'ปชน.-เท้ง' ยังครองเบอร์หนึ่ง

“สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศ เรื่อง “ก่อนการเลือกตั้ง 8 ก.พ. 2569” กลุ่มตัวอย่างจำนวน 26,621 คน (สำรวจทางภาคสนาม 100%)

“รองนายกฯธรรมนัส–รมว.นฤมล”ลงพื้นที่เชียงราย ฟังเสียงครู นักเรียน เดินหน้ารื้อเกณฑ์ ผอ.โรงเรียน แก้ขาดแคลนผู้บริหาร ดัน ‘1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ’

เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2569 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี กำกับดูแลกระทรวงศึกษาธิการ และ ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย นางเกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ จังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามการดำเนินงานและรับฟังสภาพปัญหาจริงในการบริหารจัดการศึกษา

พลังประชารัฐลุยจันทบุรี ‘พราหมณ์’ หาเสียงดันอ่างเก็บน้ำ แก้ขาดน้ำชาวสวน

พลังประชารัฐ ไม่หยุด “พราหมณ์ มุกดาสนิท” เดินหาเสียงช่วยชาวบ้าน อ.ขลุง อ.สอยดาว อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ขอโอกาสเป็น สส.ดันโครงการอ่างเก็บน้ำ ช่วยเกษตรกร – ชาวสวน หยุดซื้อน้ำทำกิน