
15 ธ.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวทำเนียบรัฐบาลรายงานว่า หลังจากนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง ลาพักร้อน ระหว่างช่วงบ่ายวันที่ 19 ธ.ค. ถึงเที่ยง 22 ธ.ค. นั้น จากนั้นวันที่ 25 ธ.ค. นายกฯ ประชุมผู้นำกรอบความร่วมมือแม่โขง-ล้านช้าง ครั้งที่ 4 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ส่วนช่วงบ่าย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ครั้งที่ 1 / 2566 และสรุปผลการปฎิบัติงานและแถลงแผนการปฎิบัติงานประจำปีของ กอ.รมน. ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สั่งสำรองน้ำมันเพิ่ม อนุทินผุดศบก.พร้อมออกประกาศ/69คนไทยกลับ7มี.ค.
นายกฯ ลงนามตั้ง “ศบก.” ติดตามสถานการณ์ตะวันออกกลาง รับห่วงทุกด้าน หวังให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุด “อนุทิน” ออกประกาศมาตรการป้องกันภาวะการขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิง มีผลบังคับใช้แล้ว
'ไทรวมพลัง' ฝากถึง 'นายกฯหนู' รอสายชวนร่วมรัฐบาล
'กังฟู' รับหนังสือรับรองจาก กกต. โยนนายกฯ เชิญร่วมรัฐบาล ชี้ 'ไทรวมพลัง' เป็นพรรคเล็กแต่มีมารยาท สร้างการเมืองใหม่ ไม่วิ่งต่อรองตำแหน่ง
นายกฯ เซ็นตั้ง 'ศบก.' ศูนย์รับมือสู้รบตะวันออกกลาง ส่ง 'พิพัฒน์' คุม
นายกฯ ลงนามตั้ง 'ศบก.' ศูนย์บริหารและติดตามสถานการณ์การสู้รบในภูมิภาคตะวันออกกลาง มอบ 'พิพัฒน์' นั่ง ผอ.
'ราชเลขาฯ-นายกฯ' ติดตามพัฒนาคลองเกาะรัตนโกสินทร์
ราชเลขานุการในพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยนายกฯ ลงพื้นที่ติดตามโครงการพัฒนาคูคลองในเกาะรัตนโกสินทร์ และคลองแสนแสบ
'เลขาสภา' แจงไทม์ไลน์เปิดประชุมรัฐสภาเลือก 'ประธานสภา-นายกฯ'
'เลขาสภา' แจงไทม์ไลน์เปิดประชุมรัฐสภา รอจำนวน สส.ที่เหมาะสมก่อน ยอมรับ เป็นไปได้เลือกประธานสภา มี.ค.นี้ ขึ้นอยู่กับพรรคการเมืองอันดับหนึ่ง ระบุรายงานตัวช้าไม่เป็นปัจจัย
'สมช.' สั่ง ตร.-หน่วยข่าว คุมเข้มสถานทูตสหรัฐ-อิหร่าน-อิสราเอล สกัดเฟกนิวส์
'สมช.' มอบ ‘ตำรวจ-หน่วยการข่าว’ คุมเข้มสถานทูตอเมริกา-อิหร่าน-อิสราเอล พร้อมบุคคลสุ่มเสี่ยงที่เข้าออกประเทศ จัดการโซเชียลบิดเบือนสร้างความแตกแยก

