'ตรีรัตน์' เปิดใจลาออกพรรคไทยสร้างไทยด้วยเหตุผลส่วนตัว

‘ตรีรัตน์’ เปิดใจลาออกพรรคไทยสร้างไทยด้วยเหตุผลส่วนตัว ยันไม่มีปัญหาในพรรค ลั่นอุดมการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง แม้ไม่สังกัดพรรคใด

28 มค.67 นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตรองเลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คของตน ถึงเหตุผลการลาออกจากพรรคไทยสร้างไทยว่าตามที่ผมได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา

ผมขอนำเรียนว่าการลาออกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยขอยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาใดๆและได้มีการนำเรียนผู้ใหญ่ในพรรคแล้ว

ตลอด 7 ปีที่ผมได้ก้าวเข้าสู่งานการเมือง ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน โดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาทำงานที่ผมรัก

ผมขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนให้ผมได้ทำหน้าที่ของผมอย่างดีที่สุด

แม้ว่าวันนี้ผมจะไม่ได้สังกัดพรรคใดแล้ว แต่อุดมการณ์ของผมไม่เคยจางหาย และผมจะยังอุทิศแรงกายแรงใจของผมเพื่อประโยชน์ของคนไทยและประเทศไทยต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘กฤษฎา‘ เตรียมลาออกสมาชิกพรรค รทสช. สัปดาห์นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ภายหลัง นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ลาออกจากตำแหน่งรมช.คลังและมีผลโดยสมบูรณ์แล้ว

จับตาก้าวไกลชก(ไม่)เต็มหมัด ชำแหละรบ.เศรษฐาผ่านศึกซักฟอก

ในที่สุด พรรคร่วมฝ่ายค้าน พรรคก้าวไกล พรรคประชาธิปัตย์ พรรคไทยสร้างไทย พรรคเป็นธรรม พรรคครูไทยเพื่อประชาชน และพรรคใหม่ ได้หารือเห็นพ้องร่วมกันสัปดาห์หน้า จะยื่นญัตติต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร ขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลเศรษฐา ทวีสิน ตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 152

‘ทสท.’ เต้น! 3 สส.แหกโผ ‘อนุดิษฐ์’ ชี้พฤติกรรมชัด ‘งูเห่า’ นัดลงดาบ 9 ม.ค.นี้

คณะกรรมการบริหารพรรคได้นัดประชุมในวันอังคารที่ 9 ม.ค.นี้ช่วงบ่าย  โดยจะมีวาระสำคัญคือการพิจารณากรณี 3 ส.ส.ของพรรคไทยสร้างไทย ที่แหกมติวิปฝ่ายค้านด้วยการไปลงมติเห็นชอบร่างพรบ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2567