'วราวุธ' ย้ำเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' เป็นเรื่องปกติ!

'วราวุธ' มองเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' เป็นเรื่องปกติ ยกสมัยก่อน 'บรรหาร-ทักษิณ' สนิทกัน แต่ยังไม่มีกำหนดการชัด ขออย่ามองเป็นเรื่องการเมือง

29 ก.พ.2567 - นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ถึงการติดต่อเข้าพบนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีในฐานะนับถือเป็นอาว่า ตั้งแต่ที่นายทักษิณกลับมาเมืองไทย พูดเสมอว่าพ่อบรรหาร และนายทักษิณ เป็นคนสนิทกันทางการเมือง หลาย 10 ปี วันนี้เมื่อท่านกลับมาเมืองไทยและอยู่บ้างแล้ว ก็เป็นตามวิสัยปกติที่ลูกหลายคนนึง ควรเข้าไปคารวะญาติผู้ใหญ่ ไม่มีมองว่าจะเป็นมิติทางการเมือง

“คุณพ่อกับนายทักษิณ มีความสนิทสนมกัน และผมก็ได้พบปะกับนายทักษิณมาตั้งแต่เด็ก หากมีโอกาสก็จะเข้าไปสวัสดี และถามไถ่สารทุกข์สุขดิบตามปกติ พร้อมยืนยันยังไม่มีกำหนดการเข้าพบ และหลังจากที่นายทักษิณได้รับการพักโทษมายังไม่ได้พูดคุยกันเลย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรรมการแพทยสภาทยอยเข้าห้องประชุม!

กรรมการแพทยสภาทยอยเข้าห้องประชุมถกวาระ ลงโทษ 3 หมอ ชั้น 14 จับตา ชงแก้กฎหมายยกเลิกตำแหน่งสภานายกพิเศษ ระบุไร้ประโยชน์เปิดช่องนักการเมืองแทรกแซง

แกนนำประชาคมแพทย์ชี้ 2 จุดตายมัดป่วยทิพย์!

แกนนำประชาคมแพทย์ย้ำ 'สมศักดิ์' วีโตมติแพทยสภาเหตุผลฟังไม่ขึ้น ยันใครก็ดูออก คนไข้ชั้น 14 ไม่ได้ป่วยหนัก ชี้เป้า 2 จุดตาย ศาลฎีกาฯไต่สวนป่วยทิพย์ศุกร์นี้ หลักฐานทางอ้อม ใบเสร็จ รพ.ตำรวจ-ปริศนาแพทย์เวร

74 อดีต สว.ลงชื่อวอนกรรมการแพทย สภาตบเข้าประชุม 12 มิ.ย.ทวงศักดิ์ศรีวงการแพทย์

74 อดีต สว.บิ๊กเนม ลงชื่อเรียกร้องกรรมการแพทยสภา 12 มิ.ย.ตบเท้าประชุมพร้อมเพียง หวังยืนยันมติลงโทษ 3 หมอ ทีมช่วยทักษิณตามเดืม ย้ำเป็นศักดิ์ศรีวงการแพทย์ จารึกถึงหมอรุ่นหลัง

รุกฆาต! ใบเสร็จ รพ.ตำรวจ 26 ใบมัด 'ทักษิณ' ป่วยทิพย์

รุกฆาต 'ทักษิณป่วยทิพย์' กลุ่มชาญชัยไปศาลฎีกายื่นข้อมูลมัดชั้น 14 จับตาหลักฐานเด็ด ใบเสร็จ รพ.ตำรวจ 26 ใบ สะพัดแพทยสภารอตั้งหลัก หากศาลเรียกขอดูมติลงโทษ 3 หมอ พร้อมร่วมมือ

บิ๊กต่ายยึดคำ 'พ่อนายกฯ' ฝ่ายปกครอง-ตำรวจต้องจับมือเป็นปาท่องโก๋กวาดล้างยาเสพติด

'ผบ.ตร.' เผย ปกครอง-ตำรวจ ต้องจับมือเป็นปาท่องโก๋กวาดล้างยาเสพติด ชี้ ตร.เน้นดูแลชุมชนตรงเป้า 'ทักษิณ'