'วราวุธ' ย้ำเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' เป็นเรื่องปกติ!

'วราวุธ' มองเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' เป็นเรื่องปกติ ยกสมัยก่อน 'บรรหาร-ทักษิณ' สนิทกัน แต่ยังไม่มีกำหนดการชัด ขออย่ามองเป็นเรื่องการเมือง

29 ก.พ.2567 - นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ถึงการติดต่อเข้าพบนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีในฐานะนับถือเป็นอาว่า ตั้งแต่ที่นายทักษิณกลับมาเมืองไทย พูดเสมอว่าพ่อบรรหาร และนายทักษิณ เป็นคนสนิทกันทางการเมือง หลาย 10 ปี วันนี้เมื่อท่านกลับมาเมืองไทยและอยู่บ้างแล้ว ก็เป็นตามวิสัยปกติที่ลูกหลายคนนึง ควรเข้าไปคารวะญาติผู้ใหญ่ ไม่มีมองว่าจะเป็นมิติทางการเมือง

“คุณพ่อกับนายทักษิณ มีความสนิทสนมกัน และผมก็ได้พบปะกับนายทักษิณมาตั้งแต่เด็ก หากมีโอกาสก็จะเข้าไปสวัสดี และถามไถ่สารทุกข์สุขดิบตามปกติ พร้อมยืนยันยังไม่มีกำหนดการเข้าพบ และหลังจากที่นายทักษิณได้รับการพักโทษมายังไม่ได้พูดคุยกันเลย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ-โจ๊ก'ย่ามใจ! จุดจบเส้นทาง'สีเทา'

ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีความเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งอยู่ระหว่างการพักโทษ เดินทางมาร่วมเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรัฐมนตรี แกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.) และ สส.ของพรรค ร่วมรับประทานอาหารกับนายทักษิณอย่างคึกคัก

ลดความเสี่ยง‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ปรับ ครม.เค้นผลงานรัฐบาล

เรือธง ล้มไม่ได้ เพราะมีผลต่อเครดิตของพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าจะในปัจจุบันหรืออนาคต สำหรับโครงการแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 1 หมื่นบาท

ไม่เกินคาด! อัยการสั่งเลื่อนคดีทักษิณคดี 112 ไป 29 พ.ค.

อัยการเลื่อนฟังคำสั่งฟ้อง-ไม่ฟ้อง ‘ทักษิณ’ สัมภาษณ์เกาหลีกระทบสถาบันฯ เหตุรอผลสอบเพิ่ม ‘ประยุทธ’โฆษกอัยการเผยผลสอบคืบ 80% เผยไม่ทราบมีการสอบประเด็นต้นขั้วสัมภาษณ์จากต่างประเทศหรือไม่

ฝ่ายค้านกู้ศรัทธา? 'พิธา' บอกลาสภา

การอภิปรายทั่วไปแบบไม่ลงมติตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 152 ระหว่างวันที่ 3-4 เม.ย.ที่ผ่านมา ถือเป็นเวทีของฝ่ายค้านนำโดยพรรคก้าวไกล และพรรคประชาธิปัตย์ ซ้อมใหญ่ก่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจในสมัยประชุมสภาหน้าตามรัฐธรรมนูญ 151