บังเอิญจริงจริ๊ง! ‘ทัศนีย์’ อดีตสส.เชียงใหม่ ยันเจอ ‘อดีตนายกฯ’ ร้านข้าวซอยไม่ได้จงใจ

แฟ้มภาพ

14 เม.ย.2567-นางสาวทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ หรือ “กุ้ง” อดีต สส.เชียงใหม่ ซึ่งลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยหลังจัดตั้งรัฐบาลข้ามขั้ว ปัจจุบันเป็นสมาชิกพรรคก้าวไกล ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์” เรื่อง“ความบังเอิญเป็นเหตุ”ระบุว่า ออกไปนอกบ้านกับน้องสาว ตอนเที่ยงน้องชวนทานข้าวซอย แล้วบังเอิญเจอคณะท่านอดีตนายกรัฐมนตรี ทานร้านเดียวกัน  ซึ่งต้องเรียนให้ทราบว่า ไม่รู้จริงๆว่าคณะท่านจะมาทานร้านนี้ แต่มีผู้ใหญ่ในคณะท่านเดินมาถามด้วยความไม่สบายว่าทราบมาก่อนมั้ยว่าคณะท่านจะมาทานที่นี่? จงใจมารึเปล่า?

ต้องเรียนให้ว่า ไม่ทราบมาก่อนจริงๆว่าคณะท่านจะมาทานที่นี่

เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์บังเอิญอีก ที่จะทำให้ไม่สบายใจ ก็จะพยายามไม่ออกไปไหนช่วงนี้  เพราะไม่อยากให้มีความบังเอิญเกิดขึ้นอีกจริงๆคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณณัฏฐ์' ไขก๊อก สส.เพื่อไทย 'แกนนำเสื้อแดง' เสียบแทน

มื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็น สส. ต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร

'พิธา' โหนเวทีผู้นำเอเชีย ตีปี๊บ 'ก้าวไกล' สะพานเชื่อมลดขัดแย้งสังคมไทย

‘พิธา’ ถกเวทีความเป็นผู้นำแห่งเอเชีย ย้ำ ’ก้าวไกล’ เป็นสะพานเชื่อมช่องว่างของสังคม ลั่นความฝันคนไทย อยากได้ ‘การเมืองดี ปากท้องดี มีอนาคต’

ฟันธง 'เศรษฐา' ไม่รอด ถึงเวลาทบทวน 'ดีลลับการเมือง'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ฟันธงล่วงหน้า เศรษฐารอดยาก ไม่เกี่ยวกับดีลการเมือง

'สว.วันชัย' ค้านยื่นถอด 'เศรษฐา-พิชิต' ชี้ปิดประตูล้มรัฐบาล ยกเว้น 'ปฏิวัติ'

'วันชัย' ยันไม่เห็นด้วย กรณี 40 สว. ยื่นศาลรัฐธรรมนูญถอดถอน ’นายกฯ-พิชิต‘ แปลกใจไม่เปิดชื่อ ชี้หมดวาระแล้วไม่ควรสร้างปัญหา ปิดประตูล้มรัฐบาลเพื่อไทย ยกเว้นรัฐประหาร