'สิระ' บอกชาวหลักสี่ไม่ได้ต้องการคนไหว้สวย เพื่อขอเป็นผู้แทน

6 ม.ค.2565 - นายสิระ เจนจาคะ อดีตส.ส.กทม. สามีนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า มีความมั่นใจว่าจะสามารถรักษาฐานเสียงในเขตหลักสี่ไว้ได้และมั่นใจว่าจะได้คะแนนมากกว่าเดิมเพราะที่ผ่านมาได้ทำผลงานไว้เป็นที่ประจักษ์ว่าอยู่เคียงข้างประชาชนมาโดยตลอด มีการพัฒนาในทุกมิติจึงอยากขอความเมตตาจากพี่น้องชาวหลักสี่ว่าเขาให้เลือกเรามายืนอยู่เคียงข้างประชาชนเหมือนเดิม เพราะนางสรัลรัศมิ์ไม่ใช่คนหน้าใหม่ทำงานเคียงข้างกับประชาชนมาตลอด ซึ่งคิดว่าในพื้นที่เมื่อการดูแลดีอยู่แล้ว ชาวหลักสี่ก็ไม่น่าจะไปลองของใหม่ 
 
"คนหลักสี่ไม่ได้ต้องการคนไหว้สวยเพื่อขอเป็นผู้แทนแต่ต้องการคนที่เชื่อมั่นในการดูแลพวกเขา อยากขอความเมตตาจากพี่น้องชาวหลักสี่ว่าจะให้ครอบครัวของเราดูแลพี่น้องต่อไปหรือไม่"นายสิระ​กล่าว
 
เมื่อถามว่าเรื่องคดีความจะมีผลต่อการเลือกตั้งหรือไม่ นายสิระ กล่าวว่าเป็นคนละเรื่อง คดีความเป็นเรื่องเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ซึ่งเราก็มองว่าคดียังไม่ถึงที่สุดขนาดตุลาการก็ยังมองต่างกันว่าคดีนี้มันจบอย่างไร แต่ไม่เป็นไร ส่วนตัวก็จะขอสานงานต่อดูแลประชาชนต่อไป
 
ด้านนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า เบอร์ 7 เป็นเลขนำโชคส่วนตัวของตน เพราะเกิดวันที่ 1 เดือน 7 ปี 1971 หลังจากนี้ก็จะลงพื้นที่หาเสียงทันทีมีความมั่นใจเต็มร้อยว่าจะสามารถรักษาเก้าอี้ไว้ให้กับพรรคพลังประชารัฐได้ เพราะพรรคอยู่เคียงข้างประชาชนในยามวิกฤตดูแลเรื่องปากท้องของประชาชนซึ่งเป็นเรื่องเร่งด่วน ขอให้พี่น้องชาวหลักสี่เลือกส.ส.ที่ทำงานจริงสามารถเข้าถึงได้ทุกเวลา แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ลุงป้อม’ ส่งขุนศึกเหนือ ‘สุรเดช’ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่

'ลุงป้อม'ลั่นกลองรบ ส่งขุนศึกทัพเหนือ 'สุรเดช ยะสวัสดิ์' เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่ เผยเป็นอดีตสส. 9 สมัย-อดีตข้าราชการผู้ใหญ่ประสบการณ์เพียบ ทำคุณประโยชน์ให้ชาวเชียงใหม่มากมาย

'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล

"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ

'สุชาติ' นัดเคลียร์ 'สนธยา' แบ่งโซนส่ง 10 ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ลั่นเขต 1 ขอลงเอง

"สุชาติ" เผยนัดคุย "สนธยา" วางตัว 10 ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี คาดจบภายใน 1-2 วันนี้ ขอจองเขต 1 ลงเอง ส่วนภาพรวมดูความเหมาะสมใครถนัดลงเขตไหน ลั่นอยากให้ ภท. เป็นหนึ่งเดียวในชลบุรี บอกยังไม่มีสัญญาณยุบสภา

‘เฉลิม’ ยืนยันลาออกพ้นเพื่อไทย เตรียมย้ายซบพลังประชารัฐ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง เผยเซ็นลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว เตรียมยื่น กกต. วันที่ 3 ธ.ค. ย้ำเป็นเหตุผลทางการเมือง ไม่มีการแจ้งแพทองธาร และยังไม่ได้คุยกับวัน อยู่บำรุง ก่อนประกาศชัด