หัวหน้ากรณ์ ลุยสงขลา ช่วยผู้สมัครพรรคกล้า ชิงเก้าอี้ ส.ส. เขต 6

7 ม.ค.2565 - นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ลงพื้นที่ลานเอนกประสงค์ ศาลาบ้านดิน ปาดังเบซาร์ จังหวัดสงขลา ช่วย นายพงศธร สุวรรณรักษา ผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรค เขต 6 สงขลา เบอร์ 4 หาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 มกราคมนี้

นายกรณ์ กล่าวว่า ขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในการเมืองคุณภาพที่พรรคกล้านำเสนอ แม้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งซ่อม แต่การออกเสียงของประชาชนสามารถบอกกับรัฐบาลและพรรคการเมืองต่างๆ ว่า ประชาชนต้องการอะไร พร้อมยกตัวอย่างการเลือกตั้งซ่อมที่เขต North Shropshire สหราชอาณาจักร ที่พรรครัฐบาลยึดครองที่นั่งได้มากกว่า 200 ที่นั่ง แต่ผลการเลือกตั้งล่าสุดเมื่อกลางเดือนธันวาคม ปรากฏว่าพรรครัฐบาลพ่ายแพ้ ซึ่งถือว่าเป็นการพ่ายแพ้ไม่กี่ครั้งในรอบ 200 ปี

"การเลือกตั้งซ่อม สามารถสื่อสารอะไรออกไปให้กับผู้มีอำนาจ แสดงความรู้สึกว่าประชาชนกำลังรู้สึก และต้องการแบบไหน" นายกรณ์ กล่าว

นายพงศธร กล่าวว่า ตนได้ทำงานในพื้นที่ในฐานะทนายความมาตลอด ทั้งการช่วยเหลือประชาชนคนตัวเล็กๆ ที่ถูกเอาเปรียบ เช่น กรณีเลิกจ้างพนักงาน 200 คน หรือการช่วยเหลือสตรี และเด็กที่ถูกละเมิด พร้อมขอให้ประชาชนเลือกผู้แทนที่สามารถเป็นตัวแทนของประชาชนที่แท้จริง เข้าใจชีวิต ปัญหา และความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่ เพื่อไปเป็นปากเสียงในฐานะร่างทรงของประชาชน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'องอาจ' ชี้คร่ำหวอดการเมืองกรุงเทพฯ 30 กว่าปี คนกรุงตัดสินใจต่างสนามระดับชาติ

ที่อาคาร ESV TOWER พหลโยธิน 9 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลกทม. พร้อมนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.พรรคประชาธิปัตย์ 

‘กรณ์’ ชม ‘ชัชชาติ’ หาเสียงสร้างสรรค์ ชี้ ปชช.ต้องการเปลี่ยนแปลง

รวดเร็วทันใจ ‘หัวหน้าพรรคกล้า’ยินดีกับ‘ชัชชาติ’ ชมหาเสียงสร้างสรรค์ ย้ำพรรคกล้าพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาเศรษฐกิจ มองผลเลือกตั้ง ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง ก้าวข้ามการแบ่งฝ่าย ขอบคุณทุกคะแนนที่เลือกผู้สมัคร ส.ก.พรรคกล้า

อดีตเสื้อแดงอีสาน-เหนือ ขอบคุณทหารชิงรัฐประหาร 22 พ.ค. 2557 สกัดไทยฆ่าไทย

นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน และ นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ ได้ประสานมือกันผนึกกำลัง

'ชนะศักดิ์' อัด 'สมชัย' จุ้นเวทีถามมา-ตอบไป ยันจัดงานประชาชนได้ประโยชน์

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)และสมาชิก

นายกฯเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.-สก.' อยากเห็นบ้านเมืองดีต้องออกมาใช้สิทธิ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลา 10.40 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมสตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

'คุณหญิงพจมาน' นำชินวัตร เลือกผู้ว่าฯกทม.-สก. 'อุ๊งอิ๊ง' ตัวเกร็งไม่ได้เลือกมานาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเช้าวันนี้ ที่บริเวณลานกีฬา1 เคหะธานี 3 หน่วยเลือกตั้งที่15 เขตคันนายาว คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร์ มารดา นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นางพินทองทา คุณากรวงศ์