'แพทองธาร' เล่นบทเตมีย์ใบ้ถูกจี้ถามเรื่องพ่อทักษิณ

'แพทองธาร' ปิดปากไม่ตอบเรื่อง 'ทักษิณ' 2 วันติด อ้างมาร่วมงานอื่นไม่เหมาะสม

12 มิ.ย.2567 - ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้า พรรคเพื่อไทย เดินทางมาร่วมงานแถลง "LOVE PRIDE PARADE 2024" โดยมีสื่อมวลชนติดตาม เพื่อจะมาสัมภาษณ์ในประเด็นการเมืองต่างๆ แต่ภายหลังเสร็จสิ้น น.ส.แพทองธาร ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน พร้อมกล่าวว่า "Message งานมันไม่เหมาะสม" ก่อนที่จะเดินเข้าลิฟต์ทันที เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ จะเดินทางไปสำนักงานอัยการสูงสุดวันที่ 18 มิ.ย.นี้หรือไม่ แต่น.ส.แพทองธาร ไม่ตอบคำถามใดๆ 

สื่อมวลชนจึงติดตามต่อ แต่น.ส. แพทองธาร ก็ปฎิเสธ ตอบคำถามอีก โดยระบุว่า “ขอไม่ให้สัมภาษณ์” ก่อนจะให้เลขาฯช่วยกันสื่อมวลชน ก่อนจะหันมาตอบว่า “อิ๊งค์จะไปส่วนตัวแล้วเนอะ

อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นการปฏิเสธให้สัมภาษณ์ของน.ส.แพทองธาร เป็นวันที่ 2 แล้ว หลังจากเมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) สื่อไปดักที่งานแถลงข่าวงาน THACCA SPLASH: Soft Power Forum 2024 เพื่อขอพื้นที่สื่อให้กับงานดังกล่าว 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปมขัดแย้งภายในเพื่อไทย บทพิสูจน์ภาวะผู้นำ 'อุ๊งอิ๊ง'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ความขัดแย้งในพรรคเพื่อไทย : บทพิสูจน์ภาวะผู้นำของอุ๊งอิ๊ง

'อุ๊งอิ๊ง' รับตำหนิ 'วัน อยู่บำรุง' ลั่นครั้งนี้ไม่ไปบ้านเฉลิมอีก หลังท้าขับพ้นเพื่อไทย

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายวัน อยู่บำรุง ประกาศลาออกจากการเป็นกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีสาธารณสุขหลังจากพูดคุยกับน.ส.แพทองธาร ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรว่า ได้พูดคุยกันจริงๆ