'กรณ์' ขอบคุณคนสงขลา-ชุมพร ลุยเลือกตั้งซ่อม กทม. ต่อ มั่นใจได้ส.ส.คนแรก

‘กรณ์’ ขอบคุณชาวสงขลา-ชุมพร หนุนพรรคกล้า เดินหน้าทำการเมืองสร้างสรรค์ต่อไป พร้อมสู้ต่อสนามเลือกตั้งซ่อมกรุงเทพฯ มั่นใจ ‘อรรถวิชช์’ ได้เป็น ส.ส.คนแรกของพรรค

17 ม.ค. 2565 – นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวภายหลังทราบผลการเลือกตั้งซ่อมจังหวัดชุมพรและสงขลาว่า พรรคกล้าขอขอบคุณสำหรับทุกคะแนนเสียงที่สงขลา และชุมพร ผู้สมัครของเราทั้งสองคน ‘ผู้กำกับหนุ่ย-ทศพล โชติคุตร์’ และ ‘ทนายอาร์ม-พงศธร สุวรรณรักษา’ เป็นคนรุ่นใหม่ ลงสนามครั้งแรก ได้ประสบการณ์ไปมาก และได้กำลังใจจากทุกคะแนนบริสุทธิ์ที่ได้รับ

ตลอดการเดินทางของการเลือกตั้งซ่อม เรามีความสุข ทีมมีพลัง ประชาชนมีความหวังและรับรู้ได้ถึงแนวทางการทำงานของพวกเราที่ได้ถูกสื่อสารออกไป การเมืองคุณภาพ การเมืองสร้างสรรค์ จะต้องเกิดขึ้นได้ในเมืองไทย ผู้สมัคร ของเราทั้งสองคนทำงานทุ่มเทในพื้นที่ และพร้อมสู้ต่อไปเพื่อการเมืองที่ดีขึ้นในชุมพร และสงขลา เวลาจะเครื่องพิสูจน์คนของเรา

“ส่วนการเลือกตั้งซ่อม 30 มกราคมนี้ ที่กรุงเทพฯ เขตจตุจักร หลักสี่ เลขาฯ อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ลงพื้นที่ทำงานมา 17 ปี มีความพร้อมที่สุด ทั้งงานพื้นที่และงานสภา ลงมือทำได้ทันที ผมมั่นใจว่าเราจะได้ ส.ส.พรรคคนแรกจากการเลือกตั้งครั้งนี้” นายกรณ์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มแล้ว! ‘ชัชชาติ’ ข่ม ‘บิ๊กตู่’ ได้คะแนนเสียงมากกว่านายกฯ

‘ชัชชาติ’ ขู่ เล่นงานข้าราชการไม่ดี โว ได้คะแนนเสียงมากกว่านายกฯ ปัดท้าทาย แต่เอาประโยชน์ประชาชนเป็นที่ตั้ง ย้ำ พร้อมทำงานกับสก.ทุกคน พร้อมนำนโยบายที่ดี อดีตผู้ว่าฯ มาทำงาน ขอ ทุกฝ่ายร่วมกันทำงานเพื่อกทม. เผย เตรียมทีมผู้บริหารกทม.พร้อมแล้ว

‘กรณ์’ ชม ‘ชัชชาติ’ หาเสียงสร้างสรรค์ ชี้ ปชช.ต้องการเปลี่ยนแปลง

รวดเร็วทันใจ ‘หัวหน้าพรรคกล้า’ยินดีกับ‘ชัชชาติ’ ชมหาเสียงสร้างสรรค์ ย้ำพรรคกล้าพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาเศรษฐกิจ มองผลเลือกตั้ง ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง ก้าวข้ามการแบ่งฝ่าย ขอบคุณทุกคะแนนที่เลือกผู้สมัคร ส.ก.พรรคกล้า

‘ชัชชาติ’ ลั่นพร้อมทำงานให้ทุกคน กองเชียร์เฮ! คะแนนทิ้งขาดคู่แข่ง

‘ชัชชาติ’ร่วมลุ้นคะแนน สเตเดียมวัน ลั่น พร้อมทำงานให้ทุกคน ทีมเพื่อนชัชชาติ สุดดีใจ หายเหนื่อย หลังคนกทม.เทคะแนนให้

กทม. เปิดแจ้งเหตุ ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ตั้งแต่ 23-29 พ.ค.นี้

ปลัดกทม. เผยผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้เนื่องจากมีเหตุอันสมควรให้แจ้งเหตุที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งต่อนายทะเบียนท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

'สิงโต ปราชญา' เดินทางมาเลือกตั้ง พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันนี้ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ที่กำลังจะมาบริหารและช่วยเหลือชาวกรุงเทพฯจากปัญหาต่างๆ