
7 ต.ค.2567-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเมื่อวันที่ 6 ส.ค.พรรคกล้าธรรม(กธ.) เปิดตัวพรรคอย่างเป็นทางการ ปัจจุบันมีนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เป็นหัวหน้าพรรค และมีนายสัสัจจวิทย์ ลีลาวณิชย์ เป็นเลขาธิการพรรค โดยยังไม่มีสส.ของพรรค
ล่าสุด มีความเคลื่อนไหว โดยจะมี 2 สส.พรรคเล็กเตรียมย้ายมาสังกัดพรรคกธ.คือนายเชาวฤทธิ์ ขจรพงศ์กีรติ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังสังคมใหม่ และนายกฤดิทัช แสงธนโยธิน สส.บัญชีรายชื่อ พรรคใหม่ ทั้งนี้ หลังพรรคกธ.มีสส.ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ทางสภาฯจะนำป้ายพรรคกธ.ไปวางไว้ที่นั่งห้องประชุมรัฐภา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โสภณ' บอกดูกระแสโลกสภาเปิดตั้งรัฐบาลได้เลย!
'โสภณ' บอกสภาเปิดก็ตั้งรัฐบาลได้เลย เหตุต้องดูกระแสโลกด้วย ไม่รู้ มีกธ.ร่วมรบ.หรือไม่ ระบุ ถ้าได้เป็นปธ.สภา ทำงานร่วมกับทุกคนได้
ภูมิใจไทยยิ่งผยอง! แนะ 'พท.-กธ.-ปชน' ดัดหลัง งดโหวตเลือกนายกฯ คะแนนไม่ถึง 250 เสียง ชื่อ 'อนุทิน' ตก
เทพไท ระบุเมื่อผลการเลือกตั้งสส.ปรากฏว่า พรรคภูมิใจไทยได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ1 มีส.ส.จำนวน 193 คนได้รับชัยชนะอย่างท้วมท้น จนทำให้แกนนำพรรคทะนงตัว
ท้ากกต.เปิดชื่อว่าฟ้องใคร
วันเสาร์เงียบเหงามีเพียง 4 สส.จากพรรคภูมิใจไทยรายงานตัวเท่านั้น ด้าน "อนุชา" บอกตำแหน่งรัฐมนตรี “บ้านสะสมทรัพย์” ให้ "อนุทิน" พิจารณา
สภาฯเงียบเหงา สส.รายงานตัว วันเสาร์ 4 คน
สำหรับการรายงานตัวของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุดที่ 27 ที่เปิดให้รายงานตัวเป็นวันที่ 3 โดยในวันนี้ (28 ก.พ.) มี สส.มารายงานตัวเพียง 4 คน จากพรรคภูมิใจไทย จึงทำให้ขณะนี้มี สส.ที่รายงานตัวแล้ว 97 คน จาก 396 คน ยังคงเหลือ 299 คน
สส.พรรคกล้าธรรม แจงยิบปมร้อน 'งูเห่าสีเขียว'
นายสิรภพ สมผล สส.สกลนคร เขต 1 พรรคกล้าธรรม โพต์ข้อความผ่านเฟซบุกส่วนตัวระบุ

