ปชป.เลือดไหลอีก 'หมอบัญญัติ' ลาออกจากสมาชิกพรรคแล้ว

11 ธ.ค. 2567 - นายแพทย์บัญญัติ เจตนจันทร์ อดีต.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมจดหมายลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ มีใจความว่า

ขอขอบคุณ พรรคประชาธิปัตย์ ที่เปิดโอกาสให้ผมเข้าสู่เส้นทางทางการเมือง ทำให้ผมได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนชาวระยอง เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 3 สมัย และยังเคยได้รับตำแหน่งกรรมการบริหาร รองโฆษกพรรค

ตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี ที่ผมเป็นสมาชิกพรรค ผมตั้งใจ ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่เต็มกำลังความรู้ความสามารถ เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน โดยยึดมั่นตามอุดมการณ์ของพรรค ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมีความภาคภูมิใจ

กราบขอบพระคุณท่านชวน หลีกภัย และผู้ใหญ่ในพรรคทุกท่าน ขอบคุณเพื่อนสมาชิกพรรค เจ้าหน้าที่พรรค ที่คอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ผมตลอดมา

วันนี้ ผมขอแจ้งข่าวให้ทุกท่านทราบว่า ผมได้ตัดสินใจลาออกจากสมาชิกพรรค ประชาธิปัตย์แล้ว และขอใช้ชีวิตแบบพลเมืองตามอัธยาศัย มีเวลาพักผ่อน ดูแลสุขภาพตนเอง และพี่น้อง ช่วยเหลือสังคมตามกำลังที่ผมมี ครับ

ขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่มีความรักความปรารถนาดีต่อผมทุกท่าน
นายแพทย์บัญญัติ เจตนจันทร์
10 ธ.ค.67
#หมอบัญญัติ #ลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อภิสิทธิ์' ผิดหวังรัฐบาลโอนงบแค่หมื่นล้านจากเป้าแสนล้าน ไม่ช่วยแก้วิกฤต ซัดใช้เงินกู้หวังผลทางการเมือง

"อภิสิทธิ์" ร่ายยาว พ.ร.บ.โอนงบ แม้สนับสนุนแต่ผิดหวังอย่างยิ่ง ซัดรัฐบาลไม่พร้อมบริหาร สงสัยโอนงบหวังผลการเมืองในอนาคตหรือไม่ ชี้จากเงินแสนล้านสุดท้ายเหลือหมื่นล้าน บอกห่วง “เอกนิติ” ที่การเมืองส่งของไปอยู่บนบ่าหลายอย่าง แต่ห่วงประเทศมากกว่า

'กรณ์' จวกออก พ.ร.บ.โอนงบเหมือนเด็กมาเล่นขายของ!

'กรณ์' ซัดรัฐบาล ออก พ.ร.บ. โอนงบเหมือนเด็กมาเล่นขายของมากกว่าบริหารการคลัง ชี้เหมือนเป็ดง่อยไม่สามารถแก้ปัญหาได้ แต่ทำเพราะแก้เขิน-แก้ต่าง ว่ารัฐใช้ทุกเครื่องมือแก้ปัญหาประเทศ

'ชวน' ลุยช่วย 'อนุชา' หาเสียงโค้งสุดท้ายมั่นใจเป็นคนดี ชวนปชช.เลือก 'ผู้ว่ากทม.- ส.ก.' ปชป.

'ชวน' ลงช่วย 'อนุชา เบอร์ 5' หาเสียงโค้งสุดท้ายที่วังทองหลาง ย้ำการเมืองไทย 94 ปี เปลี่ยนแปลงการปกครอง ยังมีปัญหาทุจริต มั่นใจ 'อนุชา' เป็นคนดี มีความสุจริต ชวนประชาชนออกมาเลือก 'ผู้ว่า กทม. - ส.ก.' ปชป. 28 มิ.ย.นี้

'อนุชา' ลุยหาเสียง 'ลาดกระบัง-คลองสามวา' จี้เช็กโครงสร้างตึกเก่าทั่วกรุง

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยหาเสียงหนัก บุก 'ลาดกระบัง-คลองสามวา' ชูนโยบายรถฟีดเดอร์ ขยายศูนย์ฝึกอาชีพ จี้ตรวจโครงสร้างอาคารเก่าชั้นในกรุง

ทีมโฆษก ปชป. อ้อนคนสำเพ็ง-ทรงวาด เลือก 'พินิจ' รักษาแชมป์ สก. สมัย 6

'พงศกร' นำทีมโฆษก ปชป. ลงพื้นที่ย่านสำเพ็ง-ทรงวาด ขอเสียงประชาชนหนุน 'พินิจ' รักษาแชมป์ สก. สัมพันธวงศ์ พร้อมเลือก 'อนุชา' เข้าศาลาเสาชิงช้า