หนาวแน่! ลูกสาวทักษิณ ทุบโต๊ะ ปราบเหี้ยน 'ผู้มีอิทธิพล' คอยดูจากนี้น้อยลง

แฟ้มภาพ

“อิ๊งค์” พร้อมนั่งหัวโต๊ะกวาดล้างผู้มีอิทธิพล-คอรัปชั่น ชี้ไม่อยากให้เหตุการณ์เกิดขึ้นซ้ำอีก ยันส่งกำลังดูแลประชาชน ลั่นคอยดูจากนี้น้อยลงแน่

15 ธ.ค.2567 – ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่านายกฯจะเป็นหัวหน้าทีมเฉพาะกิจปราบผู้มีอิทธิพลทั่วประเทศหลังจากเหตุความรุนแรงที่ จ.ปราจีนบุรี ว่า เราต้องดูเรื่องนี้ให้หนักแน่นขึ้น และตำรวจดูเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำขึ้นอีก รัฐบาลนี้และสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ คอรัปชั่น ผู้มีอิทธิพลใดๆ เราให้ความสำคัญทั้งหมด ทุกทีมทำงานร่วมกัน และคนไทยต้องสังเกตให้ชัดว่าอีกหน่อยเรื่องพวกนี้จะน้อยลง

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะกำชับอย่างไร เนื่องจากจะมีการเลือกตั้งท้องถิ่นอีกจำนวนมาก ในเร็วๆนี้ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า เราส่งกำลังดูแลประชาชนแน่นอน โดยตำรวจพูดเองว่าจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดและไม่ได้นิ่งนอนใจ และตนเองได้คุยเรียบร้อยแล้ว เพราะเรื่องนี้ประชาชนที่อยู่ตรงนั้นก็เห็นว่าเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างน่ากลัว

เมื่อถามว่า นายทักษิณระบุว่าการปราบผู้มีอิทธิพลพื้นที่ต่างๆในครั้งนี้จะเกลี้ยงแน่นอน น.ส.แพทองธาร พยักหน้าพร้อมตอบว่า “ค่ะ” และตนเองจะนั่งหัวโต๊ะแน่นอน แต่ทุกฝ่ายทุกคนจะต้องช่วยกัน ร่วมมือกัน ถ้าครม.และสำนักงานตำรวจแห่งชาติเอาจริงก็ต้องสำเร็จ. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เสรีพิศุทธ์’ จัดเต็ม ‘ทักษิณ’ ยังไม่สิ้นกรรม แฉลึก...ศึกสีกากี

กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมาก กับการออกเปิดโปง-แฉข้อมูลเรื่องตำรวจรับผลประโยชน์ รับส่วยจากเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

'ภูมิใจไทย'โชว์พร้อมยุบสภา 'ทักษิณ'ถูกสกัด-'พท.แพแตก'

การเมืองเวลานี้ต้องจับตาว่าจะมีการเลือกตั้งตาม MOA ระหว่างพรรคประชาชนและพรรคภูมิใจไทย ที่กำหนดวันเลือกตั้งไว้วันที่ 31 มกราคม 2569 เพื่อเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้งใหญ่หรือไม่

พูดแบบนี้ได้ยังไง! อดีตลูกจ้างวอยซ์ ลั่นไม่เห็นใจทักษิณ หลังคดี 112 ถูกอุทธรณ์

อินฟลูเอนเซอร์สายการเมือง และอดีตพิธีกรข่าววอยซ์ทีวีของตระกูลชินวัตร แสดงความคิดเห็นผ่านสื่อออนไลน์ หลังอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดีมาตรา 112 ข

‘ปลื้ม’ ถอดบทเรียนทักษิณ ต้องรู้จักแพ้-รู้จักหมอบ ถ้ามีแผลก็อย่าซ่า

หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล ไลฟ์ “บทเรียนที่แสนแพง” ชี้ชีวิตการเมืองไม่สวยหรู เด็กต้องเรียนรู้การพ่ายแพ้ เก็บข้าวของกลับบ้าน และรู้ว่าถ้ามีแผลในสารบบศาบ แผลนั้นพร้อมเหวอะทันทีเมื่อถูกเชือด ระบุซ่าได้ต่อเมื่อไม่มีแผล

คดี112 ประธานผู้ลี้ภัย โวยกฎหมายโบราณกลั่นแกล้งทักษิณ

นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ปัจจุบันลี้ภัยในฝรั่งเศส โพสต์เ

ไม่ยอม ‘ทนายทักษิณ‘ ลำดับไทม์ไลน์คดีขายหุ้นชินคอร์ป ก่อนชี้เปรี้ยงคำวินิจฉัยศาลฎีกามีความพิสดาร

นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความประจำตัวของนายทักษิณ ชินวัตร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ลำดับเหตุการณ์คดีภาษีการข