‘บิ๊กป้อม’  ลั่น ‘พปชร.’ ไปต่อ ปลุกใจลูกพรรคให้สามัคคี ทำการเมืองสร้างสรรค์

‘บิ๊กป้อม’ ปลุกใจลูกพรรคให้สามัคคี ทำงานเพื่อปชช. ลั่น การเมืองวนลูปเดิม ไม่สร้างสรรค์-ทำลายกันเพื่อผลประโยชน์ โอด โดนตกเป็นเป้า ยัน พรรคยังไปต่อ

20 ม.ค.2568-ที่โรงแรมซี แซนด์ ซัน หัวหิน รีสอร์ท พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดงานสัมมนา ประจำปี 2568 ภายใต้หัวข้อ “Now & Next พรรคพลังประชารัฐ“ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรค พปชร. กล่าวเปิดงานว่า ในห้วงปีที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า การเมืองของประเทศเราได้กลับไปสู่ระบบเดิมๆ คือการเมืองที่ไม่สร้างสรรค์ ทำลายกันเพื่อผลประโยชน์ ขาดคุณธรรมจริยธรรม ไม่ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง พรรค พปชร.ของเราแม้จะตกเป็นเป้าทางการเมืองเสมอมา แต่ตนขอยืนยันด้วยตัวเองว่า พรรคของเรายังคงเดินไปข้างหน้าอย่างสร้างสรรค์และมั่นคง เรามี สส. 20 คนกระจายทั่วทุกภูมิภาค มีบุคลากรการเมืองที่มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการบริหารประเทศ รวมถึงมีอดีตรัฐมนตรี สส. และ สว.ที่มีฝีมือและผลงานมากมาย

“พรรค พปชร.มีความพร้อมและแนวทางที่ชัดเจน ในการยึดมั่นพิทักษ์รักษาสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประโยชน์ของประชาชนเป็นสำคัญ ดังนั้น การสัมมนาในครั้งนี้เป็นการแสดงจุดยืนในการทำงานการเมืองด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น สร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศและประชาชน ตนยืนยันว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อให้ประเทศพัฒนาเจริญรุ่งเรือง ประชาชนอยู่ดีกินดี มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นถาวรสืบไปและขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังสามารถ เพื่อให้ความรักและสามัคคีเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเดินหน้าอย่างมั่นคงเพื่อประเทศและประชาชนต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สุรเดช’ รับคำสั่ง ‘ลุงป้อม’ คุมภาคเหนือ ลั่นสู้ศึกเลือกตั้งด้วยผู้สมัครเกรด A

นายสุรเดช ยะสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังได้รับมอบหมายให้ดูแลพื้นที่ภาคเหนือว่า ตนได้รับมอบหมายจากพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้ดูแล

พปชร.จัดทัพสู้ศึกเลือกตั้ง 'บิ๊กป้อม' ให้ถาม 70 ล้านคน ยังอยากให้เล่นการเมืองหรือไม่

ประชุมใหญ่ พปชร. ปรับโครงสร้างพรรค ลุยศึกเลือกตั้ง เลือก “ตรีนุช เทียนทอง” เป็นเลขาฯ พร้อมเปิดรับชื่อ 3 แคนดิเดตนายกฯ ก่อน 8 ธ.ค. “บิ๊กป้อม” ปล่อยหมัดถามประชาชน 70 ล้านคน ยังอยากให้ตัวเองอยู่การเมืองต่อหรือไม่

'ลุงป้อม' ห่วงน้ำท่วมใต้ ประสานแม่ทัพภาค 4 ลุยช่วย พปชร.ตั้งโรงครัว 8 จังหวัด

หัวหน้าพลังประชารัฐให้กำลังใจชาวใต้ เผยติดต่อแม่ทัพภาค 4 ผู้ประกอบการลงพื้นที่ช่วย ขณะโฆษกพรรคย้ำตั้งโรงครัวกระจาย 8 จังหวัด เปิดให้บริการต่อเนื่องจนกว่าจะพ้นวิกฤต

โฆษก พปชร. เผย 'บิ๊กป้อม' สั่งตรวจเข้มคุณสมบัติ ประวัติอาชญากรรม ผู้สมัคร สส.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรค พปชร. กล่าวภายหลังการประชุมกรรมการบริหารพรรค พปชร.ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ในฐานะประธานในที่ประชุมได้เน้นย้ำในการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นภายในต้นปี 69

'บิ๊กป้อม' ตอบ 'ไม่รู้' กระแสข่าว 'เดชอิศม์' เบนเข็มร่วมงาน พปชร.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งหน้าและการวางตัวผู้สมัคร