'ณัฐวุฒิ' มั่นใจกระแสตอบรับ ผู้สมัครนายกอบจ.-ส.อบจ. ของพรรคเพื่อไทย


22 ม.ค.2568 - นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้ช่วยหาเสียงผู้สมัครนายกอบจ. ของพรรคเพื่อไทย โพสต์รูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊กว่า การลงพื้นที่ปราศรัย 3 วัน 4 จังหวัด รวม 9 เวที ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี

พี่น้องมากันล้นทุกแห่ง พอนายกทักษิณขึ้นเวทีมวลชนส่วนหนึ่งจะพุ่งมายืนเบียดกันเต็มลานด้านหน้า ส่งเสียงเชียร์ โห่ร้องตอบสนองตลอดการปราศรัย

ผมยืนปราศรัยมาร่วม 20 ปี บอกทีมงานหลายคนว่าไม่ง่ายที่ทุกเวทีจะทรงพลังได้แบบนี้ อารมณ์คนมาเต็ม คาดหวังผลเลือกตั้งได้ทุกจังหวัด

กรณีโยนถุงที่มหาสารคามไม่ได้เกิดจากพลังของฝ่ายต่อต้านทางการเมือง แต่เป็นการแสดงออกของผู้ฟังคนหนึ่งที่มีบุคลิกและภาวะอารมณ์เฉพาะตัว เป็นที่ทราบกันของเพื่อนบ้านในชุมชน และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีนั้นก็ผ่านไปโดยไม่มีอะไรบานปลาย

เจ้าหน้าที่มากันคนขว้างของออกไป ผมไปยืนหน้าเวทีชวนพี่น้องปรบมือรวมพลังส่งกำลังใจให้กัน นายกทักษิณปราศรัยต่อเนื่องด้วยเนื้อหาและอารมณ์ปกติ ไม่ถือโทษโกรธเคือง ตอนท้ายยังขออภัยผู้ฟังทั้งหมด ที่เกิดเหตุซึ่งอาจทำให้ไม่สบายใจ

จบเวทีนั้นเราเสร็จภารกิจ ออกเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ทราบว่าตำรวจพาบุคคลดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ และปล่อยตัวกลับบ้าน เรื่องยุติตามที่สมควร การเลือกตั้งดำเนินต่อไป การเดินทางปราศรัยของนายกทักษิณยังคงกำหนดการเดิม ศรีสะเกษ เชียงราย เชียงใหม่

เราทำงานสุดกำลัง ด้วยความมั่นใจว่าพี่น้องจะให้ความไว้วางใจกับผู้สมัครพรรคเพื่อไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (41)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

พรรคชนะเลือกตั้งกลายเป็นเผด็จการ! อนุสรณ์ส่วนต่อขยายของธนาธร

เป็นภาพที่น่าสนใจ เมื่อนักวิชาการระดับด็อกเตอร์ถอดเสื้อคลุมในห้องเรียน แล้วสวมเสื้อสีส้มลงสนามการเมืองเต็มตัว จนได้รับเลือกตั้งเป็น สส.กทม. พรรคประชาชน ในการเลือกตั้งครั้งล่าสุด