แฟ้มภาพ
27 ม.ค.2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกำหนดการของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงนายกอบจ. ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 1 ก.พ. โดยในวันที่ 29 ม.ค. นายทักษิณจะเดินทางไปจ.เชียงราย เพื่อช่วยนางสลักจฤฎดิ์ ติยะไพรัช ผู้สมัครนายกอบจ.เชียงราย หาเสียง ซึ่งมี 2 เวทีคือในเวลา 09.00 น. - 10.00 น. เวทีปราศรัยที่สิงห์ เชียงราย สเตเดียม อ.เมือง จ.เชียงราย
จากนั้นเวลา 10.30 น. - 12.00 น. จะเดินทางไปขึ้นเวทีปราศรัยที่โรงเรียนพานพิเศษพิทยา อ.พาน จ.เชียงราย ก่อนที่เวลา 14.00 น. - 15.30 น. นายทักษิณขึ้นเวทีปราศรัยที่สนามกีฬาฝาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เพื่อช่วยนายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร ผู้สมัครนายกอบจ.เชียงใหม่ หาเสียง และพักที่จ.เชียงใหม่ เพื่อจะเดินทางไปจ.ลำพูน ในวันรุ่งขึ้น
ขณะที่วันที่ 30 ม.ค. เวลา 09.00 น. - 09.30 น. นายทักษิณเดินทางไปไหว้พระพระธาตุหริภุญชัย อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน จากนั้นเดินทางไปขึ้นเวทีปราศรัยสำนักงานอนุสรณ์ วงศ์วรรณ ผู้สมัครนายกอบจ. จ.ลำพูน (ศูนย์ฝึกปิงปอง อนุสรณ์ลำพูน) เพื่อช่วยนายอนุสรณ์ และจะเดินทางกลับไปยังตลาดวโรรส อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยจะมีการเดินตลาดเพื่อช่วยนายพิชัยหาเสียง และปิดท้ายเวทีปราศรัยในเวลา 16.00 น.- 18.00 น. ที่สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถือว่าจบภารกิจช่วยหาเสียงโค้งสุดท้ายของนายทักษิณ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 23-24 ธ.ค. 67 ที่ผ่านมา นายทักษิณ ได้ลงพื้นที่จ.เชียงใหม่ไปแล้ว 1 รอบ และครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 2 เพื่อช่วยผู้สมัครนายกอบจ.เชียงใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอวรงค์' มองภาพ 'เบนสมิธ' ร่วมวง 'ทักษิณ-ธรรมนัส' น่ามีผลต่อปท. มากกว่ารูปเก่า 'อนุทิน'
ภาพที่มีเบน สมิธกับทักษิณ และมีธรรมนัส น่าจะมีน้ำหนักสร้างผลกระทบต่อประเทศชาติมากกว่า เมื่อเทียบกับภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของนายอนุทิน แต่สิ่งที่นายอนุทินต้องพิสูจน์ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างผ่านมาทางธรรมนัสก็ได้
🛑LIVE ‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2568
การเรียนประวัติศาสตร์ สำคัญต่อเรื่องการเมือง-นโยบายหรือไม่ 'เอ็ดดี้' มีคำตอบ
ไม่มีชาติใดกำหนดอนาคตได้ ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองเดินมาจากไหน ประเทศที่มองอดีตไม่ออก จะถูกครอบงำโดยผู้นำที่อ้างประวัติศาสตร์ผิดๆ
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้

