นฤมล' เผย ประชุมใหญ่ 'กล้าธรรม' เลือกกก.บห.ชุดใหม่ 3 ก.พ.นี้ โวมี สส. 24 คน เชื่อเพิ่มอีกเรื่อยๆ

28 ม.ค.2568-ที่ทำเนียบรัฐบาล นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม เปิดเผยถึงความคืบหน้าของพรรคในขณะนี้ ว่า จะมีการประชุมใหญ่ในช่วงเช้าของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ และหลังจากวันนั้นจะเป็นการทำบุญ ณ ที่ทำการบริหารพรรค

เมื่อถามว่าจำนวน สส.ของพรรคกล้าธรรมมีเท่าไหร่ นางนฤมล กล่าวว่า มี 24 คน ซึ่งคาดว่าจะมีบวกเพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อยๆ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โรม' ไล่บี้นายกฯ ปลด 'ธรรมนัส' พ้นรัฐบาล หลัง ปปง. ยึดทรัพย์ 'เบน สมิธ'

นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาชน โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ระบุถึงกรณีที่ ปปง. ยึดทรัพย์ยิม เลียก-เบน สมิธ หรือเบนจามิน เมาเออร์เบอร์เกอร์

‘ไอซ์ รักชนก’ ย้อน ‘ไผ่ ลิกค์’ ทำไมเลขาธิการพรรคเบอร์ต้นๆ ไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแบบเพื่อนสักที

นางสาวรักชนก ศรีนอก สส.กรุงเทพฯ พรรคประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กว่า ไผ่ ลิกค์ คดีรถหรู บัญชีทรัพย์สิน และร่วมกันหาคำตอบว่าทำไมเลขาธิการพรรคเบอร์ต้นๆ ไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแบบเพื่อนสักที

'ธรรมนัส' รับอยากให้ 'อนุทิน' เป็นนายกฯต่อ อุบส่งแคนดิเดตกล้าธรรมครบ 3 คน

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงกระแสข่าวนายเดชอิศม์ ขาวทอง สส.สงขลา และอดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมขน สส.ในสังกัดย้ายเข้าพรรคกล้าธรรมว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ตนมองว่าเรื่องนี้ยังมีเวลาคุยกัน

'ธรรมนัส' ยันไม่การันตีเก้าอี้รมต.ให้ใคร หลัง 'ชนนพัฒฐ์' โวรอบหน้าได้เป็นรัฐมนตรี

"ธรรมนัส" ยันไม่เคยสัญญามอบเก้าอี้รัฐมนตรีให้ใครล่วงหน้า บอก ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องโดนตรวจคุณสมบัติละเอียดยิบ อัด อย่าสร้างวลี ยัน พี่น้องภาคใต้ให้กำลังใจ "กล้าธรรม" บอกใครจะอยู่หรือไปไม่บังคับ หลัง ‘ลูกชูวิทย์ กุ่ย’ โผล่ร่วมโต๊ะภูมิใจไทย ลั่น สไตล์ผมไม่เอาปัจจัยล่อ