‘มาดามหยก’ ขอบคุณกว่า 3 หมื่นเสียงชาวเชียงใหม่ เลือกผู้สมัครพรรคอินดี้

2 ก.พ. 2568 - นางสาวกชพร เวโรจน์ ในฐานะหัวหน้าพรรคก้าวอิสระ หรืออินดี้ กล่าวขอบคุณประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ลงคะแนนให้กับพล.ต.พนม ศรีเผือด ผู้สมัครนายกอบจ. เชียงใหม่ มาถึง 26,940 คะแนน พร้อมยินดีที่ได้เห็น เสียงที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของสังคม และบ้านเมือง รวมถึงขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจพรรคก้าวอิสระ ( INDY Party ) แม้จะมีเวลาประชาสัมพันธ์ เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น

นางสาวกชพร หรือมาดามหยก กล่าวว่า ตนเอง ทำงานด้านจิตอาสา อยู่เบื้องหลัง ปิดทองหลังพระเพื่อส่วนรวมมาเป็นเวลานานแล้ว ได้ร่วมสืบสานประเพณี ศิลปะ วัฒนธรรม ตลอดจน ร่วมดูแล บูรณะฯ วัดวาอารามในหลายพื้นที่โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงขับเคลื่อนด้านสิทธิมนุษยชน สิทธิเด็ก สตรี ผู้พิการกลุ่มเปราะบาง คนชรา และกลุ่มเพศทางเลือก ผ่านโครงการ ชมรม Change Together by Madame Yok มานานหลายปี ช่วยเหลือชาวบ้านในหลายจังหวัดในช่วงโควิด และช่วงที่ประสบอุทกภัย ตลอดจนช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนด้านต่างๆ อยู่เสมอ ครั้งนี้ที่ตัดสินใจในวินาทีสุดท้ายก็เพราะอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดี อยากให้เมืองไทย เมืองเชียงใหม่ ไร้การแบ่งแยก อยากให้หลอมรวมคนไทยไว้ด้วยกัน ร่วมกันสืบสาน ต่อยอดศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม อัตลักษณ์ไทย ผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้ทันสมัยสู่สากล

"ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียง ที่ให้กับผู้สมัครของพรรคก้าวอิสระ ซึ่งจะเป็นกำลังใจสำคัญ และดิฉันสัญญาว่าจะทำความดี ช่วยเหลือผู้คน ทำเพื่อส่วนรวมต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็จะทำอย่างเต็มที่เหมือนเดิมที่เคยทำมาตลอด" นางสาวกชพร กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มาดามหยก’ กระทุ้งรัฐเร่งจ่ายเงิน ‘เจอ จ่าย จบ’ ชี้ค้าง 5 ปี บ่อนทำลายความเชื่อมั่นประกันภัย

‘มาดามหยก’เห็นใจชาวบ้าน ออกมากระทุ้งรัฐบาลอีกครั้ง เร่งรัดจ่ายเงินเยียวยา ‘ประกันโควิด เจอ จ่าย จบ’ ชี้ผ่านมา 5 ปียังเงียบ บอกต้องสร้างความมั่นใจปชช.ต่อภาพลักษณ์ประกันภัย ก่อนกลัวไม่กล้าซื้อประกันอีก พร้อมแนะรวมเงินเยียวยา‘น้ำท่วม-แผ่นดินไหว-ชายแดน’ ดึงงบกลางมาช่วยก่อน

‘ก้าวอิสระ’ เบอร์ 22 นำขบวนตุ๊กตุ๊ก 100 คัน ชู EV สู้ PM2.5 อ้อนขอ ‘ครึ่งใจ’ บัตรชมพู

'ก้าวอิสระ' เบอร์22 เคลื่อนขบวนตุ๊กๆ กว่า 100 คัน เต็มสวนป่าเบญจกิติ อ้อนขอแค่ 'ครึ่งใจ’ กาเบอร์ 22 บัตรสีชมพู ประกาศจุดยืนเปลี่ยนขนส่งสาธารณะเป็น EV 100% สู้ภัย PM 2.5 เพื่อคืนลมหายใจสะอาดให้ประชาชน ขอปชช. ส่ง 'ก้าวอิสระ' ทำงานเบื้องหน้า หลังอยู่เบื้องหลังมานาน เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิม

‘มาดามหยก’ ชูพรรคก้าวอิสระ ทางเลือกใหม่ เน้นปากท้องก่อนรัฐธรรมนูญ

“มาดามหยก” ประกาศจุดยืนพรรคก้าวอิสระ พรรคจิตอาสา ขอใช้งบกลางเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบน้ำท่วม ชายแดน และโควิด เสนอประกันหมู่หมา–แมว เบิกได้ ลดภาระคนเลี้ยง มองแก้รัฐธรรมนูญยังไม่เร่งเท่าปัญหาปากท้อง แต่หากแก้ ขอให้ประชาชนเลือกผู้ว่าฯ เอง ลั่นหากได้เข้าสภา ไม่รับเงินเดือน ขอมอบคืนสังคม

‘มาดามหยก’ จับเบอร์ 22 เลขมงคล อ้อนพลังเงียบ หนุน ‘ก้าวอิสระ’

'มาดามหยก' นำกราบแผ่นดินจากใจ แผ่กุศลถึงผู้ปกป้องแผ่นดินไทย ปลื้มจับได้เลขเบิ้ล 22 มอง เลขมงคล จดจำง่าย อ้อนขอเสียง 'พลังเงี

เชียงใหม่คึกคัก 'มาดามหยก' นำทีมก้าวอิสระ สมัครสส. ลุยเปลี่ยนเมือง

นางสาวกชพร เวโรจน์ (มาดามหยก)หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (Indy) นำทีมผู้สมัครสส.ของพรรคมาสมัครรับเลือกตั้ง ประกอบด้วยเขต 2 เบอร์