‘ธนาธร’ บอก 2 เดือนหาเสียง อบจ. ได้เรียนรู้ประสบการณ์ มาสร้างพรรคที่ดีกว่าเดิม

3 ก.พ.2568-นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และผู้ช่วยหาเสียง อบจ. โพสต์เฟซบุ๊ก Thanathorn Juangroongruangkit – ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวข้อ “ขอบคุณทุกคะแนนที่มอบให้กับเรา” ระบุว่า ขอบคุณทุกคะแนนที่มอบให้กับพวกเราจากการเลือกตั้ง อบจ. ทุกจังหวัดเมื่อวาน แสดงความยินดีกับนายก และ สจ. ของทุกจังหวัดด้วย

ส่วนตัวผมเอง ตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานร่วมกับนายกเฮง วีระเดช ภู่พิสิฐ นายกคนใหม่ของจังหวัดลำพูน และ สจ. ของพรรคประชาชนอีก 132 คนใน 33 จังหวัด มีสิ่งต่างๆ ให้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากมายรออยู่ข้างหน้า มีโอกาสในการพัฒนาให้ไขว่คว้าสร้างสรรค์อีกเยอะเพื่อประชาชน

“สองเดือนที่รณรงค์การเลือกตั้ง อบจ. รอบนี้ ได้ความทรงจำและประสบการณ์ดีๆ มากมาย จะเรียนรู้จากมันเพื่อสร้างทีม สร้างพรรคที่ดีกว่าเดิม ส่วนท่านที่ไม่ได้เลือกพวกเรา แปลว่าพวกเรายังทำไม่ดีพอ เราจะพยายามทำให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้ท่านไว้ใจเราในการเลือกตั้งครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนและเดินร่วมทางกัน เรียนรู้และเติบโตต่อไปด้วยกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ.บุญส่ง' ยกตัวอย่างหลายประเทศพยายามอยู่ร่วมกัน โต้วาทกรรม 'ไม่แปลกแบ่งแยกดินแดน'

รศ.ดร.บุญส่ง ชเลธร สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยรังสิต เผยแพร่บทความ เรื่อง วาทกรรม “ไม่แปลก” คือเบื้องหลังการเมืองของการ “แบ่งแยก” มีเนื้อหาดังนี้

ศาลรับวินิจฉัย ผู้เคยต้องคำพิพากษาถึงที่สุดคดียาเสพติด ห้ามลงเลือกตั้งท้องถิ่น ขัดรธน.หรือไม่

ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาคำร้องในคดีที่ศาลอุทธรณ์ภาค 2 ส่งคำโต้แย้งของผู้คัดค้านในคดีเลือกตั้งหมายเลขดำที่ ลตทต 1/2569 เพื่อขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 212 ว่า พระราชบัญญัติการเลือกตั้ง สมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2562มาตรา 50(10) ที่บัญญั

เอาแล้ว! ศรีสุวรรณปูด กกต.มีหนังสือลับเรียกมาให้ข้อมูลปม 'ธนาธร' ดีลตั้งรัฐบาลกับทักษิณ

ศรีสุวรรณเผย กกต.มีหนังสือ 'ลับ' เรียกสอบปมธนาธรคุยดีลตั้งรัฐบาลกับทักษิณเข้าข่ายควบคุม ครอบงำ หรือชี้นำพรรคการเมืองหรือไม่

'ธนาธร' ปลุกขวัญด้อมส้ม อย่าหมดหวัง ลั่นประชาชนแพ้กี่ครั้งก็ได้ ขอแค่ชนะครั้งเดียว

ธนาธร ปลุกกำลังใจผู้สนับสนุน สมาชิกพรรค ปชน.เดินร่วมกันต่อไป อย่าหมดหวัง หมดหวังเมื่อไหร่ แพ้ทันที

ทิ้งโค้งสุดท้าย! ‘เอกนิติ-ศุภจี-เอกนัฏ’ เดินสาย ช่วยผู้สมัคร สส.กทม. ประเดิมชัย ทักทายประชาชนชื่นชอบปราศรัยดี และรับเรื่องร้องเรียน ไม่มีพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับผู้สูงวัย

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้ช่วยหาเสียง พรรคภูมิใจไทย นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ผู้ช่วยหาเสียง พรรคภูมิใจไทย และนายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย พร้อมนายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ผู้สมัคร สส.กทม.เขต 5 ห้วยขวาง, วังทองหลาง (ยกเว้น แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์)