'นายกฯ อิ๊งค์' ถามปมตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์ 'อนุทิน' รายงานเรียบร้อยดี ก่อนยกคณะบินจีน
05 ก.พ.2568 - น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กรุงเทพฯ เพื่อเดินทางไปยังท่าอากาศยานนานาชาติกรุงปักกิ่ง ในการเดินทางเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างเป็นทางการที่กรุงปักกิ่ง และการเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ฤดูหนาว ครั้งที่ 9 ณ นครฮาร์บิน ระหวางวันที่ 5 – 8 ก.พ. 68
โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.มหาดไทย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกฯ และ รมว.คมนาคม นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกฯ และ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ และคณะ
ทั้งนี้ น.ส.แพทองธาร ได้อุ้ม ด.ช.พฤจ์ธาษิณ สุขสวัสดิ์ บุตรชาย ที่มาส่งขึ้นเครื่องบิน พร้อมด้วย นายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี และด.ญ.ธิธาร สุขสวัสดิ์ บุตรสาว ทันทีที่นายกฯมาถึงได้หันไปถาม นายอนุทิน กรณีมีการตัดไฟเป็นอย่างไร เห็นไปกดปุ่มเรียบร้อยดีใช่หรือไม่ นายอนุทิน จึงตอบว่า “เรียบร้อยดี”
ก่อนนายกฯ ให้น้องพฤจ์ธาษิณ สวัสดีสื่อฯ และนายกฯระบุว่า อุ้มลูกมาไม่มีใครกล้าถามอะไรเลย จากนั้นนายกฯได้เดินเข้าห้องรับรองทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พัชรินทร์' อวย 'อนุทิน' ช่วยดัน กม.ป้องกันคุกคามทางเพศจนบังคับใช้ได้!
มีหนาว! คุกคามทางเพศผ่านโซเชียลมีเดีย พบที่มา 'อนุทิน-สส.ภท.' ช่วยทำคลอด ฉีดวัคซีนป้องอาชญากรรมทางเพศ เป็นของขวัญปีใหม่
ขยี้ส้มมีเทาผิดซ้ำแค่ขอโทษ
“นายกฯ” อวยพรปีใหม่คนไทย ขอทุกข์โศก-เคราะห์หมดไปปีนี้ เขินโดนถามปี 2569
นายกฯ อนุทิน ดัน 4 กระทรวงหลัก แก้เผาอ้อย คุม PM 2.5 อย่างเป็นระบบ
นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นสักขีพยาน กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับกระทรวงมหาดไทย กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์
ส้มหวาน! 'เนวิน' ยื่นให้ 'อนุทิน' รับไปกิน บอกไม่กลัวเมล็ดติดคอ
ภายหลังนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้นั่งบวงสรวงใต้ฉัตรเงินต้นที่ 37 จากฉัตรทั้งหมดที่มีทั้งสิ้น 360 ต้นซึ่งตรงกับหมายเลขผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย
'ทักษิณ' แฮปปี้รับปีใหม่ในเรือนจำ ลูกเยี่ยมเล่าย้อนอดีตสมัยไทยรักไทยได้เบอร์9 กวาด 377 เสียง
‘อิ๊งค์’ เผย ‘ทักษิณ’ สดชื่นแฮปปี้รับปีใหม่ 2569 พร้อมเล่าความหลังปี 2548 พรรคไทยรักไทยสมัยทักษิณ จับได้เบอร์ 9 กวาดเสียง สส.377 เสียง มองเพื่อไทยได้เบอร์ 9 เป็นเลขหลักเดียว คนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำง่าย เลือกง่าย ให้กำลังใจเพื่อไทยคว้าชัยเลือกตั้งใหญ่
นายกฯ นำคณะบวงสรวงรัชกาลที่ 1 เปิดงานปิดทองเบิกฟ้า จ.บุรีรัมย์ เสริมสิริมงคล
นายกฯ นำคณะบวงสรวงรัชกาลที่ 1 เปิดงานปิดทองเบิกฟ้า จ.บุรีรัมย์ เสริมสิริมงคล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้าน ‘เนวิน’ นั่งใต้ต้นฉัตรเงินต้นที่ 37

