เข้าโค้งสุดท้าย! 'เพื่อไทย' กางแผนจัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ 28 ม.ค.นี้

27 ม.ค.2565 - น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. และโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคเพื่อไทยขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่และทั่วประเทศ ร่วมรับชมการปราศรัยใหญ่ของนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 จากพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยทีมกรรมการผู้บริหารพรรค ส.ส. และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ในวันที่ 28 มกราคม ที่สวนสาธารณะชุมชนเคหะหลักสี่ พรรคเพื่อไทย ได้ระดมสรรพกำลังและแนวนโยบายสำหรับคนกรุงเทพมหานครและคนไทย เพื่อร่วมสร้างความหวัง คืนความฝันให้กับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง

การปราศรัยในครั้งนี้ พรรคเพื่อไทยจัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ มีทั้งผู้มากประสบการณ์ มากความสามารถ และคนรุ่นใหม่ ที่จะทยอยกันขึ้นเวทีปราศรัยบอกเล่าแนวคิดและแนวนโยบายของพรรคในด้านต่างๆ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรค ปราศรัยในประเด็นวิกฤตการเมืองและการบริหารราชการแผ่นดินของรัฐบาล นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. ที่จะมาปราศรัยในประเด็นเกี่ยวกับความล้มเหลวในการแก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล นายดนุพร ปุณณกันต์ ตัวแทนจากเพื่อไทยมหานคร ปราศรัยในหัวข้อ กรุงเทพฯในฝันของพรรคเพื่อไทย น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด ปราศรัย การเมืองกับคนรุ่นใหม่ และโอกาสที่เสียไปจากการบริหารงานของรัฐบาล

นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปราศรัยในหัวข้อ เพื่อไทยแลนด์สไลด์ เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรค ปราศรัยในประเด็น ตอกฝาโลงรัฐบาลพลังประชารัฐ นายสรวงศ์ เทียนทอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปราศรัยในหัวข้อ สุรชาติในมุมของสรวงศ์ เทียนทอง ปิดท้ายที่นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 ปราศรัยในประเด็น เลือกตั้งเพื่อศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ จตุจักร ส่วนตนนั้นจะขึ้นมาปราศรัยและขอความร่วมมือประชาชนในการช่วยกันเป็นหูเป็นตาและร่วมกันจับตาการทุจริตการเลือกตั้ง

โฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า อยากให้พี่น้องประชาชนติดตามการปราศรัยในวันที่ 28 ม.ค. จะมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook และ Youtube ของพรรคเพื่อไทย เริ่มถ่ายทอดสด ในเวลาประมาณ 17.00 น. พร้อมทั้งขอให้พี่น้องประชาชนชาวหลักสี่ จตุจักร เลือกเพื่อไทยให้ชนะขาด เลือกสุรชาติ เทียนทอง เบอร์ 3 เข้าสภา เพื่อมาร่วมกันปรับเปลี่ยนการเมืองไทยที่ถูกต้องชอบธรรม คืนประชาธิปไตยสู่ประชาชน และเพื่อเป็นการเสริมสรรพกำลัง เพิ่มแรงหนุนทัพฝ่ายค้านให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มการตรวจสอบและสร้างสรรค์นโยบายใหม่ๆ ตอบโจทย์คนไทยทุกคนให้มากขึ้น

“พรรคเพื่อไทยขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนที่อยากจะเปลี่ยนชีวิตของตนเอง เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่าของคนกรุงเทพและพี่น้องทั่วประเทศที่จะมีโอกาส มีอนาคตที่ดีกว่าวันนี้ พรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน เพื่อไทยจะคืนศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ จตุจักร และพี่น้องทั่วประเทศคืนมา เราเริ่มทำได้ทันทีในการเลือกตั้งซ่อมกทม. ครั้งนี้ 30 มกรา เข้าคูหา กาเบอร์ 3 เลือกสุรชาติ เทียนทอง ให้ถล่มทลาย” นส.ธีรรัตน์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลดความเสี่ยง‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ปรับ ครม.เค้นผลงานรัฐบาล

เรือธง ล้มไม่ได้ เพราะมีผลต่อเครดิตของพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าจะในปัจจุบันหรืออนาคต สำหรับโครงการแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 1 หมื่นบาท

'ทักษิณ' จ้อสื่อ ตอบได้ทุกเรื่อง แต่เงียบกริบปมพิธาคุยข่มกวาดสส.เชียงใหม่

หลังจากที่นายทักษิณรับประทานอาหารเสร็จ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นายทักษิณได้ลงมาเพื่อเดินทางไปทำภารกิจอื่นต่อ มีประชาชนเข้าไปทักทายและสวมกอดนายทักษิณพร้อมกล่าวว่า

เด็กประชาธิปัตย์ หยาม 'DNAทักษิณ' ท่าดีทีเหลว

ขณะที่รัฐบาลได้แต่อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ไม่มีคำแถลงชี้แจงอย่างเป็นทางการแตกต่างจากที่ตีปี๊บไว้ตอนแรก ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” แม่งานซอฟพาวเวอร์ ที่เป็นคนจุดประเด็นเรื่องนี้ หายเข้ากลีบเมฆ อาจเป็นเพราะมัววุ่นอยู่กับ

'แม้ว' หักหลังเสื้อแดง ฟันธงเลือกตั้ง 'เพื่อไทย' แพ้ 'ก้าวไกล'

ความพยายามของคุณทักษิณ ชินวัตร ที่ออกมาปฏิเสธภาพลักษณ์ของพรรคเพื่อไทยว่า ไม่ใช่พรรคอนุรักษ์นิยมใหม่ แต่เป็นพรรครีฟอร์มมาจากพรรคไทยรักไทย และพรรคพลัง

ชำแหละ! งบดิจิทัล ผ่องถ่าย 5 แสนล้านเข้ากระเป๋านายทุนใหญ่ แต่สุดท้ายทำไม่ได้

'จตุพร' ชำแหละงบดิจิทัลแจกเงินหมื่นบิดเบี้ยว เชื่อผ่องถ่าย 5 แสนล้านเข้ากระเป๋านายทุนใหญ่ชดเชยกำไรหดหาย ไม่ใช่การกระตุ้น ศก. ซัดใช้เงิน ธกส.ผิดวัตถุประสงค์ คาดมีแถลงใหม่อีกรอบเป็นครั้งที่ 7 แล้วเปลี่ยนใหม่อีก สุดท้ายทำไม่ได้

โถ 'สมศักดิ์' ไม่เข้าใจระบอบทักษิณเป็นอย่างไร แต่มั่นใจเป็นคนทำให้การเมืองสมานฉันท์

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี มีความเคลื่อนไหวบ่อยขึ้นจะทำให้การเมืองกลับไปเป็นเหมือนเก่าหรือไม่ว่า นายทักษิณ เป็นคนทำงาน และการหยุดไป 17 ปี ในสมองท่าน