เข้าโค้งสุดท้าย! 'เพื่อไทย' กางแผนจัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ 28 ม.ค.นี้

27 ม.ค.2565 - น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. และโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคเพื่อไทยขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่และทั่วประเทศ ร่วมรับชมการปราศรัยใหญ่ของนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 จากพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยทีมกรรมการผู้บริหารพรรค ส.ส. และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ในวันที่ 28 มกราคม ที่สวนสาธารณะชุมชนเคหะหลักสี่ พรรคเพื่อไทย ได้ระดมสรรพกำลังและแนวนโยบายสำหรับคนกรุงเทพมหานครและคนไทย เพื่อร่วมสร้างความหวัง คืนความฝันให้กับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง

การปราศรัยในครั้งนี้ พรรคเพื่อไทยจัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ มีทั้งผู้มากประสบการณ์ มากความสามารถ และคนรุ่นใหม่ ที่จะทยอยกันขึ้นเวทีปราศรัยบอกเล่าแนวคิดและแนวนโยบายของพรรคในด้านต่างๆ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรค ปราศรัยในประเด็นวิกฤตการเมืองและการบริหารราชการแผ่นดินของรัฐบาล นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. ที่จะมาปราศรัยในประเด็นเกี่ยวกับความล้มเหลวในการแก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล นายดนุพร ปุณณกันต์ ตัวแทนจากเพื่อไทยมหานคร ปราศรัยในหัวข้อ กรุงเทพฯในฝันของพรรคเพื่อไทย น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด ปราศรัย การเมืองกับคนรุ่นใหม่ และโอกาสที่เสียไปจากการบริหารงานของรัฐบาล

นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปราศรัยในหัวข้อ เพื่อไทยแลนด์สไลด์ เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรค ปราศรัยในประเด็น ตอกฝาโลงรัฐบาลพลังประชารัฐ นายสรวงศ์ เทียนทอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปราศรัยในหัวข้อ สุรชาติในมุมของสรวงศ์ เทียนทอง ปิดท้ายที่นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 ปราศรัยในประเด็น เลือกตั้งเพื่อศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ จตุจักร ส่วนตนนั้นจะขึ้นมาปราศรัยและขอความร่วมมือประชาชนในการช่วยกันเป็นหูเป็นตาและร่วมกันจับตาการทุจริตการเลือกตั้ง

โฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า อยากให้พี่น้องประชาชนติดตามการปราศรัยในวันที่ 28 ม.ค. จะมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook และ Youtube ของพรรคเพื่อไทย เริ่มถ่ายทอดสด ในเวลาประมาณ 17.00 น. พร้อมทั้งขอให้พี่น้องประชาชนชาวหลักสี่ จตุจักร เลือกเพื่อไทยให้ชนะขาด เลือกสุรชาติ เทียนทอง เบอร์ 3 เข้าสภา เพื่อมาร่วมกันปรับเปลี่ยนการเมืองไทยที่ถูกต้องชอบธรรม คืนประชาธิปไตยสู่ประชาชน และเพื่อเป็นการเสริมสรรพกำลัง เพิ่มแรงหนุนทัพฝ่ายค้านให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มการตรวจสอบและสร้างสรรค์นโยบายใหม่ๆ ตอบโจทย์คนไทยทุกคนให้มากขึ้น

“พรรคเพื่อไทยขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนที่อยากจะเปลี่ยนชีวิตของตนเอง เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่าของคนกรุงเทพและพี่น้องทั่วประเทศที่จะมีโอกาส มีอนาคตที่ดีกว่าวันนี้ พรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน เพื่อไทยจะคืนศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่ จตุจักร และพี่น้องทั่วประเทศคืนมา เราเริ่มทำได้ทันทีในการเลือกตั้งซ่อมกทม. ครั้งนี้ 30 มกรา เข้าคูหา กาเบอร์ 3 เลือกสุรชาติ เทียนทอง ให้ถล่มทลาย” นส.ธีรรัตน์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' ไม่ผ่อนไล่ขยี้ 'ทักษิณ-เพื่อไทย' ซูเอี๋ย 'ป้อม-พปชร.' หรือไม่

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุด สุด ไปเลย" โดยระบุว่า คำว่าสุด สุดไปเลย หมายความว่า คุณจะเลือกสิ่งใด ก็ตัดสินใจบอกประชาชนไปเลย เพราะความ

พปชร. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค เฉลยที่มาประเดิมปราศรัย 'ป้อมปราบศัตรูพ่าย'

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค

อดีต ส.ส.ชุมพร มั่นใจกระแส รทสช. ดีวันดีคืน หลัง 'บิ๊กตู่' ปราศรัยใหญ่ครั้งแรก

นายสุพล จุลใส หรือ ลูกช้าง อดีต ส.ส.ชุมพร แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า กระแสตอบรับพรรครวมไทยสร้างชาติ และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ของพรรครวมไทยสร้างชาติดีเกินคาด

ส.ส.ใต้ เย้ยฝ่ายค้านใช้เวทีอภิปรายหลอกด่าหาเสียง ไม่ต้องมีองครักษ์ นายกฯตอบเองได้

นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการอภิปรายทั่วโดยไม่ลงมติ ตามมาตรา 152 ระหว่างวันที่ 15-16 ก.พ.

หางแถวเพื่อไทย ลั่น 'แพทองธารเป็นขวัญใจของพี่น้องประชาชน'

นายก่อแก้ว พิกุลทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยได้ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต และ จ.พังงา พี่น้องชาวใต้ให้การต้อนรับ น.ส.แพ

'วิษณุ' เปรย 'พักรบ' หลังหมดวาระรัฐบาล แจงนายกฯไม่ได้หารือจะยุบสภาต้น มี.ค.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังไม่เคยปรึกษาเรื่องการยุบสภา