'สุรชาติ' ร่วมประชุม ส.ส.เพื่อไทย ยกชัยชนะครั้งนี้เป็นของผู้แทนเดินดินทุกคน

1 ก.พ.2565 - ที่ทำการพรรคเพื่อไทย มีการประชุมส.ส. มีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธานส.ส. นายสุทิน คลังแสง ประธานวิปฝ่ายค้าน ร่วมทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม โดยมีส.ส.เพื่อไทย เข้าร่วมประชุมอย่างคับคั่ง รวมทั้งนายสุรชาติ เทียนทอง ว่าที่ ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่ จตุจักร พรรคเพื่อไทย เข้าร่วมประชุม ส.ส. พรรคเพื่อไทย เป็นครั้งแรก

นายสุรชาติ กล่าวขอบคุณ ส.ส.และผู้บริหารพรรคเพื่อไทย ที่ให้การสนับสนุนและเลือกตนเป็นผู้สมัครในนามของพรรค ขอบคุณอาสาสมัคร ทั้งที่เป็นสมาชิกพรรค และไม่มีตำแหน่งใดๆ จากทุกจังหวัด ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือในระหว่างการทำงานลงพื้นที่ด้วยใจจริง ที่ผ่านมานั้นส่วนตัวเป็นเพียงคนตัวเล็กๆ ทำงานในมุมเล็กๆ แบกรับความรู้สึกเอาไว้หลายด้าน การเลือกตั้งในครั้งนี้จึงมีความซาบซึ้งที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นที่สุด จากผู้บริหารและพี่น้องในพรรคเพื่อไทย

"ขอขอบคุณจากใจ ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของประชาชนที่เลือกเข้ามาทำงาน ถือเป็นการตอบรับทางด้านคุณค่าจากประชาชนในฐานะผู้แทนราษฎรเดินดินที่พรรคเพื่อไทยมีมากที่สุด ขอให้ชัยชนะครั้งนี้เป็นของผู้แทนฯเดินดิน ของพวกเราทุกคน"

นายอดิศร เพียงเกษ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ได้แต่งกลอนต้อนรับนายสุรชาติ ว่า รับใช้ประชาชนคนหลักสี่ จตุจักรคนดีศรีสมัย ชื่อสุรชาติ เทียนทอง คล้องดวงใจ เพื่อประชาธิปไตย เพื่อไทย เพื่อทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิหร่านประกาศข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้ง

เกี่ยวกับการเลือกตั้งโดยเสรีในอิหร่านคงไม่มีใครตั้งคำถาม ขณะนี้รัฐบาลยังบังคับใช้ข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้งอีกด้ว

เพื่อไทย แจง 'ทักษิณ' กระดูกคอเสื่อมต้องดามคอ หมอให้ผ่าตัด แต่ขอกลับบ้านก่อนค่อยไปรักษา

นายดนุพร ปุณณกันต์ สส.บัญชีรายชื่อ ฐานะโฆษกพรรค แถลงถึงอาการเจ็บป่วยของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ว่า จากการที่ตนได้สอบถามอาการป่วยของนายทักษิณกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรค

'หมอหญิงเพื่อไทย' เล่นบทศรีธนญชัย ถ้าแพทย์เจ้าของไข้ทักษิณไม่พูด หมอคนอื่นห้ามวิจารณ์

ทันตแพทย์หญิง ศรีญาดา ปาลิมาพันธ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่าน X กณีมีการวิจารณ์อาการป่วยของนาย

ปูพรมแดง'อุ๊งอิ๊ง'คุมการเมือง โจทย์ยากอัศวินคลื่นลูกที่ 3

สัปดาห์หน้าทิศทางข่าวคงโฟกัสไปที่สถานการณ์หลัง ทักษิณ ชินวัตร ถูกพักโทษ ว่าจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องใดขึ้นบ้าง ท่ามกลางกระแสข่าวว่าเขาอาจจะเก็บตัวเงียบพักใหญ่