'สุรชาติ' ร่วมประชุม ส.ส.เพื่อไทย ยกชัยชนะครั้งนี้เป็นของผู้แทนเดินดินทุกคน

1 ก.พ.2565 - ที่ทำการพรรคเพื่อไทย มีการประชุมส.ส. มีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธานส.ส. นายสุทิน คลังแสง ประธานวิปฝ่ายค้าน ร่วมทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม โดยมีส.ส.เพื่อไทย เข้าร่วมประชุมอย่างคับคั่ง รวมทั้งนายสุรชาติ เทียนทอง ว่าที่ ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่ จตุจักร พรรคเพื่อไทย เข้าร่วมประชุม ส.ส. พรรคเพื่อไทย เป็นครั้งแรก

นายสุรชาติ กล่าวขอบคุณ ส.ส.และผู้บริหารพรรคเพื่อไทย ที่ให้การสนับสนุนและเลือกตนเป็นผู้สมัครในนามของพรรค ขอบคุณอาสาสมัคร ทั้งที่เป็นสมาชิกพรรค และไม่มีตำแหน่งใดๆ จากทุกจังหวัด ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือในระหว่างการทำงานลงพื้นที่ด้วยใจจริง ที่ผ่านมานั้นส่วนตัวเป็นเพียงคนตัวเล็กๆ ทำงานในมุมเล็กๆ แบกรับความรู้สึกเอาไว้หลายด้าน การเลือกตั้งในครั้งนี้จึงมีความซาบซึ้งที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นที่สุด จากผู้บริหารและพี่น้องในพรรคเพื่อไทย

"ขอขอบคุณจากใจ ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของประชาชนที่เลือกเข้ามาทำงาน ถือเป็นการตอบรับทางด้านคุณค่าจากประชาชนในฐานะผู้แทนราษฎรเดินดินที่พรรคเพื่อไทยมีมากที่สุด ขอให้ชัยชนะครั้งนี้เป็นของผู้แทนฯเดินดิน ของพวกเราทุกคน"

นายอดิศร เพียงเกษ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ได้แต่งกลอนต้อนรับนายสุรชาติ ว่า รับใช้ประชาชนคนหลักสี่ จตุจักรคนดีศรีสมัย ชื่อสุรชาติ เทียนทอง คล้องดวงใจ เพื่อประชาธิปไตย เพื่อไทย เพื่อทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ร้อง กกต. สอบสองปม 'ทักษิณ' ครอบงำพรรคเพื่อไทย!

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ยื่นร้องเรียนต่อกกต. ขอให้ตรวจสอบกรณี

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

กกต. ประกาศรับสมัคร ผู้อำนวยการ-กรรมการเลือกตั้งประจำเขต 6-10 ก.พ.นี้

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหา เป็นผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้งและคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเขตเลือกตั้ง เพื่อรองรับการเลือกตั้ง ส.ส.ที่จะมีขึ้น

ไม่เลือกปฏิบัติ 'บิ๊กตู่' ลั่นเป็นนายกฯที่คิดถึงคนทั้งประเทศ ดูแลทุกจังหวัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังวิทยาลัยเทคสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างมูลค่า และยกระดับรายได้ของประชาชน จ.สมุทรสงคราม

เปิดชื่อคกก.กำหนดแนวนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค รทสช. 15 คน

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวการแต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สมาชิกพรรครทสช.เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองของพรรค