'หญิงหน่อย' ประกาศพร้อมเป็นทางเลือกใหม่ หากเกิดอุบัติเหตุการเมือง

“หญิงหน่อย” ดันคนรุ่นใหม่ลง ส.ส.-สก. เผย ไทยสร้างไทย ระบุพร้อมเป็นทางเลือกใหม่ หากเกิดอุบัติเหตุการเมือง

6 ก.พ.2565 – คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เป็นประธานเปิดศูนย์ ประสานงานพรรคไทยสร้างไทย เขตบางนา โดยมีนายปณิธาน ประจวบเหมาะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บางนา โดยมีพ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ ทีมไทยสร้างไทย เขตบางนา และนายจาตุรันต์ เบ็ญบุญจรัตน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางนา พรรคไทยสร้างไทย เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ครั้งนี้ด้วย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การเปิดศูนย์ประสานงาน ตั้งใจที่จะปักธงในเขตบางนา ถือเป็นเขตที่มีความหวัง มีความพร้อม นายปณิธาน เป็นคนรุ่นใหม่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ และเป็นบุตรชายของ พันตำรวจโทกุลธน และเป็นหลานของปู่ธรรมนูญ ประจวบเหมาะ อดีตส.ส.เขตบางนา ซึ่งทำงานในพื้นที่มาต่อเนื่องยาวนาน โดยจะได้นำประสบการณ์มาใช้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ มาแก้ปัญหาให้กับคนตัวเล็ก จึงขอฝากสายเลือดชาวบางนาแท้ๆ มาทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชน เช่นเดียวกับผู้สมัคร ส.ก.อย่างนายจาตุรันต์ จะได้เข้ามาดูแลพี่น้องประชาชน จะทำงานอย่างหนักหน่วงจริงจัง

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยจะเร่งปรับแผน เพื่อรองรับกรณีมีอุบัติเหตุทางการเมือง หรือยุบสภา เพราะผู้มีอำนาจจัดสรรผลประโยชน์ไม่ลงตัว มุ่งแต่แสวงหาอำนาจโดยไม่คำนึงถึงพี่น้องประชาชน จึงเร่งทำงานหนักและตั้งใจจะเป็นทางเลือกใหม่ เป็นทางออกให้กับบ้านเมือง มุ่งรับฟังความเห็นต่าง มุ่งสร้างเศรษฐกิจ และสร้างโอกาสให้พี่น้องประชาชนในทุกระดับ

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า สำหรับการลงพื้นที่ครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับโดยประชาชน อยากให้ผลักดันนโยบายให้สำเร็จ และต่างชื่นชอบนโยบายของพรรค อาทิ นโยบายบำนาญประชาชน 3,000 บาทต่อเดือน กองทุนคนตัวเล็ก จะเป็นแหล่งสร้างทุนให้คนตัวเล็ก แทนการกู้หนี้นอกระบบ ที่ดอกเบี้ยโหด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยวูบ! ส่อเสียเขตสายไหม 'ทสท.-พรรคหญิงหน่อย' ปักธงจองไว้แล้ว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังเปิดตัวน.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีต ส.ส.กทม พรรคเพื่อ

'บิ๊กป้อม' สั่งเร่งตั้งสาขา ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ส่งสัญญาณใกล้ยุบสภา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค โดยมีวาระการพิจารณาคัดเลือกบุคคล เสนอให้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ

ยังไม่ยุบสภา 'วิษณุ' แจงไทม์ไลน์ กกต.ขอเวลาแบ่งเขตถึงสิ้น ก.พ. ปัดยื้อเลือกตั้ง

ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ได้ขึ้นหารือกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ตึกไทยคู่ฟ้า

สะดุ้งกันเป็นแถว! ทสท.-พรรคคุณหญิงหน่อย ชูปราบโกง ลากคนโกงตัวเอ้มารับโทษ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย(ทสท.) นายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าและประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจ นายการุณ โหสกุล แกนนำพรรคและสมาชิกพรรค ร่วมเปิด