'หมอมิ้ง' บอกไม่มีปัญหาหลัง 'เสี่ยหนู' ไม่รับเงื่อนไข

'หมอพรหมินทร์' บอกไม่มีปัญหา หลัง 'อนุทิน' ไม่รับเงื่อนไข

18 มิ.ย.2568 - นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย มีท่าทีไม่รับข้อเสนอของพรรคเพื่อไทย ที่ขอคืนกระทรวงมหาดไทย จะจัดการอย่างไรต่อ นพ.พรหมินทร์ ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว เพียงเเต่ระบุว่า ไม่มีอะไร เพียงปรึกษางานกับท่านรองนายกฯเป็นธรรมดา มีอะไรเสร็จเรียบร้อยก็คงจะดำเนินการ

เมื่อถามย้ำว่า นายอนุทิน มีท่าทีไม่รับเงื่อนไขดังกล่าว และจะทำอย่างไรต่อ นพ.พรหมินทร์ กล่าวว่าไม่มีปัญหา ทุกคนมีท่าที

ผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วรัฐบาลจะเดินหน้าไปต่อได้ใช่หรือไม่ นพ.พรหมินทร์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าวเพียงแต่ระบุว่า ขออนุญาต ก่อนจะเดินไปขึ้นรถไปทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครกล้าทำ นายกฯ โวทำงาน2เดือนปราบสแกมเมอร์ ยึดเงินหมื่นล้าน คนบอกไม่ดำเนินคดีไม่รู้เรื่อง

นายกฯ ย้ำ รัฐบาลทำงาน2เดือนจริงจังปราบสแกมเมอร์ ยึดเงินหมื่นล้าน - เปิดชื่อเครือข่าย ถามมีใครกล้าทําหรือไม่ ตอกคนบอกไม่ดำเนินคดีคือ ไม่รู้เรื่อง

'วิโรจน์' ขีดเส้น 2 สัปดาห์ต้องยึดอายัดทรัพย์เครือข่ายคนไทยที่ร่วมขบวนการ 'เบนสมิธ' เพิ่มเติม

'วิโรจน์' ลั่น เส้นทางการเงินการลากคอคนไทยตัวใหญ่มาลงโทษสำคัญกว่าภาพถ่าย'เบนสมิธ' กับบุคลสำคัญ ร่วมกับ 'อนุทิน' ขีดเส้น 2 สัปดาห์ต้องยึดอายัดทรัพย์เครือข่ายคนไทยที่ร่วมขบวนการได้เพิ่มเติมอีก

เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา

"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

โฆษกภูมิใจไทย โต้เดือด โทรโข่งเพื่อไทยแกล้งตาบอด ไม่เห็นภาพทักษิณกับเบน สมิธ

โฆษกภูมิใจไทย สวนโฆษกเพื่อไทย อย่าแกล้งตาบอด ปีนี้ใครถ่ายรูปกับ "เบน สมิธ" ยัน "อนุทิน" แค่รู้จักแต่ไม่สนิท ผลงานประจักษ์ยึดทรัพย์หมื่นล้านสแกมเมอร์รายใหญ่ บีบพ้น มท.1 เหตุไม่ให้สัญชาติใครหรือไม่ เย้ย 4 เดือนใครบริหารน้ำท่วมเหลว ขณะที่ "2 เดือน" นายกฯอนุทิน" เข้ามาแก้วิกฤติ

ไม่พลาด! 'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วม 'เบน สมิธ'

'ศรีสุวรรณ' ร้อง ป.ป.ช.สอบนักการเมือง-นักธุรกิจถ่ายภาพร่วมกับเบน สมิธ เข้าข่ายผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่