‘วราวุธ’ นำทีมชาติไทยพัฒนา ขอบคุณ ‘ประภัตร’ เปิดทาง ‘อนุชา’ เป็น รมต.

หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำ สส.เยือนบ้าน “ประภัตร โพธสุธน” ขอบคุณที่เปิดโอกาส “อนุชา สะสมทรัพย์” นั่งเก้าอี้ รมช.สาธารณสุข ครั้งแรก “วราวุธ” ชี้เป็นประวัติศาสตร์ใหม่ของพรรค เดินหน้าการเมืองรุ่นใหม่ด้วยความอบอุ่น

5 กรกฎาคม 2568 - ที่ จ.สุพรรณบุรี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายอนุชา สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข สส.นครปฐมและรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อม สส.และ สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ประกอบด้วย นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี

นายนพดล มาตรศรี สส.สุพรรณบุรี นายเสมอกัน เที่ยงธรรม สส.สุพรรณบุรี นายศุภโชค ศรีสุขจร สส.นครปฐม นายพาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ สส.นครปฐม เดินทางไปยังบ้านทรงไทย ที่อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ของนายประภัตร โพธสุธน สส.สุพรรณบุรี ในฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา นำกระเช้าผลไม้เยี่ยมเยือนและขอบคุณนายประภัตรที่เป็นเสาหลักให้กับพรรคชาติไทยพัฒนา

นายวราวุธ กล่าวว่า นายประภัตร เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่อยู่กับพรรคชาติไทยพัฒนามาตั้งแต่เป็นพรรคชาติไทยสมัยนายบรรหาร ศิลปอาชา เป็นหัวหน้าพรรค อาประภัตรอยู่มาตั้งแต่สมัยของพ่อ บรรหาร ให้ความเอ็นดูหลานท็อปมาโดยตลอด ปัจจุบันอาประภัตรก็ทำหน้าที่เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ตนเป็นหัวหน้าพรรค แม้เรามีสส. 10 คน ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกันในวันนี้เราก็อยู่ด้วยความอบอุ่น มีผู้ใหญ่คอยให้ประสบการณ์แก่คนรุ่นใหม่ เมื่อพรรคชาติไทยพัฒนาได้เพิ่มรัฐมนตรีมาหนึ่งคน ถือเป็นความสำเร็จของพรรค

“จึงได้พารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขมาขอบคุณเลขาธิการพรรค ที่เปิดโอกาสให้นายอนุชาเข้าดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นครั้งแรกในชีวิต ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และความสำเร็จของพรรคชาติไทยพัฒนา ขอให้นายประภัตรให้คำแนะนำรัฐมนตรีใหม่ และสส.มาพร้อมกันในวันนี้ก็ได้มารับพรและโอวาทจากเลขาธิการพรรคด้วย” นายวราวุธ กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เท้ง’กลัวไม่ได้ตั้งรัฐบาล

กกต.เผยรับสมัคร สส.ทั้ง 400 เขตเรียบร้อยดี เตรียมรับสมัคร สส.บัญชีรายชื่อวันอาทิตย์นี้ เตือนประชาชนโพสต์ข้อความผิด กม.เลือกตั้ง เจอคุก 10 ปี

'เท้ง' นำทัพผู้สมัคร ปชน.สมัครวันแรก โวลั่นภารกิจตัดสีเทาออกจากประเทศ

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน นำทีมผู้สมัคร สส.กทม. 33 เขต นั่งรถเมล์ไฟฟ้าสีส้มเข้าสมัครรับเลือกตั้งวันแรก

‘วราวุธ’ นำทีม ภท. สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองสุพรรณฯ เอาฤกษ์ก่อนสมัคร สส.

“วราวุธ ศิลปอาชา” นำว่าที่ผู้สมัคร สส. พรรคภูมิใจไทย สุพรรณบุรี ครบทั้ง 5 เขต สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เอาฤกษ์เอาชัย และให้กำลังใจก่อนสมัครรับเลือกตั้ง พร้อมย้ำยังเป็นลูกหลานคนสุพรรณ เดินหน้าทำงานรับใช้พื้นที่ต่อเนื่อง

'วราวุธ' เผยอบอุ่น-มีพลังอยู่บ้านภูมิใจไทย ไม่แคร์ 'ยศชนัน' เปิดซิงสุพรรณฯ ลั่นเจาะได้ก็ลองกันดู

“วราวุธ​” ลั่น​ "เจาะได้ก็ลองกันดู" หลัง​ “ยศนัน” หอบคณะเพื่อไทย​ ลงพื้นที่หาเสียงสุพรรณบุรี​ บอก​ แย่งพื้นที่ได้หรือไม่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน​ ​

'หนูนา' เปิดใจร่ายยาว ทำไม 'ท็อป' ปล่อยมือ 'ชทพ.' ไปอยู่ ภท.

'หนูนา' เปิดใจ 'ท็อป' ลา ชทพ. เหตุต้องหาพื้นที่อยู่บนถนนการเมืองต่อไปได้ รับรุ่นลูกไม่เก่งเท่าพ่อบรรหาร เลือก ภท. เพราะยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เผยรักษาการหัวหน้าพรรค แต่ไม่มีกิจกรรมการเมือง