หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำ สส.เยือนบ้าน “ประภัตร โพธสุธน” ขอบคุณที่เปิดโอกาส “อนุชา สะสมทรัพย์” นั่งเก้าอี้ รมช.สาธารณสุข ครั้งแรก “วราวุธ” ชี้เป็นประวัติศาสตร์ใหม่ของพรรค เดินหน้าการเมืองรุ่นใหม่ด้วยความอบอุ่น
5 กรกฎาคม 2568 - ที่ จ.สุพรรณบุรี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายอนุชา สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข สส.นครปฐมและรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อม สส.และ สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ประกอบด้วย นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี
นายนพดล มาตรศรี สส.สุพรรณบุรี นายเสมอกัน เที่ยงธรรม สส.สุพรรณบุรี นายศุภโชค ศรีสุขจร สส.นครปฐม นายพาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ สส.นครปฐม เดินทางไปยังบ้านทรงไทย ที่อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ของนายประภัตร โพธสุธน สส.สุพรรณบุรี ในฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา นำกระเช้าผลไม้เยี่ยมเยือนและขอบคุณนายประภัตรที่เป็นเสาหลักให้กับพรรคชาติไทยพัฒนา
นายวราวุธ กล่าวว่า นายประภัตร เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่อยู่กับพรรคชาติไทยพัฒนามาตั้งแต่เป็นพรรคชาติไทยสมัยนายบรรหาร ศิลปอาชา เป็นหัวหน้าพรรค อาประภัตรอยู่มาตั้งแต่สมัยของพ่อ บรรหาร ให้ความเอ็นดูหลานท็อปมาโดยตลอด ปัจจุบันอาประภัตรก็ทำหน้าที่เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ตนเป็นหัวหน้าพรรค แม้เรามีสส. 10 คน ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกันในวันนี้เราก็อยู่ด้วยความอบอุ่น มีผู้ใหญ่คอยให้ประสบการณ์แก่คนรุ่นใหม่ เมื่อพรรคชาติไทยพัฒนาได้เพิ่มรัฐมนตรีมาหนึ่งคน ถือเป็นความสำเร็จของพรรค
“จึงได้พารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขมาขอบคุณเลขาธิการพรรค ที่เปิดโอกาสให้นายอนุชาเข้าดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นครั้งแรกในชีวิต ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และความสำเร็จของพรรคชาติไทยพัฒนา ขอให้นายประภัตรให้คำแนะนำรัฐมนตรีใหม่ และสส.มาพร้อมกันในวันนี้ก็ได้มารับพรและโอวาทจากเลขาธิการพรรคด้วย” นายวราวุธ กล่าว.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วราวุธ' สั่งลุยเพิ่มรายการสินค้ามาตรฐานประหยัดพลังงาน 40 รายการช่วยประชาชน
จัดเต็ม! กระทรวงอุตสาหกรรม กางแผนฝ่าวิกฤต ดันพลังงานสะอาด สมอ.จ่อเพิ่ม 40 สินค้าประหยัดไฟ ลดภาระประชาชน
‘วราวุธ’เข้าก.อุตฯ วันแรก ชู ONE MIND ฝ่าวิกฤติพลังงาน
'วราวุธ' เข้ากระทรวงวันแรกพบปะข้าราชการ ชู one mind ทำงานฝ่าวิกฤต ยันไม่ตั้งหน้าตั้งตาจับผิดโรงงาน พร้อมเตรียมแถลงแผนงาน 20 เม.ย. นี้
'ท็อป' ลั่นเดินตามรอย 'พ่อบรรหาร' นั่ง ' รมว.อุตสาหกรรม' บอกยังไม่เก่งขอเวลาฝึกวิชา
วราวุธ ลั่นพ่อบรรหารเป็น รมว.อุตสาหกรรม จะมีลูกชายเป็น รมว.อุตสาหกรรมในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่คนสุพรรณบุรีให้โอกาส ยืนยันไม่ว่าจะอย่างไรคนสุพรรณฯก็ไม่ทิ้งกัน
'อนุทิน' นำทีม 'วราวุธ–ไตรศุลี' เยือนบ้านเกิดภรรยา โชว์ขับรถสองแถวไม้แดง ขอบคุณชาวระนอง
‘อนุทิน’ ควง ‘วราวุธ – ไตรศุลี’ เยือนบ้านเกิดภรรยา ‘คุณจ๋า’ โชว์ขับรถสองแถวไม้แดงขอบคุณชาวระนอง ลงคะแนนเสียง ให้ สส.ภูมิใจไทย พร้อมท่าพลัสแน่นอน

