'สุชาติ' ยันหนุน 'ลุงตู่' เป็นนายกฯสมัยหน้า ขอ พปชร.ยึดมั่นอุดมการณ์ บอกฟ้ามีมืดก็ต้องมีสว่าง

10 ก.พ.2565 - นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ภาพการประชุมสภาฯ พร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า มิตรภาพที่ดี ไม่คิดคด สำคัญกว่าอื่นใดในโลก ภาพนี้มีสื่อมวลชน ถ่ายไว้ให้ ในขณะที่ผมเอง นั่งประชุมสภาผู้แทนราษฎร ท่ามกลางมวลมิตร ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ผมมีแต่พี่น้องร่วมอุดมการณ์เดียวกัน และต่างก็เป็นผู้แทนราษฏร มาทำงานรับใช้ชาติ บ้านเมือง สถาบันพระมหากษัตริย์ และพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่

ด้วยความหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะไม่มีใครคิดแปลกแยกเป็นอย่างอื่น หรือเปลี่ยนแปลงอุดมการณ์ดีๆที่ได้มุ่งหมายไปในทางเดียวกันคือ สนับสนุนท่าน พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือ "ลุงตู่" เป็น นายกรัฐมนตรี อีกครั้งในสมัยเลือกตั้งครั้งหน้า

สถานการณ์บางช่วงบางตอน อาจทำให้เราต้องเหนื่อยล้าหมดพลังไปบ้าง แต่ความเหนื่อยล้า จะไม่อยู่กับเรานานเกินไป ขอแค่มีสติคิดดีทำดีและแก้ไข แล้วขวากหนามที่เคยทิ่มแทง ก็จะอันตรธานหายไป อะไรดีๆจะเข้ามาครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศชาติมีจริง ฝนตกก็ต้องมีหยุด ฟ้ามีมืดก็ต้องมีสว่าง ขอให้ #พลังประชารัฐ ยึดมั่น ในอุดมการณ์ มีความสามัคคี ทุกอย่างก็จะไปสู้เป้าหมาย ที่วางไว้คือ พี่น้องประชาชน ครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นายกฯ อนุทิน” สั่ง “รมว.สุชาติ” ลุยจัดการขบวนการบุกรุกหาดฟรีด้อมภูเก็ต ทวงคืนชายหาดสาธารณะ–สมบัติชาติให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2569 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการโดยตรงให้นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

'อนุทิน' โชว์ขับรถพ่วงข้างพุ่มพวง พา 'ศุภจี' ซ้อนท้าย เปิด ไทยช่วยไทย ลดภาระค่าครองชีพ

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานการเปิดกิจกรรม “ไทยช่

'สีหศักดิ์' ชี้พูดคุยสันติสุขเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ไม่ใช่หนทางแก้ปัญหาไฟใต้ทั้งหมด

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวภายหลังได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้

'รมว.สุชาติ' ปลดล็อกที่ทำกินป่าชายเลน มุ่งสร้างสมดุล 'คนอยู่กับป่า' อย่างยั่งยืน

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดพิธีมอบสมุดประจำตัวแก่ผู้ที่ได้รับการแก้ไขปัญหาอยู่อาศัยและทำกินในพื้นที่ป่าชายเลน ตามมติคณะรัฐมนตรี