'เต้' เละเป็นโจ๊ก! ส.ส.พลังท้องถิ่นไท แจงไม่ได้ย้ายข้าง ยันแค่นั่งคุยกลับถูกอ้างร่วมกลุ่ม 16

10 ก.พ.2565 - รายงานข่าวจากพรรคพลังท้องถิ่นไท กรณีมีชื่อ นายนพดล แก้วสุพัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังท้องถิ่นไท มาร่วมงานกับกลุ่มการเมืองในชื่อกลุ่ม 16 ทำให้นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ได้สอบถามและพูดคุยกับนายนพดลแล้ว ซึ่ง นายนพดลปฏิเสธว่าไม่เคยคุยเรื่องดังกล่าวกับนายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไม่ทราบว่าทำไมนำไปกล่าวอ้าง แต่ยอมรับว่าได้พูดคุยเรื่องสถานการณ์ทั่วไปในห้องอาหาร แต่ไม่ทราบว่ามีการนำรูปภาพการพูดคุยกันไปอ้าง ทั้งนี้ ยืนยันว่ายังคงทำงานกับพรรคพลังท้องถิ่นไท และสนับสนุนรัฐบาล  ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สุทิน’ บอก ‘ทักษิณ’ ห่วงประเทศ ลงพื้นที่เสียงตอบรับจากประชาชนดี

‘สุทิน’ โว​ ‘ทักษิณ’ ลงพื้นที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชน​ บอก​ ห่วงประเทศหลายด้าน เชื่อ​ มีข้อเสนอที่ดีมายังรัฐบาล​ มั่นใจ​ คัดเลือก​ สว.ล็อกไม่ได้​ มองอำนาจที่ถูกต้องแค่กลั่นกรองกฎหมาย​

'กุนซือนายกฯ' เขย่า 'แบงก์ชาติ' หัดร่วมมือรัฐบาลแก้เศรษฐกิจ

'พิชัย' ลั่นเตือนแล้วเศรษฐกิจไทยไตรมาสแรกย่ำแย่ ชี้นโยบายการเงินไม่สนับสนุน ขณะที่งบประมาณยังใช้ไม่ได้ จี้ 'แบงก์ชาติ' หนุนแก้เศรษฐกิจเหมือนธนาคารกลางประเทศอื่น

‘พท.’ เขย่า ศาลรธน. ได้เวลาโละทิ้ง กลับไปใช้ระบบคณะตุลาการรัฐธรรมนูญ

พท.เขย่าศาลรธน. ได้เวลาโละทิ้ง กลับไปใช้ระบบคณะตุลาการรัฐธรรมนูญ ในช่วงยกร่างรธน.ฉบับใหม่ อัดเป็นใครมาจากไหน ไม่ได้มาจากการเลือกของประชาชน แต่จะมาถอดถอนนายกฯ

'ณณัฏฐ์' ไขก๊อก สส.เพื่อไทย 'แกนนำเสื้อแดง' เสียบแทน

มื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็น สส. ต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร