‘พรรคเศรษฐกิจไทย’ จ่อเปลี่ยน 'โลโก้-ชื่อ' หึ่งใช้ ‘รวมใจไทยชนะ’

13 ก.พ.2565-นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงความคืบหน้าภายในของพรรคเศรษฐกิจไทยว่า มีการคุยแลกเปลี่ยนกันเป็นระยะ​ อย่างชื่อพรรคจะเปลี่ยนหรือไม่ โลโก้พรรคจะเปลี่ยนเป็นอย่างไร ตอนนี้พรรคกำลังทำทุกด้าน เช่น การเพิ่มสมาชิกพรรค การตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด กำลังทยอยทำไปเรื่อยๆ ส่วนโครงสร้างพรรคยังไม่ได้มีการกำหนดและที่ทำการพรรคตอนนี้ยังไม่ได้ย้ายจากที่ทำการเดิมที่มีการจัดทะเบียนไว้ เพราะต้องมีการประชุมใหญ่ แต่ที่ทำการพรรคใหม่ที่เตรียมไว้เป็นที่ อาคารยูทาวเวอร์ ถนนศรีนครินทร์  ส่วนวันประชุมใหญ่จะเป็นวันใดนั้น ตอนนี้ขอทำเรื่องของสมาชิกพรรคและตัวแทนพรรคประจำจังหวัดไประยะหนึ่งก่อน

ถามว่า​ ทางพรรคเศรษฐกิจไทยจะมีการส่งชิงผู้ว่าฯกทม.ด้วยหรือไม่ นายบุญสิงห์ กล่าวว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้ ให้พรรคเข้าที่เข้าทางและตนคิดว่าร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย จะให้รายละเอียด

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับพรรคเศรษฐกิจไทย ที่กำลังเตรียมการเปลี่ยนแปลงชื่อและโลโก้พรรคนั้น ขณะนี้ได้ชื่อพรรคที่เหมาะสมแล้ว โดยจะดำเนินการเปลี่ยนมาใช้ชื่อ พรรครวมใจไทยชนะ ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ป้อง 'ทักษิณ' ไม่ได้พาดพิง 'บิ๊กป้อม' พปชร. เจ้าภาพดินเนอร์รัฐบาลเดือนนี้

'ธรรมนัส' บอกเข้าใจกันไปเอง 'ทักษิณ' ไม่ได้พาดพิง ’บิ๊กป้อม‘ คือคนบ้านป่า ยันไม่กระทบสัมพันธ์พรรคร่วมคาดดินเนอร์รัฐบาลรอบหน้าเดือนนี้ แค่รอทุกพรรคพร้อม

'เกณิกา' เผยกระทรวงเกษตรฯ เตรียมเปิดโครงการพัฒนา 72 สายน้ำ อย่างยั่งยืน

“เกณิกา”เผย กระทรวงเกษตรฯ เร่งขับเคลื่อนกิจกรรม งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เตรียมเปิดโครงการพัฒนา 72 สายน้ำ อย่างยั่งยืน

ข่าวดี! มะกันเตรียมถอดกุ้งไทยจากสินค้าเฝ้าระวัง

'เกณิกา' เผยข่าวดี นโยบายปราบปรามการค้ามนุษย์ของรัฐบาลทำสำเร็จ ช่วยกู้ภาพลักษณ์ใช้แรงงานผิดกฎหมายประมง เฮ ! สหรัฐเตรียมถอดกุ้งไทยจากสินค้าเฝ้าระวัง