เพื่อไทยรวนหนัก! 'ชัยเกษม' พูดอย่าง 'ภูมิธรรม' พูดอีกอย่าง

1 กันยายน 2568 - เมื่อเวลา 13.30 น.ที่กระทรวงมหาดไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายชัยเกษม นิติสิริ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อจากพรรคเพื่อไทย รวมถึงไม่ได้ถูกเชิญให้ร่วมคุยกับพรรคประชาชนเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ว่า ใครจะรู้ดีเท่าพรรคเพื่อไทย และเท่าที่ฟังก็มีหลายคำตอบ เพราะบางสื่อก็บอกว่า คุยแล้ว เอาตามที่ตนเองว่า

“ขอให้เอาของจริงเลย ถ้าท่านว่าอย่างไรก็ให้ท่านพูดมา ถ้าตามข่าวว่าอย่างนั้นนะ” นายภูมิธรรม กล่าว

เมื่อถามย้ำว่า ได้แจ้งนายชัยเกษมแล้วใช่หรือไม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่า ครับ ได้พูดคุยกันแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิสรภาพของ 'ทักษิณ ชินวัตร' วันที่อำนาจไม่คอยท่า ยุคสมัยไม่รอใคร!

11 พฤษภาคม 2569 คือวันที่ “ทักษิณ ชินวัตร” ได้รับการพักการลงโทษและก้าวออกจากเรือนจำ ภายใต้เงื่อนไขควบคุมเข้ม ทั้งการติดกำไล EM การรายงานตัวทุกเดือน และข้อจำกัดในการเดินทางออกนอกจังหวัด

'เด็จพี่' คึก! บอก 11 พ.ค. ชื่อ 'ทักษิณ' ถูกพูดถึงในวันที่สังคมหันมาตั้งคำถามอนาคตประเทศ 

อดีตโฆษกพรรคเพื่อไทย บอก11 พฤษภาคม วันที่สังคมจับตา บางคนอาจมองว่านี่คือเพียงวันหนึ่งของอดีตนายกรัฐมนตรีคนหนึ่ง แต่สำหรับคนจำนวนไม่น้อย นี่คือวันที่ทำให้สังคมหันกลับมาตั้งคำถามถึงอนาคตของประเทศ

ฟันธง! ศึกชิง 50 สก. ได้สภา กทม. 4 สี 'เขียว-ส้ม-ฟ้า-แดง'

นักวิชาการคาด ศึกชิง สก. 50 ที่นั่ง ได้สภากทม.สี่สี 'เขียว-ส้ม-ฟ้า-แดง' มองพวกแอบอ้างโหนชัชชาติจบแล้ว ชี้คนกรุงฉลาด เลือกผู้ว่าฯ เมืองหลวง ต่างจากสนามการเมืองระดับชาติ