'ธรรมนัส' ซีด! 'สมศักดิ์ พันธ์เกษม' ย้ายซบภูมิใจไทยอีกคน

‘สมศักดิ์ พันธ์เกษม’ เข้าสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย บ่าย 3 วันนี้ ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย อนุทิน -ผู้บริหารพรรค ให้การต้อนรับ

15 ก.พ.2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ส.ส.เขต 11 จังหวัดนครราชสีมา จะเดินทางเข้ามาที่ทำการพรรคภูมิใจไทย เพื่อสมัครสมาชิก เป็น ส.ส.ในสังกัดพรรคภูมิใจไทย ในเวลา 15.00 น. วันอังคารที่ 15 ก.พ.2565 โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และผู้บริหารพรรค ให้การต้อนรับ

นายสมศักดิ์ เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เป็นคนที่ 3 ที่เข้ามาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทย หลังจากที่ นายเอกราช ช่างเหลา นายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่น สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เมื่อวานนี้(14ก.พ.65) โดยเห็นว่าพรรคภูมิใจไทย มีแนวคิด อุดมการณ์ ทางการเมือง และการทำงานในทางเดียวกัน จึงมาสานต่อการทำงานทางการเมืองที่พรรคภูมิใจไทย

ส่วนรายละเอียดในการทำงานทางการเมืองต่อไปนั้น เมื่อสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เสร็จเรียบร้อยแล้ว นายสมศักดิ์ จะชี้แจงต่อไป

สำหรับนายสมศักดิ์ มีชื่อเป็น 1 ใน 21 ส.ส.ที่ถูกให้ออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ แต่เขาปฏเสธที่จะย้ายไปร่วมงานการเมืองกับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ที่พรรคเศรษฐกิจไทย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต้' ไขก๊อกแล้ว! จ่อตั้งพรรคก้าวล้ำ ทิ้งบอมบ์ 'ราเชน' สำเหนียกบุญคุณ

'เต้ มงคลกิตติ์' ยื่น กกต. ลาออกจากทางเลือกใหม่ พร้อมตั้งพรรคใหม่ 'ก้าวล้ำ' สานต่อทุกนโยบายที่เคยทำ แย้มส่งชิงผู้ว่ากทม. ทวงบุญคุณ 'ราเชน' เข้าสภาได้เพราะใคร

ชนกนันท์ ศุภศิริ -ภูมิใจไทย นำทัพ "สีน้ำเงิน" ปักธงจังหวัดแพร่

ผลการเลือกตั้ง8 ก.พ.ที่ผ่านมา พื้นที่เลือกตั้ง"ภาคเหนือ"พบว่ามีหลายจังหวัด ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเพราะจากเดิมที่นับแต่ ทักษิณ ชินวัตร ตั้งพรรคไทยรักไทยมาตั้งแต่ปี 2544 พรรคของทักษิณทั้งไทยรักไทย-พลังประชาชน

'รมว.อุตฯ' ชูรัฐบาลใหม่เสถียรภาพปึ้ก ชี้ 'อนุทิน' บุคลิกคล้าย 'ลุงตู่'

'รมว.อุตฯ' การันตีรัฐบาลใหม่มีเสถียรภาพ มอง 'อนุทิน' บุคลิกคล้าย 'ลุงตู่' เด็ดขาดแต่รับฟัง ย้ำภูมิใจไทยไม่มีมุ้ง ไร้กลุ่มต่อรองเก้าอี้

'อนุทิน' ปัดจบดีลรัฐบาล ย้ำยังไม่เริ่ม ไม่ได้ยินกระแสไฟจราจร ตั้งรัฐบาลแข่ง

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายพิพัฒน์ รัชกิ