เปิดภาพ 'เอกนัฏ' ขนทัพหม่ำข้าว 'อนุทิน' ก่อนทีมลูกหมีซบภูมิใจไทย

'เอกนัฏ' นำทีม 'ลูกหมี' สมาชิก อบจ.ชุมพร กินมื้อค่ำ 'อนุทิน' ชื่นมื่น หลังสะพัดย้ายซบ ภท.

17 ก.ย.2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีกระแสข่าวนายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ลาออกจากเลขาธิการพรรค และจะนำสมาชิกในกลุ่มออกจากพรรค รทสช. เพื่อไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย ปรากฎว่าเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา นายเอกนัฏ พร้อมด้วยนายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี และนายนพพร อุสิทธิ์ หรือนายกโต้ง นายก อบจ.ชุมพร พร้อมด้วย สส.ชุมพร เขต 1 และเขต 3 นำ สมาชิกอบจ.ชุมพร และทีมงานพลังชุมพร เข้าพบปะพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกันกับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ร้าน T House ถนนพระราม 6 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและเป็นกันเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจไทย มีมติให้ สส.จัดหาอาหารเองในวันประชุม ยันไม่ติดขัดหากยกเลิกงบกินฟรี

น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย สส.อุบลราชธานี และโฆษกพรรคภูมิใจไทย แถลงภายหลังการประชุมพรรคว่า ในส่วนของงานสภาได้รับการประสานว่าในวันพรุ่งนี้ (25 มี.ค.) จะเป็นการหารือเพื่อกำหนดกรอบการทำงานหรือเทอมการประชุมสภาผู้แทนราษฎร

กางโผ 'ครม.อนุทิน 2' สะเด็ดน้ำ 35 คน 'บวรศักดิ์' ไม่ได้ไปต่อ 'พปชร.' ชวดเก้าอี้

กางโผ "ครม.อนุทิน 2" ลงตัวแล้ว 35 คน เหลือลุ้นอีก 1 ชื่อ ยังไม่สรุป ขณะที่ "บวรศักดิ์" ไม่ได้ไปต่อเหตุมติ กก.บห. ภูมิใจไทยไม่ได้เสนอชื่อ

'เพื่อไทย' หารือภูมิใจไทย เตรียมพร้อมแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา

“ภท.-พท.” ถกนโยบาย ก่อนเตรียมแถลงต่อสภาฯ “มนพร” เผยเพื่อไทยดูด้านสังคมเป็นหลัก ขณะที่ “เผ่าภูมิ” บอกขอหารือก่อนมีนโยบายไหนได้ไปต่อบ้าง ย้ำต้องปรับให้กลมกล่อม - สอดคล้องกัน เพื่อให้ได้นโยบายที่สุดที่สุด

ม็อบบุกทำเนียบฯ บี้ 'หนู' เลิกภาษีน้ำมัน-ลดค่าไฟ-แก้ของแพง

'14 กลุ่มภาคประชาสังคม' จี้ 3 ข้อ 'รัฐบาลอนุทิน' แก้ปัญหาพลังงาน-ยกเลิกภาษีสรรพสามิตน้ำมัน ปูดศูนย์กลางปั่นราคาอาจอยู่ทำเนียบฯ จี้รื้อสัญญานายทุนผูกขาด ทำค่าไฟแพง ซัดผู้นำบริหารล้มเหลว