'พรรคกล้า' ฟุ้งเล็งเปิดว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทุกสัปดาห์

‘วรวุฒิ’ โว 2 ปีพรรคกล้า นักธุรกิจคนรุ่นใหม่ วัยทำงานประสบการณ์สูงตบเท้าเข้าพรรค เล็งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทุกสัปดาห์

16 ก.พ.2565 - นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้ากล่าวถึงกรณีพรรคกล้ามีอายุครบ 2 ปี เมื่อวันที่ 14 กงพ.ว่า แม้จะมีพรรคการเมืองใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่นักธุรกิจคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ประสบการณ์สูง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ก็ทยอยเข้าพรรคเพื่อเสนอตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคกล้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราได้เปิดตัวไปแล้ว เช่น บุญสืบ จันทร์แจ่มศรี อดีตผู้บริหาร Samsung Mobile, ปรัชญา อึ้งรังษี นักธุรกิจระหว่างประเทศ, พงศ์พล ยอดเมืองเจริญ นักธุรกิจจากต่างประเทศ ,เทมส์ ไกรทัศน์ นักธุรกิจจาก จ.ภูเก็ต ฯลฯ โดยหลังจากนี้เราจะเปิดตัวทุกสัปดาห์

นายวรวุฒิ กล่าวว่า พรรคกล้ามีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐกิจทั้งในระดับมหภาคคือ คุณกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค ซึ่งตนเองเป็นรองหัวหน้าพรรค ตลอดชีวิตการทำธุรกิจ คลุกคลีกับคนตัวเล็กทั้ง เอสเอ็มอี ผู้ประกอบการรายย่อยมาตลอด นอกจากนี้ยังมี คุณเชาว์ สมคิด จิรานันตรัตน์ ผู้ก่อตั้ง settrade.com ทำระบบหลักทรัพย์ในโลกออนไลน์ ผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ ของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นพร้อมเพย์ สู่แอปเป๋าตัง และ K-Plus ซึ่งทุกคนผ่านประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 20 ปี เป็นส่วนผสมที่ลงตัว พร้อมที่จะนำมาใช้ในการทำการเมืองคุณภาพให้เกิดขึ้นจริง

“ต้นเดือนหน้า ผมและทีมงานเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็กจะเดินทางลงพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อแนะนำผู้ประกอบการรายย่อยเอสเอ็มอีให้ทำธุรกิจในยุคที่ต้องปรับตัว เพื่อให้สามารถพัฒนาและเติบโตได้อย่างยั่งยืน เหมือนอย่างที่ผมและทีมงานประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้ว”นายวรวุฒิกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กรณ์' เผย ทูตอังกฤษ เชิญหารือการสร้างความเปลี่ยนแปลงประเทศ แย้มกลางธ.ค.ชูนโยบายใหญ่

'กรณ์' เผย ทูตอังกฤษ เชิญ หารือปัจจัยเศรษฐกิจสร้างความเปลี่ยนแปลงประเทศ ทั้งเรื่อง เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และ เทคโนโลยี แย้มกลางธ.ค.เปิดนโยบายทำให้เมืองไทยเซ็กซี่และดึงดูดนักลงทุนได้มากกว่านี้

'กรณ์' ลงนาเกี่ยวข้าวปลดหนี้ทั้งหมู่บ้าน

“กรณ์” ลงนา เกี่ยว “ข้าวอิ่มมหาสารคาม” ครบปี 9 ชาวนาปลื้ม ทำข้าวอินทรีย์ ปลดหนี้ทั้งหมู่บ้าน มุ่งมั่นทำเกษตรพรีเมียม ได้รับรางวัลระดับประเทศ

นั่นไง! ผู้สมัคร ส.ส.ก้าวไกล ปลุกม็อบต้านเอเปก นัดชุมนุมแยกอโศก ไปศูนย์ประชุมสิริกิติ์

เพจเฟซบุ๊ก กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Democracy Restoration Group - DRG ได้โพสต์ภาพกราฟิกเชิญชวนร่วมเดินขบวนไปงานประชุมเอเปกที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นัดหมายพบกันที่สี่แยกอโศก ในวันที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น.

'กรณ์' แนะรัฐบาลพิจารณา 2 เรื่อง หลัง พ.ร.ก.กู้เงินค้ำกองทุนน้ำมันผ่านสภาฯ

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า แถลงภายหลังที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร มีมติเห็นชอบร่างพระราชกำหนด (พ.ร.ก.) ให้อำนาจกระทรวงการคลังค้ำประกันการชำระหนี้กองทุนน้ำมัน ว่าหากไม่มีกฎหมายฉบับนี้

รองหัวหน้า ชพก.เตือนสติกีดกันเรื่องซื้อที่ดินระวังได้แต่มาเฟียและนอมินี

รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้าเห็นด้วยนโยบายให้ต่างชาติซื้อที่ดิน แต่กลไกรัฐบาลต้องรัดกุม ไม่เอื้อกลุ่มทุน วอนฝ่ายคัดค้านหยุดใช้วาทกรรมขายชาติ แต่ให้ดูที่เหตุผลและข้อเท็จจริง