'พรรคกล้า' ฟุ้งเล็งเปิดว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทุกสัปดาห์

‘วรวุฒิ’ โว 2 ปีพรรคกล้า นักธุรกิจคนรุ่นใหม่ วัยทำงานประสบการณ์สูงตบเท้าเข้าพรรค เล็งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทุกสัปดาห์

16 ก.พ.2565 - นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้ากล่าวถึงกรณีพรรคกล้ามีอายุครบ 2 ปี เมื่อวันที่ 14 กงพ.ว่า แม้จะมีพรรคการเมืองใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่นักธุรกิจคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ประสบการณ์สูง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ก็ทยอยเข้าพรรคเพื่อเสนอตัวเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคกล้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราได้เปิดตัวไปแล้ว เช่น บุญสืบ จันทร์แจ่มศรี อดีตผู้บริหาร Samsung Mobile, ปรัชญา อึ้งรังษี นักธุรกิจระหว่างประเทศ, พงศ์พล ยอดเมืองเจริญ นักธุรกิจจากต่างประเทศ ,เทมส์ ไกรทัศน์ นักธุรกิจจาก จ.ภูเก็ต ฯลฯ โดยหลังจากนี้เราจะเปิดตัวทุกสัปดาห์

นายวรวุฒิ กล่าวว่า พรรคกล้ามีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐกิจทั้งในระดับมหภาคคือ คุณกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค ซึ่งตนเองเป็นรองหัวหน้าพรรค ตลอดชีวิตการทำธุรกิจ คลุกคลีกับคนตัวเล็กทั้ง เอสเอ็มอี ผู้ประกอบการรายย่อยมาตลอด นอกจากนี้ยังมี คุณเชาว์ สมคิด จิรานันตรัตน์ ผู้ก่อตั้ง settrade.com ทำระบบหลักทรัพย์ในโลกออนไลน์ ผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ ของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นพร้อมเพย์ สู่แอปเป๋าตัง และ K-Plus ซึ่งทุกคนผ่านประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 20 ปี เป็นส่วนผสมที่ลงตัว พร้อมที่จะนำมาใช้ในการทำการเมืองคุณภาพให้เกิดขึ้นจริง

“ต้นเดือนหน้า ผมและทีมงานเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็กจะเดินทางลงพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อแนะนำผู้ประกอบการรายย่อยเอสเอ็มอีให้ทำธุรกิจในยุคที่ต้องปรับตัว เพื่อให้สามารถพัฒนาและเติบโตได้อย่างยั่งยืน เหมือนอย่างที่ผมและทีมงานประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้ว”นายวรวุฒิกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคกล้า' ตามขยี้ 'จุรินทร์' เร่งแก้ปัญหาของแพง

ประธานทีมเศรษฐกิจพรรคกล้าบี้ 'พาณิชย์' เร่งออกมาตรการแก้ปัญหาปากท้องประชาชน หลัง 1 ก.ค.ของแพงทั้งแผ่นดิน แนะรัฐฉวยโอกาสค่าบาทอ่อนเร่งส่งออก

เลขาฯพรรคกล้า ตอกย้ำน้ำมันแพง-ค่าแรงถูก 'หยุดตีปิงปอง'

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พาณิชย์ - พลังงาน ตีปิงปองกันอยู่นาน... ต้องถึงลุงจนได้!

'จุรินทร์' ยันค่ากลั่นเป็นเรื่องกระทรวงพลังงาน อัด 'กรณ์' พลิ้วเป็นของแพง

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นค่าการกลั่น

อดีตนักข่าวฯ ชี้ 'หัวหน้าพรรคกล้า' คงไม่เคยได้ยินคำพังเพยที่ว่า 'ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก'

หัวหน้าพรรคกล้าคงไม่เคยได้ยินคำพังเพยไทยที่ว่า "ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก" ความหมายคือพูดง่าย เวลาตัวเองลงมือทำก็ทำไม่ได้ ที่มุ่ง

'จุรินทร์' ยัวะจัดเต็ม 'กรณ์' กล้าในสิ่งที่ควรรู้ไม่จริงอย่าพูด หาเสียงต้องมีความรับผิดชอบ

ภายหลังการประชุม JETCO ซึ่งเป็นการประชุมร่วมทางการค้าระหว่างไทย-สหราชอาณาจักร เป็นครั้งแรก โดยมีอังกฤษเป็นเจ้าภาพที่กรุงลอนดอน