หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยเปิดบ้านต้อนรับเลือดสีน้ำเงิน!

'อนุทิน' พร้อมต้อนรับคนมีอุดมการณ์ร่วมบ้าน 'ภูมิใจไทย' หวังผลดีเลิศขึ้นพรรคอันดับ 1

01 ต.ค.2568 - นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายสันติ พร้อมพัฒน์ อดีตเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) สมัครเข้าสมาชิกพรรคภูมิใจไทยเมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมาจะมีใครเข้ามาเพิ่มเติมอีกหรือไม่ ว่า พรรคภูมิใจไทยก็เป็นพรรคการเมือง ใครที่สนใจจะรับใช้ชาติบ้านเมือง และเห็นว่าพรรคภูมิใจไทยสามารถทำประโยชน์ให้ชาติบ้านเมืองได้ และต้องการมีส่วนร่วมเราก็ต้อนรับทุกคน

เมื่อถามว่าหลัง 4 เดือนจากนี้ จะมีการเลือกตั้งได้ตั้งเป้าจะเป็นพรรคอันดับ 1 ใช่หรือไม่ นายกฯกล่าวว่า คิดว่าทุกพรรคการเมืองก็ต้องหวังผลดีเลิศไว้ก่อน เราก็ต้องเล็งผลดีเลิศเช่นกัน

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ฮึ่ม! หยุดทุกข้อตกลงกัมพูชา เตรียมบินศรีสะเกษ 11 พ.ย. รัฐบาลลั่นไม่มีอ่อนข้อ

นายกฯลั่นสิ่งที่ดำเนินการมาโดยตลอด ณ ตอนนี้จะหยุดจนกว่าจะมีความชัดเจน หลังทหารไทยโดนทุนระเบิดชายแดนไทย-กัมพูชา

นายกฯ สั่ง 'กลาโหม-บัวแก้ว' ประท้วงไป IOT เหตุทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดขณะลาดตระเวน

นายกฯ สั่ง กลาโหม-กต. ประท้วง เหตุทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดขณะลาดตระเวน ไปยัง IOT กำชับดำเนินการให้ถึงที่สุด พร้อมสั่งเร่งช่วยเหลือ -รายงานความคืบหน้าต่อเนื่อง

นายกฯ เยี่ยมรร.เก่าอัสสัมชัญ ย้อนความหลังวัยขาสั้น ร่วมเป่าแซกโซโฟนกับรุ่นน้อง

‘นายกฯหนู’ เยี่ยมรร.เก่าอัสสัมชัญ ย้อนความหลังวัยขาสั้น แนะเด็กตั้งใจเรียนตอบแทนแผ่นดิน บอกอยากเป็นนายกฯต้องตั้งเข็มทุ่มเต็มที่ ก่อนร่วมเป่าแซกโซโฟนกับรุ่นน้อง

'ชัยชนะ​' สอนมวย​ 'อนุทิน' เป็นรัฐบาลไม่ควรหนีซักฟอก​ แนะ​ ต้องแจงทุกข้อสงสัยปชช.

'ชัยชนะ​' สอนมวย​ 'นายกฯ อนุทิน' ชี้ เป็นรัฐบาล ไม่ควรหนีซักฟอก​ หลังระบุพร้อมชิงยุบสภา เหตุไม่อยากให้ฝ่ายค้านเปิดเวทีด่าฟรี​ แนะ​ ต้องแจงทุกข้อสงสัย ปชช. บอก พร้อมร่วมอภิปราย แต่ขณะนี้ ยังไม่มีสัญญาณการหารือจาก 'ปชน.-พท.'

ชำแหละ 'MOU ปราบสแกมเมอร์' จิตวิทยาแห่งอำนาจ พิธีกรรมมากกว่าการปฏิรูปจริง

ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต อาจารย์คณะพัฒนาสังคมและยุทธศาสตร์การบริหาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กรณีนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (Memorandum of Understanding: MOU)

ยุ 'อนุทิน' ปลด 'ธรรมนัส' จะช่วยต่อชีวิตรัฐบาล ทำให้ความฝันพรรคอันดับ 1 เป็นไปได้มากขึ้น

'ธนาพล' ยุ 'อนุทิน'ปลด 'ธรรมนัส ' นอกจากจะช่วยต่อชีวิตรัฐบาล ยังทำให้ความฝันที่จะกลายเป็นพรรคอันดับ 1 มีความเป็นไปได้มากขึ้น ชี้ไม่มีเหตุผลอะไรที่้ต้องรักษาใจเพราะธรรมนัสก็เคยทรยศ 'ทักษิณ' มาแล้ว