
ผู้สมัครสส.ภูเก็ต เขต 2 พรรคประชาชน โวยเอกสาร แสดงตัวผู้สมัคร ไม่ปรากฏ ในหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า เขตห้วยขวางกรุงเทพฯ พรรคเตรียมเอาผิดกกต.
1 ก.พ.2569 – นายเฉลิมพงศ์ แสงดี ผู้สมัครสส.จังหวัดภูเก็ต เขต 2 พรรคประชาชน เบอร์ 6 กล่าวว่า วันนี้ได้รับแจ้งจากประชาชนที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า ที่เขตห้วยขวางกรุงเทพฯ โดย พี่น้องประชาชนได้ไปตรวจที่หน้าหน่วยเลือกตั้งปรากฏว่าไม่พบหมายเลขของผม ซึ่งเป็นหมายเลข 6 ในบอร์ดของการเลือกตั้ง
“ตอนนี้พยายามที่จะสกัด ทุกวิถีทาง โดยใช้อำนาจรัฐ และในเรื่องของกระสุนที่ต้องการ ที่จะล้ม พรรคประชาชนและสกัดกั้นการเป็นรัฐบาลของพรรคประชาชน โดย ตอนนี้กำลังส่งนักกฎหมายของพรรคประชาชน เพื่อดำเนินการ ต่อไปในเรื่องนี้ เพื่อเอาความผิดทาง กกต.”
นายเฉลิมพงศ์ ระบุว่า จึงขอฝากถึงพี่น้องประชาชน ที่จะใช้สิทธิในการเลือกตั้งล่วงหน้าขอให้ตรวจสอบหมายเลขผู้สมัครผ่านทางเว็บไซต์ของพรรคประชาชน ก่อนที่จะเข้าไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า และในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 ขอฝากให้พี่น้องประชาชนมาร่วมกันกำหนดอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน ด้วยการเลือกพรรคประชาชนเป็นรัฐบาล เลือกผม ส.ส.แซมเข้าไปผลักดันสานงานต่อแก้ไขปัญหาให้กับชาวภูเก็ต.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บวรศักดิ์' ย้ำบาร์โค้ดบัตรเลือกตั้งเป็นความลับ ไม่มีประเทศไหนวินิจฉัยให้เป็นโมฆะ
นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดิน กรณีบัตรเลือกตั้งมีบาร์โค้ด และคิวอาร์โค้ดไว้พิจารณามีข้อกังวลในเรื่องนี้หรือไม่ ว่า เป็นเรื่องของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) กับศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญจะเป็นผู้พิจารณา
“สุชาติ” สั่งลุยเคลียร์หาดฟรีดอม ภูเก็ต ทวงคืนป่าสงวนฯ ปราบบุกรุก-เก็บเงินนักท่องเที่ยวผิดกฎหมาย
นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สั่งการเข้มให้เร่งแก้ไขปัญหาการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ และการเรียกเก็บค่าบริการจากนักท่องเที่ยวโดยมิชอบในพื้นที่หาดฟรีดอม จังหวัดภูเก็ต โดยมอบหมายให้กรมป่าไม้บูรณาการกำลังร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ปชน. ค้านยกเลิกอาหาร สส. ชี้ยังจำเป็นต้องมี แต่ต้องประหยัดงบ ไม่ให้กินเหลือทิ้ง
"ภัณฑิล" ชี้ อาหาร สส. ยังจำเป็น แต่ควรปรับให้เหมาะสม เหตุเหลือเยอะเป็นขยะ แนะ ใช้การ์ด จำกัดวงเงินแทน ขณะที่ ผู้ช่วย สส. ควรมีตัวชี้วัดการทำงาน กันข้อครหาใส่ชื่อญาติพี่น้องเอาเงินเข้ากระเป๋า ส่วน กองทุนบำนาญ ควรปรับสัดส่วนใหม่ไม่ให้เป็นภาระงบหลวง
สว.สำรอง จี้ 7 กกต.กล้าหาญ ตัดสินคดีฮั้ว สว.
ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) คณะสว.สำรอง นำโดย พล.ต.ท. คำรบ ปัญญาแก้ว ยื่นหนังสือถึงกกต. เรียกร้องให้คำนึงถึงเกี
ตำรวจสภ.ท่าฉัตรไชย รับแจ้ง หญิงสาว กระโดดสะพานสารสิน
-เมื่อกลางดึกวันที่ 16 มีนาคม ตำรวจสภ.ท่าฉัตรไชย ได้รับแจ้งหญิงสาวรายหนึ่งพลัดตกทะเลจากบริเวณโดมบนสะพานสารสิน ตำบลไม้ขา
'เทพไท' ชี้เป่าคดีฮั้วส.ว. ช่วยตั้งครม.อนุทินฉลุย
นายเทพไท เสนพงศ์ นักวิเคราะห์การเมือง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเรื่อง เป่าคดีฮั้วส.ว. รองรับแต่งตั้ง ครม.ใหม่

