
17 มี.ค.2569-เมื่อกลางดึกวันที่ 16 มีนาคม ตำรวจสภ.ท่าฉัตรไชย ได้รับแจ้งหญิงสาวรายหนึ่งพลัดตกทะเลจากบริเวณโดมบนสะพานสารสิน ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หลังรับแจ้งรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอบต.ไม้ขาวและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่น PCX ทะเบียน ภูเก็ต จอดทิ้งไว้บนสะพานลักษณะคล้ายเจ้าของรถเดินไปยังบริเวณสะพาน ก่อนจะมีผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่า หญิงสาวได้กระโดดลงไปในทะเลด้านล่างแล้วหายตัวไป จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัว
ต่อมา ทราบว่า ผู้กระโดดสะพานสารสิน เป็นครูสอน อยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต โดย เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลพยานแวดล้อมหลักฐานต่างๆเพื่อยืนยันข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และประสานเจ้าหน้าที่ทำการค้นหาหญิงสาวรายดังกล่าวต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
IFA ชี้ DPAINT ลงทุนธุรกิจอสังหาคุ้มค่าคาด IRR 30%
IFA ชี้ DPAINT ลงทุนธุรกิจอสังหาฯ คุ้มค่า-ประเมิน IRR 30%สร้าง New S-Curve หนุนรายได้เติบโตมั่นคง ผลักดันผลงานเทิร์นอะราวด์
สตม.ตะครุบบอสใหญ่มาเฟียรัสเซีย หนีหมายจับผู้ร้ายข้ามแดน
สตม.เปิดปฏิบัติการบุกจับชายชาวรัสเซีย ผู้ต้องหาตามหมายจับผู้ร้ายข้ามแดนและถูกกล่าวหาเป็นผู้นำองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติรายใหญ่ของรัสเซีย หลังสืบทราบหลบซ่อนตัวอยู่ในจังหวัดภูเก็ต พร้อมพบอยู่ในราชอาณาจักรเกิ
สุดชุ่ย เอกชนก่อสร้างปล่อยน้ำปูนลงคูน้ำสาธารณะ
ประชาชนร้องเรียน น้ำปูนไหลลงคูน้ำสาธารณะ หวั่นกระทบวิถีประมง สส.ภูเก็ตรับเรื่องตรวจสอบทันทีหารือผู้แทนโครงการฯ แก้ปัญหาเยียวยาพื้นที่
บุกตรวจ 5 ร้านกัญชาฝ่าฝืนกฎหมายเมืองภูเก็ต ยึดของกลางเพียบ!
ฝ่ายปกครองภูเก็ตบูรณาการร่วมหลายหน่วยงาน เข้าตรวจสอบร้านจำหน่ายกัญชาในพื้นที่ อ.เมืองภูเก็ต พบฝ่าฝืนกฎหมาย จับผู้ต้องหา 5 ราย พร้อมยึดดอก
“สุชาติ” สั่งเอาผิดทันที! ลุยปราบผู้บุกรุกป่าสงวนฯ ภูเก็ต ย้ำไม่มีข้อยกเว้น เดินหน้าทวงคืนผืนป่าอย่างเด็ดขาด
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเดินหน้าบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจังกับผู้บุกรุกทรัพยากรของรัฐ โดยเฉพาะพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ

