'ธรรมนัส' บอก หลังประชุม กธ.เสร็จ เตรียมปิดมือถือทุกเบอร์ไปเที่ยวยุโรป ระบุโทรคุยกันไม่เหมือนเห็นหน้า
18 ก.พ.2569 - ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม (กธ.) ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การเมือง โดยในช่วงท้าย ร.อ.ธรรมนัสได้ถามผู้สื่อข่าวว่า วันนี้จะถามอีกไหม เช้าสายบ่ายเย็น ผู้สื่อข่าวจึงบอกว่า เอา เผื่อสัญญาณเปลี่ยน มีการยกหูโทรศัพท์ ทำให้ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาว่า สัญญาณโทรศัพท์เปิดตลอดเวลา ไม่ได้เปลี่ยนไปไหน
ผู้สื่อข่าวจึงบอกว่า สัญญาณเปิดทุกเบอร์ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า พรุ่งนี้ (19 ก.พ.) หลังประชุมพรรคคงปิดทุกเบอร์ เพราะว่าไปอยู่ยุโรปแล้ว ทำให้ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า จะไม่ได้เจอกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกฯ แล้วใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่น่าจะจะได้เจอ เพราะประชุมพรรคเสร็จตนก็ไปแล้ว
เมื่อถามว่า จะมีโอกาสโทรศัพท์พูดคุยกับนายอนุทินก่อนเดินทางไปหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า “โทรคุยกันมันไม่เหมือนกับเห็นหน้ากัน” เมื่อถามอีกว่า จะเดินทางไปกี่วัน ร.อ.ธรรมนัส จึงถามสื่อว่า อยากให้เดินทางไปกี่วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนาวแน่! ธรรมนัสบอกให้จับตาเลือกตั้งอาจส่อโมฆะ
'ธรรมนัส' คุย 'นฤมล' ปมเจอ 'อนุทิน' ที่สงขลา แจงไม่มีอะไรในกอไผ่ บอกให้จับตาเลือกตั้งส่อโมฆะ เรียกทีมยุทธศาสตร์ปรึกษา เตรียมพร้อมหากต้องลุยใหม่ ไม่หวั่นพะเยา เขต 1 นับคะแนนใหม่
แปลก! ธรรมนัสบอกให้โฟกัสเรื่อง 'บัตรเขย่ง-บาร์โค้ด' มากกว่าการตั้งรัฐบาล
'ธรรมนัส' เผยยังไม่ได้คุย 'นฤมล' หลังมีภาพยืนจ้อ 'อนุทิน' แนะสื่อโฟกัสเรื่องบัตรเลือกตั้ง-บาร์โค้ดก่อน โอ่ ก่อนหน้านี้เคยเป็นฝ่ายค้านแล้ว ทำได้ดีด้วย
'อนุทิน' เข้าทำเนียบฯ ตามปกติยังกั๊กคุยพรรคกล้าธรรม
'อนุทิน' เข้าทำงานที่ทำเนียบฯตามปกติ ท่ามกลางความไม่ชัดเจนคุย 'กล้าธรรม' ร่วมวันไหน
'อนุทิน' ขอพัก! วันนี้ไม่คุยพรรคการเมืองไหน
'อนุทิน' บอกยังไม่ได้คุย 'ธรรมนัส' วันนี้ไม่มีคุยพรรคไหน ขอพักบ้าง
ปัด 'เนวิน' คุย 'ธรรมนัส' ยังรอสาย 'กล้าธรรม' ขอผสมน้ำเงิน
'ไชยชนก' ปัดกระแสลอยแพ 'กล้าธรรม' ถาม 'เนวิน' เกี่ยวอะไร หลังสะพัดนัดคุย 'ธรรมนัส' ยันภูมิใจไทยไม่ได้เชิญใครร่วมรัฐบาล เผย 'เพื่อไทย-พรรคเล็ก' ประสานมาเอง ย้ำยังไม่แบ่งกระทรวงฯ รอ กตต.รับรองก่อน
'ธรรมนัส' ล่องหน! 'กล้าธรรม' ลุ้นหนักร่วมรัฐบาล 'อนุทิน 2'
'ธรรมนัส' ไม่เข้ากระทรวง ไร้เงาเข้าพรรค จับตา 'กล้าธรรม' ได้ร่วมรัฐบาลหรือไม่ หลังสะพัด 'ภท.' ยึดคืนโควตา 'เกษตรฯ-ท่องเที่ยว'

