'ศุภชัย นพขำ' จ่อทิ้งเพื่อไทย! ซบ 'ภูมิใจไทย'

‘เนวิน’ แนะ ‘ศุภชัย นพขำ’ ส.ส.ปทุมธานี เพื่อไทย คุย ‘เสี่ยหนู’ จ่อซบภูมิใจไทย หลังขัดแย้ง กับ ‘คำรณวิทย์’

7 มี.ค. 2565 – รายงานข่าวจากบุรีรัมย์แจ้งว่า นายศุภชัย นพขำ ส.ส.ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย ได้เดินทางไปเชียร์ทีมสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามช้าง อารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ ชมเกมฟุตบอลระหว่างทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา และได้พบกับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมพูดคุยกันทั้งฟุตบอล และขอคำแนะนำเรื่องการเมือง

จากนั้นนายเนวิน ได้แนะนำให้ไปพบนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เพื่อวางแนวทางการพัฒนาด้านสาธารณสุขของจังหวัดปทุมธานี รวมทั้งหารือเรื่องทิศทางการเมืองในอนาคต

รายงานข่าวแจ้งว่า ในขณะนี้ นายศุภชัย กำลังมีปัญหากับ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารจังหวัดปทุมธานี ที่พรรคเพื่อไทย จะมอบให้เป็นหัวหน้าทีมจังหวัดปทุมธานี จึงทำให้นายศุภชัย อาจลาพรรคเพื่อไทย เมื่อสิ้นสมัยสภาฯนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' โชว์เหนือขยี้ 'หงอกสุนัย' ตบกบาล 'โด่ง' ควายเท่านั้นที่เชื่อควายด้วยกัน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทศไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอบโต้นายสุนัย จุลพงศธร ลูกน้องทักษิณ

"ศักดิ์สยาม" เป็นประธานพิธีเปิดให้บริการเดินรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า สาย 38 มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และสาย 48 มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา - ท่าช้าง เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเป็นมิตรสิ่งเเสดงล้อม

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานพิธีเปิดให้บริการ เดินรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า สาย 38 มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

รับลูกทันที ‘พท.’ อ้างปฏิญญาสากล ‘แบม-ตะวัน’ ต้องได้ประกันตัวตามสิทธิ

รองเลขาฯพท.ชี้ แบม-ตะวันไม่น่าจะมีเจตนากระทำความผิดในมาตราดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวอ้าง เพียงแต่พวกเขาพิจารณาจากเหตุผล และมีชุดความคิดและประสบการณ์ ในยุคสมัยของเขา

รู้ไต๋! 'ทักษิณ' ถนัดถีบหัวส่ง ถึงคิว 3 นิ้ว

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความว่า "วันนี้นายทักษิณออกมาโหนศพ การเสียชีวิตของนายไพโรจน์ จากกลุ่มทะลุวัง ซึ่งเราก็รับทราบอยู่แล้วว่าการเสียชีวิต เพราะโรคหัวใจล้มเหลว

เสี้ยมหนักมาก! พท.บอก ‘บิ๊กตู่ ปราศรัยชุมพร กระทบพรรคร่วมไร้น้ำยาบริหาร

รองโฆษก พท. ซัด 'ประยุทธ์' ปราศรัยชุมพรมัดคอตัวเอง กระทบพรรคร่วมไม่มีน้ำยาบริหาร  ย้อนอยู่มา 8 ปี เย้ยพลิกโฉมประเทศ หวั่น พลิกคว่ำมากกว่า

ชำแหละยิบ! เจ้าของพรรคแลนด์สไลด์

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปีนี้ เราน่าจะได้เห็นการยุบสภาก่อนครบวาระในเดือนมีนาคม